2 Ý TƯỞNG KHỞI NGHIỆP GIÀU BỀN VỮNG TRONG TƯƠNG LAI

Kinh doanh là cần lâu dài và bền vững nên ý tưởng ra khởi nghiệp nhất định phải là những gì mà khách hàng hướng đến trong tương lai, và 2 ý tưởng khởi nghiệp làm giàu bền vững trong tương lai mà Be Training muốn chia sẻ cho bạn dưới đây là những gì chúng tôi đã tìm hiểu và lựa chọn thông qua hiệu quả mà nó mang lại.

Ý tưởng khởi nghiệp

Ý tưởng khởi nghiệp từ việc kinh doanh thiết bị phụ kiện ô tô

Theo rất nhiều khảo sát thực tế thì những thiết bị nhỏ như vỏ ô tô, bánh xe, vô lăng, thảm ô tô, sơn ô tô, gương ô tô, giá đỡ điện thoại sử dụng cho xe hơi, các sản phẩm trang trí cho xe hơi …và tất cả mọi thứ phụ kiện khác liên quan đến ô tô sẽ là xu hướng.

Chính những người đang kinh doanh theo nghề này một cách thành thạo cho hay, mỗi ngày kiếm khoảng 4 triệu-10 triệu đồng. Linh Phụ Kiện Ô tô là lĩnh vực phụ trợ cho hoạt động sản xuất, lắp ráp và thay thế ô tô. Nghề này không quá mới mẻ, tuy nhiên ở Việt Nam nghề này vẫn còn nhiều chỗ đứng cho những người mới vào nghề.

Nếu chọn ý tưởng khởi nghiệp này và quyết tâm đi theo chúng ta có 2 cách hiệu quả cho bạn:

Cách thứ nhất, bạn khai thác thị trường bán buôn bằng cách tìm kiếm những nhà bán lẻ, bán sỉ và làm nhà cung cấp của họ. Làm ăn theo cách này giá trị hợp đồng được nâng cao, tuy nhiên hoạt động phát triển thị trường và Marketing cần sự đầu tư lớn trong dài hạn.

Cách thứ 2, bạn nên khai thác thị trường bán lẻ, bằng cách mở 1 Gara xe hơi nhỏ, theo thời gian anh(chị) có thể mở rộng quy mô.

Ý tưởng khởi nghiệp

Với ý tưởng khởi nghiệp từ việc kinh doanh thiết bị phụ kiện ô tô này, bạn có thể yên tâm đầu tư 20 năm, 50 năm nữa. Khi mà xã hội phát triển vượt bậc, người ta hướng tới các thiết bị di chuyển cao cấp như xe máy loại xịn, ô tô hạng sang, tàu điện, tàu hỏa cao tốc, thậm chí là máy bay, xe bay, tàu bay.

Vì với thu nhập của người Việt Nam hiện nay khoảng 4 triệu-6 triệu/người/tháng cùng với giá thành ô tô có xu hướng giảm xuống, mọi người sẽ có tham vọng sử dụng xe 4 bánh nhiều hơn thay cho xe máy như hiện nay. Xe hỏng thì phải có người sửa, hoặc chủ nhân chiếc xe muốn làm đẹp, thay thế và bảo dưỡng các bộ phận của xe. Và công việc của chúng ta sẽ là bán dịch vụ thay thế, lắp đặt phụ kiện, trang trí ô tô như thế.

Ý tưởng khởi nghiệp từ việc kinh doanh căn hộ, bất động sản

Trên thực tế, ý tưởng khởi nghiệp từ việc kinh doanh căn hộ, bất động sản không mới nhưng bạn nên nhớ đất đai không sinh ra, cho nên bất động sản ở các thành phố , hoặc nơi có tiềm năng phát triển kinh tế, xã hội luôn là chủ đề nóng hổi được bàn tán.

Ý tưởng khởi nghiệp

Vì một khi xã hội phát triển, một vấn đề khác được nảy sinh ra là các tòa nhà chung cư, tòa nhà cao ốc được đầu tư xây mới, những người làm kinh doanh bất động sản có thể giàu lên một cách nhanh chóng, tất nhiên là người đầu tư cũng phải mạo hiểm nếu muốn giàu lên nhanh chóng.

Những ý tưởng trên sẽ vô cùng hiệu quả nếu như bạn được hướng dẫn một cách bài bản hơn thông qua những khóa học làm chủ doanh nghiệp trong thời đại 4.0 của chúng tôi. Nếu bài viết này có ích đừng quên chia sẻ để nhiều người có thêm kiến thức trong việc kinh doanh làm giàu bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *