Bùi Thanh Tân – MỘT CHUYẾN ĐI SINGAPORE QUÁ ĐÃ

Bùi Thanh Tân – MỘT CHUYẾN ĐI SINGAPORE QUÁ ĐÃ

Be Training – Học Kinh Doanh Khởi Nghiệp

Vậy là hành trình chuyến đi 5 ngày cùng với 56 bạn tại Singapore đã kết thúc với bao kỉ niệm tuyệt vời . Mỗi một chuyến đi sẽ cho mỗi người trong chúng ta những bài học hay cho riêng mình dù nhiều hay ít .

Đây chính xác là một chuyến đi du lịch dạng phượt nó khác hoàn toàn với dạng du lịch theo tua . Từ khi đặt chân xuống sân bay , cả đoàn sẽ chia làm 7 đội mỗi đội 8 bạn , sau khi có thẻ tầu điện ngầm là các đội sẽ tự tìm đường về khách sạn , tự đi tự về , tự do tìm hiểu khám phá những địa danh nổi tiếng tại Sing . Ngày nào cũng vậy trong suốt 5 ngày tại đây cứ 6 giờ sáng dậy ăn sáng xong là lại đi đến 11-12 giờ đêm mới về .

Những chuyến đi như vậy sẽ cho ta nhiều bài học hơn , tìm hiểu được nhiều điều hay hơn .

Qua chuyến đi lần này chắc chắn tự mình có thể dẫn cả gia đình đi qua Sing được rồi mà không cần phải đi theo tua hay theo đoàn nào cả . Và qua chuyến đi này cũng thôi thúc mình phải rèn thêm tiếng anh nhiều nhiều hơn nữa vì thực sự tiếng anh quá quan trọng để chúng ta bắt nhịp với thế giới .

Cám ơn thầy Nguyễn Thái Duy đã thiết kế một chuyến đi tuyệt vời cho chúng em được tận mắt quan sát , được trực tiếp trải nghiệm để mỗi chúng em có hiểu biết hơn và trưởng thành hơn .

Be Training – Học Kinh Doanh Khởi Nghiệp

Cám ơn tất cả các bạn trong đoàn đã tương trợ giúp đỡ nhau , chia sẻ cho nhau những bài học hay những trải nghiệm thú vị .

Một lần nữa cám ơn vì tất cả !

Trân Trọng

Bùi Thanh Tân – MỘT CHUYẾN ĐI SINGAPORE QUÁ ĐÃ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *