CÁCH ĐÂY 3 NĂM TÔI ĐÃ TỪNG KHÔNG THÍCH KINH DOANH …

Ngày ấy tôi yêu thích công việc đi dạy và chăm sóc gia đình mỗi ngày, và thế giới kinh doanh với tôi là 1 điều gì đó xa lạ và thậm chí là không thích nữa chứ!!!

Nhưng rồi mọi thứ đều đến bất chợt từ khi tôi gặp Thầy. Tôi nhớ mãi cái ngày tôi ngu ngơ vào lớp học. Lúc đầu thì chẳng hiểu gì nhưng từ từ tôi ngấm dần bởi bài học của Thầy sao thực tế đến vậy. Tôi say mê đi học suốt 2 ngày rồi về nhà trong niềm vui sướng.

Nhưng niềm vui sướng ấy cũng chẳng được bao lâu vì tôi chẳng biết kinh doanh cái gì, bắt đầu như thế nào với 1 đứa chẳng có kĩ năng hay thậm chí là mù tịt công nghệ .
Tôi cứ chì hoãn mãi, bán gì cũng sợ, làm gì cũng lo …loay hoay suốt cả tháng trời ko biết làm gì !

Những lúc gặp Thầy tôi mắc cỡ và ngại ngùng vì chẳng biết hỏi cái gì.
Hỏi mãi 1 câu: EM NÊN KINH DOANH CÁI GÌ Ạ … hỏi hoài và đến lúc Thầy la cho 1 trận : kinh doanh cái gì thì chọn 1 rồi làm, từ từ rồi sửa, chứ ko làm hỏi hoài vậy ??

😂1 đứa tự ái, mít ướt và bỏ về cùng những giọt nước mắt. Thế rồi nhờ vậy mà tôi mạnh mẽ và có những quyết định cực kì nhanh và quyết đoán. Và rồi người Thầy cứ âm thầm phía sau ủng hộ và cho tôi nhiều bài học mỗi khi mắc sai lầm .

Năm thứ 3 của tôi đã tốt hơn gấp gấp vài chục lần của những ngày đầu và tôi tin 1 sự hoành tráng đang chờ đón tôi phía trước.

Tôi luôn cảm ơn mỗi buổi sáng, người Thầy đã thay đổi cuộc đời tôi 1 cách quá tuyệt vời. Và tôi dám tự tin và nói : THẦY LÀ NGƯỜI DẠY KHỞI NGHIỆP KIẾM TIỀN NHANH NHẤT ….

P/S: Ngàn lời cảm ơn xin được gửi đến Thầy Nguyen Thai Duy
( Ngày đầu tiên đi học )

 

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *