BIẾT NÓI GÌ HƠN 2 TỪ BIẾT ƠN THẦY

2 ngày cuối tuần có mặt tại Betraining để được học hỏi và làm quen với các anh chị và các bạn, ngồi cảm nhận và ngộ ra được rất nhiều từ khóa mà Thầy muốn gửi đến cho chúng em, từ cá nhân cho đến doanh nghiệp của mình.

Vòng Hồng Tuyền và Nguyễn Thái Duy
Vòng Hồng Tuyền và Nguyễn Thái Duy

Không hiểu sao mỗi khi trò chuyện cùng Thầy em nhận ra nhiều bài học và có động lực về bản thân mình hơn. Cách đây 3 năm trước được học 2 ngày lớp thay đổi tư duy thầy có dạy là vợ chồng thì phải có 4 điểm chung: ăn chung – chơi chung – làm chung – mối quan hệ bạn bè chung, để cả 2 cùng nhau có chung chí hướng, cùng phát triển cùng nhau, em thấy thật sự quá đúng.

Trước lúc mới vào betraining học khóa be 67 xong về em tập tành kinh doanh mỹ phẩm, làm nhiều công việc, nhưng nghe Thầy chia sẻ xong cả 2 cùng đồng hành chọn 1 doanh nghiệp để cùng phát triển.

Và giờ đây quay trở lại lớp Thầy được học cách đặt mục tiêu cho cá nhân, mà cả 2 vợ chồng phải ngồi cùng nhau đặt chung để cả 2 biết rõ con số mà cùng nhau phấn đấu. Chiều hôm qua học xong về là cả 2 ngồi lại chia sẻ nhau và cùng nhau xem lại mục tiêu của cá nhân và doanh nghiệp.

Khi được trò chuyện cùng thầy em cảm nhận được ánh mắt và nụ cười luôn tin tưởng của Thầy thể hiện qua cho em. Nhiều lúc nói chuyện với Thầy, chỉ có thầy là hiểu ý chúng em, biết em như thế nào tốt chưa hay cần điều chỉnh, thầy góp ý để em tốt hơn, thầy luôn đặt niềm tin chứ thầy không bao giờ phán xét là em không được như vậy… thầy luôn nhìn nhận chúng em đã trưởng thành, đã thành công, rất nhiệt huyết và đam mê.

Thầy là người Thầy đầu tiên đã giúp cho 2 vợ chồng em có được thành quả như hôm nay, thành quả có được là: Tư duy tích cực, lòng biết ơn, và thật nhiều về kiến thức kinh doanh, học cách làm người. Em vẫn mãi ghi nhớ câu nói của Thầy:

chúng ta không cần quá hoàn hảo chỉ cần chúng ta có ý chí kiên trì, chịu thay đổi, chịu áp lực, thoát ra khỏi vùng thoải mái…là quá tuyệt vời rồi chỉ cần MỖI NGÀY MỘT CHÚT THÔI thì chắc chắn sẽ VƯỢT BIỂN LỚN

Cảm ơn Thầy

Chia sẻ từ học viên Vòng Hồng Tuyền khoá Be 67

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *