Khóa học:”MARKETING RICH” – “Bán tất cả những gì bạn muốn”

Bạn thân mến!

Hôm nay mình gửi đến bạn câu chuyện về Marketing. Tôi có chút may mắn là từ nhỏ khi còn học cấp 1 trường làng đã phải kiếm tiền và để có được tiền tôi va chạm với khách hàng, nổ lực bán hàng để có tiền trang trải cuộc sống.

Tôi luôn biết rằng Sales = Income và nếu tôi No Sales = No Money. Tuy nhiên khi lớn lên và trở thành chủ doanh nghiệp tôi mới ngộ ra thêm ý nghĩa của từ Sales thêm một tầng cao mới đó là Sales = Life. Tại sao vậy? Chắc chắn bạn thắc mắc điều này?Chưa hết gần đây qua trải nghiệm cuộc sống từ Sales trong tôi đã lên tầm cao hơn nữa vậy Sales = ? và tôi mong muốn chia sẻ Bí Quyết này đến bạn. Nhằm làm cho bạn và tôi thành công hơn trong cuộc sống.

Mời bạn tham gia khóa học:”MARKETING RICH” – “Bán tất cả những gì bạn muốn”

Bạn có thường nghe một số người Sales thất bại nói : ” Thị trường tốt nhất luôn trượt khỏi tay tôi …”

Tôi thường nói : “Mọi thị trường luôn là thị trường tốt”

Người Sales thất bại thường nói : “Nhưng khách hàng chưa sử dụng bao giờ..”

Tôi thường nói : ” Tôi sẽ bán hàng cho họ …”

Đến với khóa học “MARKETING RICH”, Bạn sẽ biết được khả năng thành công để trở thành người bán hàng chuyên nghiệp và khách hàng của bạn trở thành người mua hàng xuất sắc.

Nếu bây giờ Bạn chưa hoặc không kinh doanh gì thì Bạn tin Tôi đi, những điều mà Bạn học được trong lớp này là không hề vô ích…

Nếu Bạn đang kinh doanh hoặc đã LÀM CHỦ một Doanh nghiệp thì điều này thật tuyệt vời … lớp “MARKETING RICH” này sẽ mang đến cho Bạn những “Tuyệt chiêu” về chiến lược Sales và Marketing thật hiệu quả cho Doanh nghiệp của Bạn.

Do chổ ngồi lớp học có giới hạn, mời bạn đăng ký ngay để biết được những bí mật thành công trong phương pháp Sales du kích và Marketing du kích cùng hơn 10 tuyệt chiêu đàm phán.

Hơn thế nữa bạn còn trực tiếp trải nghiệm kỹ năng mua hàng, bán hàng của mình với các tiểu thương kinh doanh lâu năm tại các chợ trong thành phố HCM, và Bạn sẽ không bao giờ phải hối tiếc khi tham dự chương trình này.

Đăng ký ngay: 0906 761215

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.