ANH ẤY CHỐT SALE QUÁ GIỎI!

ANH ẤY CHỐT SALE QUÁ GIỎI!

Sáng nay, khi bắt đầu lớp có 10 phút ôn lại hôm qua nhận ra được gì, rút ra bài học gì và rồi áp dụng được gì vào công việc #kinh_doanh hiện tại.
Thì có một bạn đã kinh doanh cháo tổ yến đã lâu đứng lên chia sẻ rằng. Mới sáng sớm nay em chốt hàng được 03 khách hàng mà trước đây gặp tình huống này em không làm được.

ANH ẤY CHỐT SALE QUÁ GIỎI!
ANH ẤY CHỐT SALE QUÁ GIỎI!

1. Khách hàng quá kỹ tính: Trước đây mà gặp khách hàng này thì em bó tay vì họ hỏi nhiều quá, chi tiết và xem xét quá kỹ lưỡng. Đôi khi họ hỏi em cảm giác khó chịu.
Tuy nhiên giờ đã biết cách và hiểu được khách hàng này rất khó ra quyết định do quá kỹ tính “ bởi khó tính với họ là một niềm vui “ nên em đã áp dụng quy trình ra quyết định cho khách thế là chốt nhanh gọn.

2. Khách hàng so sánh cháo của em với nơi khác: Trước đây trường hợp này em bối rối và giải thích lặp cặp rối rấm lắm. Giờ phản xạ theo quy trình ngọt gì đâu.
Khách vừa so sánh xong em bắt đầu ngay liền “ Dạ, cảm ơn chị, cháo bên em khác bên kia đó chị! Khách hỏi ngay: khác gì vậy em? Em cứ theo quy trình mà nói khách chốt hàng ngay luôn. Quả là kỳ diệu

3. Khách hàng gặp hỏi giá bao nhiêu? Đúng là gặp khách hàng mới thì hỏi ngay là giá bao nhiêu? Trước đây em trả lời giá ngay là khách nói “ mắc quá “ có khách im lặng, có khách thì nói “ để suy nghĩ thêm đã “.

Thậm chí có khách nói “ để anh về hỏi ý vợ xem đã “ rồi đi mất mà không thấy quay lại. Hôm nay khách hỏi giá em bắt ngay vào quy trình lấy thông tin khách hàng rồi chốt sales sao mà nó ngọt quá luôn.
Em không nghĩ là nó hiệu quả và đơn giản đến vậy. Biết vậy em đến lớp #sales_rich hơn rồi, lâu nay đã để trượt biết bao nhiêu khách.
Nghe bạn ấy chia sẻ một lèo mà mình nghe vui dễ sợ luôn chứ! Khả năng bán hàng của bạn thế nào? Chia sẻ mình nghe với đi?

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *