5 NGUỒN HÀNG GIÁ TỐT CHO NGƯỜI MỚI KINH DOANH ONLINE

Tìm nguồn hàng giá tốt chất lượng luôn là yếu tố quan trọng với người kinh doanh nhất là người mới bắt đầu kinh doanh online, vậy làm cách nào để tìm được một nguồn hàng tốt trong khi chưa có một chút kinh nghiệm nào về nhập hàng ??

nguồn hàng giá tốt

Có thể bạn không biết nhưng đối với tất cả hoạt động kinh doanh mang tính hiệu quả thì nguồn hàng kinh doanh được xem là yếu tố nền tảng giúp bạn có thể thu hút khách hàng và tối ưu lợi nhuận kinh doanh. Bên cạnh đó, tìm kiếm nguồn hàng được đánh giá là một trong số các yếu tố quan trọng nhất khi bắt đầu công việc bán hàng online.

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm nguồn hàng thì tham khảo ngay 4 cách hiệu quả bên dưới nhé, đảm bảo bạn sẽ có câu trả lời cho mình.

4 cách tìm nguồn hàng giá tốt cho người mới bắt đầu sự nghiệp kinh doanh online

Nguồn hàng giá tốt bán online từ các chợ đầu mối 

Với những người kinh doanh online lâu năm thì nguồn hàng tốt giá cực tốt không thể bỏ qua các chợ đầu mối. Tùy theo mặt hàng mà bạn muốn nhập mà có các chợ đầu mối khác nhau. Nguồn hàng từ chợ đầu mối thường được đánh giá là đa dạng, phong phú về chủng loại, kiểu dáng đồng thời có mức giá bán tương đối rẻ nếu mua sỉ số lượng lớn.

Ngoài ra để có mức giá sỉ, bạn cần có kinh nghiệm vì nhiều tiểu thương ở các chợ đầu mối thường nhìn mặt khách để nói thách giá hoặc tốt nhất là nên đi cùng người có kinh nghiệm để thương lượng mức giá tốt nhất.

Nguồn hàng giá tốt từ các xưởng sản xuất gia công

Nếu bỏ qua chợ đầu mối thì có một nguồn hàng khác cũng có giá tốt mà chất lượng sản phẩm được nâng lên một mức thì không thể bỏ qua các xưởng sản xuất gia công. Với nguồn hàng tại xưởng thì bạn có thể lấy hàng được xưởng sản xuất trước đó hoặc đặt hàng theo yêu cầu riêng. Việc đặt hàng theo yêu cầu riêng có thể giúp bạn có được nguồn hàng độc đáo với kiểu dáng khác biệt so với thị trường đồng thời có thể nhanh chóng xây dựng được thương hiệu riêng cho shop bán hàng online.

Nhưng lưu ý khi lấy nguồn hàng từ xưởng sản xuất gia công đó là bạn phải đảm bảo một số lượng hàng đặt nhất định thì họ mới tiến hàng sản xuất hàng cho bạn đồng thời phải đặt cọc trước một số tiền để họ nhập nguyên liệu đầu mối. 

Nguồn hàng giá tốt từ đại lý chuyên bỏ sỉ

Nếu nguồn hàng giá tốt từ những xưởng gia công chưa làm bạn tin tưởng thì đến ngay với nguồn hàng giá tốt của các đại lý chuyên bỏ sỉ nhé. Lấy hàng từ các shop hay đại lý chuyên bỏ sỉ đảm bảo bạn có được nguồn hàng giá tốt để kinh doanh online mặc dù giá bán có thường cao hơn so với hàng ở các chợ đầu mối bù lại thì hàng hóa có chất lượng được đánh giá là tốt hơn do được các shop hoặc đại lý chọn lọc trước đó.

Bạn có thể tham khảo nhiều shop hoặc đại lý khác nhau để lấy hàng nhằm tìm nguồn hàng bán online chất lượng với giá bán tốt nhất giúp công việc kinh doanh thuận lợi.

nguồn hàng giá tốt

Nguồn hàng giá tốt trên Internet

Thời đại của công nghệ thông tin thì đừng bỏ qua internet nếu bạn muốn kinh doanh lâu dài, nguồn hàng giá tốt từ internet là một gợi ý vô cùng tuyệt vời cho bạn. Với cách này, bạn có thể nhanh chóng tìm được nguồn hàng kinh doanh online bằng cách lên Google tìm kiếm các cụm từ liên quan đến nguồn hàng giá sỉ, số lượng lớn đối với từng mặt hàng cụ thể.

Nguồn hàng giá tốt từ nước ngoài

Đây là nguồn hàng giá tốt cuối cùng mà chúng tôi muốn gợi ý cho bạn sau một loạt các nguồn hàng trong nước. Có rất nhiều cách để lấy hàng từ nước ngoài bạn có thể lựa chọn, đầu tiên là lấy hàng theo dạng xách tay, có thể nhờ người thân, bạn bè hoặc người đi lại thường xuyên từ nước ngoài về Việt Nam mua hàng và vận chuyển hàng về cho bạn.

Một gợi ý hay cho bạn khi tìm nguồn hàng giá tốt từ nước ngoài đó là bạn có thể sang trực tiếp nước ngoài để đánh hàng, đặc biệt là các nước lân cận như Trung Quốc, Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản hay Campuchia sau đó thông qua các đơn vị vận chuyển chuyển hàng về Việt Nam. Đi đánh hàng trực tiếp bạn có thể tốn chi phí cho việc làm thủ tục nhập cảnh, chi phí ăn ở, đi lại tuy nhiên bạn có thể trực tiếp lựa chọn hàng hóa hay tìm mối hàng với chất lượng tốt để kinh doanh.

nguồn hàng giá tốt

Đừng quên Be Training luôn có đầy đủ các khóa học về kinh doanh online thực chiến cho những bạn trẻ thất sự có đam mê làm giàu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *