Be Training Lừa Đảo – Nguyễn Thái Duy treo đầu dê bán thịt chó ?

Chào Bạn;

Be Training Lừa Đảo – Nguyễn Thái Duy treo đầu dê bán thịt chó đó là cụm từ bạn nhìn thấy khi Search từ khóa Be Training hoặc Nguyễn Thái Duy phải không? Vâng đúng chính xác như bạn nhìn thấy, còn vấn đề Lừa Đảo hay treo đầu dê bán thịt chó thì điều đó bạn hãy tự cảm nhận trong chính bản thân của về Tôi cũng như về Be Training – Vườn Ươm Doanh Nhân.

Tôi và Be Training đã chia sẻ hơn cho 100.000 người trong vòng 6 năm qua về các kiến thức về Làm Chủ, Kinh Doanh. Những Người đã tham dự các khóa học của Be Training có 1 khoản thành công nhất định cho tới thời điểm bây giờ. Những kiến thức mà Tôi có được, tôi chia sẻ cho mọi người cũng chính từ những trải nghiệm bản thân từ thời còn bé cho tới lúc học đại học cũng như ra trường làm việc. Tôi cũng chẳng may mắn gì hơn bao nhiêu người khác.

Tôi sinh ra và lớn lên trên vùng đất Cam Ranh thuộc tỉnh Khánh Hòa (cách 60km tp Nha Trang). Nơi Tôi sống là nơi chỉ làm nghề Nông, thời gian tôi còn Bé vùng quê của tôi cực khổ xoay qua quanh lại thì cũng chỉ có cái nghề làm nông, trồng mì, trồng dưa hấu có mùa được mùa mất đó là bản chất của việc làm nông trước giờ. Tôi cũng sinh ra trong 1 gia đình cũng như bao gia đình khác ở Thôn ấy cũng chẳng khá giả gì hơn.

Học xong 12 năm học tôi may mắn được đậu vào đại học. Một mình tự đi làm tự nuôi sống bản thân trong đất Sài Gòn cạnh tranh thời ấy. Chẳng lẻ cuộc sống khổ cực lại cứ chịu cái cuộc sống như vậy mãi sao? Tôi cố gắn phấn đấu để đi học đi làm từ thợ hồ, tiếp thị móc khóa, tiếp thị dầu gội… để trang trãi trong thời gian đi học đại học ấy.

Phóng sự do VTC14 – Hà Nội quay

Cũng như bao nhiều người muốn vươn lên trong cuộc sống khi gia đình, bản thân họ cảm thấy khó khăn muốn có 1 cái gì đó cho bản thân và mang lại giá trị gì cho gia đình của mình. Tôi đã làm, học và cũng đã sở hữu riêng cho mình một doanh nghiệp khi ở độ tuổi 26 và cũng đã thất bại vì Năng Lực Lãnh Đạo quá yếu. 1 Lần mất tiền, một lần đánh mất những gì đã làm đã có. Tôi tiếp tục đi làm cho nhiều công ty khác nhau từ nước ngoài cho tới trong nước với nhiều chức vụ khác nhau Trưởng Phòng, Quản Lý, Giám Đốc… và sau một thời gian tôi đi học đi làm tôi cũng đã tìm ra cho mình 1 định hướng mới là chia sẻ về Internet Marketing cho doanh nghiệp. Nó là 1 công cụ Kinh Tế Tri Thức tôi đã Ngộ ra từ những lần đi Nước Ngoài.

Nhưng Internet Marketing thì chỉnh dành cho giới Chủ Doanh Nghiệp không phải dành cho những dân IT nhưng hầu như các Ông Chủ Doanh Nghiệp cứ ngở là dành cho dân IT vì đa phần họ không ngộ ra được vì đa số là dân chuyên môn, chuyên ngành họ sẽ không hiểu được những kiến thức cơ bản dành cho Chủ Doanh Nghiệp là như thế nào? nên tôi chia sẻ cho chủ doanh nghiệp qua chương trình: DOANH NHÂN KINH TẾ TRI THỨC để chia sẽ những Tư Duy, Chiến Lược dành cho 1 Ông Chủ trong thời đại Kinh Tế Tri Thức là như thế nào? Sales & Marketing của 1 Ông Chủ, cách xây dựng hệ thống Doanh nghiệp ra sao? để họ hiểu được làm chủ là như thế nào.

Và trong thời gian hoạt động đó. Năm 2012, tình cờ sáng hôm đó anh Phan Đăng An công ty đồ gỗ Lộc Lâm báo cho Tôi biết có trang Blogger đưa lên thông tin Be Training Lừa Đảo và Nguyễn Thái Duy lừa đảo. Cảm ơn anh An nhiều đã cho Tôi biết thông tin, sau đó Tôi  báo cáo Google và chỉ 02 ngày sau trang Blogger nó đến be training lừa đảo và nguyễn thái duy lừa đảo bị xóa vì Google xét thấy rằng nó không phù hợp và không đúng.

 Sau đó đầu năm 2013 có một trang fanpage của Facebook cùng ghi là Be Training lừa đảo có đâu trước đó Tôi  không biết và toàn bộ trang được 16 like toàn là những người lạ Tôi không quen biết cũng nói rằng Be Training lừa đảo. Sau đó Tôi  báo cáo Facebook và họ cũng xóa vì hành vi bôi nhọ người khác.

Rồi cuối năm 2013 Tôi lại thấy tiếp 01 trang be training lừa đảo mới xuất hiện kỳ này Tôi quyết định để im không báo cho Google nữa vì rõ ràng xem xét kỹ thì có những đối tượng đứng ở đằng sau cố tình gây rối và làm hạ uy tín của Be Training và chính Tôi  là người sáng lập ra Be Training là Nguyễn Thái Duy.

Vì Tôi có báo xóa thì họ cũng lại làm cái khác tiếp. Cũng thú vị là đầu năm 2014 có người xuất hiện chào dịch vụ xóa trang blogger be training lừa đảo này với giá 1 từ là 40 triệu đồng và 02 từ là 70 triệu đồng sau khi xem xét lại mình quyết định không xóa vì đơn giản xóa rồi cũng có người tạo lại.

Trải qua 6 năm Tôi làm trong lĩnh vực này:

Hình Ảnh Hoạt Động: https://plus.google.com/photos/112677568217327966383/albums?banner=pwa

Video Hoạt Động: https://www.youtube.com/user/marketingonlinepower

Website: http://BeTraining.orghttp://NguyenThaiDuy.comhttp://HocLamChu.com

Facebook: https://www.facebook.com/BeTrainingVuonUomDoanhNhan

Để giúp bạn hiểu về Tôi cũng như Be Training thì tôi xin mời bạn tham dự 1 chương trình HỌC LÀM CHỦ vào tối thứ 3 và thứ 6 hàng tuần tại Tòa Nhà VietcomBank – 199 Điện Biên Phủ, P.15, Q. Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.

Tôi cảm ơn bạn nào đã tạo ra trang Be Training Lừa Đảo – Nguyễn Thái Duy treo đầu dê bán thịt chó cũng chính vì nó làm cho tôi có chỉnh chu hơn trong việc kinh doanh của mình.

ĐÂY LÀ HÌNH ẢNH TOÀN BỘ TRANG BLOG nói về Be Training Lừa Đảo. Có những lời bình luận của những bạn mà tôi chưa bao giờ biết tới cũng như chưa bao giờ tham dự bất kì 1 chương trình học nào tại Be Training và cũng có những bạn đã Học tại Be Training và đạt được tới mức thành công của họ. 

betrainingluadao-blogspot-com

Cảm ơn các Bạn rất nhiều đã quan tâm tới Tôi và BE Training.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *