CẢM NHẬN CỦA BẠN TƯỜNG VY

Thời gian cứ trôi qua với những con số nhảy múa khi số ca bệnh vẫn tăng. Tôi chợt nhận ra bản thân mình đã già đi thật rồi.

Cuộc sống vẫn vậy, đơn điệu nhưng đầy màu sắc, tôi thấy mình vẫn còn may mắn hơn so với hàng trăm triệu người đang nhiễm bệnh trong số 8 tỷ người trên hành tinh xinh đẹp này.

Tôi vẫn luôn được tươi cười và hạnh phúc bên những người thân yêu, khi thượng đế vẫn chưa thử thách tôi với những điều kinh khủng đang diễn ra từng giây từng phút trên trái đất này.

nguyen-thai-duy-13

Vẫn như mọi người khi bước qua tuổi 30 sẽ bắt đầu lo nghĩ về tương lai, sự nghiệp. Với những buổi sáng trầm ngâm suy tư trong bế tắc, tôi lên mạng và tìm hiểu về những khoá học kinh doanh, mặc dù trước kia tôi khá tự tin về khả năng kinh doanh của mình. Tình cờ tôi đã gặp Thầy “Thầy Nguyen Thai Duy”, người đã thay đổi tất cả từ trong tư duy lẫn tiềm thức của tôi về cái gọi là “KHỞI NGHIỆP KINH DOANH” là như thế nào.

Tôi bổng nhận ra “bấy lâu nay tôi vẫn vận hành bộ máy kiếm tiền của mình như những “con buôn” đúng nghĩa”.

nguyen-thai-duy-14

Tôi cảm thấy may mắn khi được gặp Thầy và tất cả các anh chị trong Be vào thời gian này, Thầy truyền đạt cho tôi những kiến thức mà cả cuộc đời này tôi học ở đâu cũng không ai dạy, nếu có dạy thì phải chăng là những bài học đắt giá từ những lần khởi nghiệp thất bại. Tôi biết ơn Thầy, biết ơn tất cả những anh chị em vận hành Be và anh chị học viên đã đi cùng lớp chúng ta trong thời gian qua, những buổi học đầy ắp những điều bổ ích và năng lượng tích cực 100% từ Thầy và cả lớp.

Với những trang hành lý kiến thức thực tế đến từ Thầy và lớp học Be e đã hiểu hơn rất nhiều về cái gọi là Vận Hành Doanh Nghiệp. E cảm ơn Thầy rất nhiều, e cảm thấy mình rất may mắn khi biết đến Thầy và Be, đôi khi e lại nghĩ sao e gặp Thầy trễ đến vậy, khi mà tuổi e đã chớm bước qua hàng 3. Nhưng nhờ Thầy e hiểu khởi nghiệp chưa bao giờ là quá muộn cả.

1 lần nữa e biết ơn Thầy, biết ơn Be Training rất nhiều…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *