Cảm Nhận Từ Khóa Học Be Big Boss

Tối hôm qua, dù công việc còn đăng đăng đê đê, dù sức khoẻ không tốt, dù trời mưa gió, nhưng mình vẫn quyết định phải đi học.
Vì mình biết chỉ có lớp học của thầy Nguyen Thai Duy mới giải quyết được những vướng mắc trong công việc của mình một cách triệt để.

Vâng em đã đặt niềm tin quá đúng chỗ rồi thầy ơi. Lớp học Be Big Boss của thầy Duy hôm nay đã từng bước tháo gỡ hết tất cả những vướng mắc trong công việc mình đang làm:
– Từ sáng sớm đến chiều tối làm hoài mà sao không hết việc
– Hai đứa làm quá chừng mà sao vẫn thấy chưa việc nào vào việc nào
– Giải quyết vấn đề của khách hàng xong rất ngọt rồi mà sao cứ vướng, cứ lằng nhằng suốt
– Tưởng khách hàng sỉ đã chạy đơn hàng suôn sẻ rồi mà sao vẫn cứ khập khiễng, cà nhắc hoài
– Hai founder làm việc với nhau và làm cùng gia đình mà tối ngày cứ cãi nhau giận nhau suốt.
– Có thành viên thì chán nản, mệt mỏi, sắp hết vốn, muốn bỏ cuộc không biết bao nhiêu lần.
– Người nào cũng hết lòng vì cơ sở mình nhưng quan điểm trái ngược cuối cùng người nhịn thì ấm ức mà người thắng cũng chẳng vui gì
– Thấy bán hàng về tiền nhiều quá mà sao lãi nó mãi ở đâu không hiểu, thành ra nghi ngờ đố kỵ nhau
– ……..
– Ngồi trong lớp học mà mình liên tục bất ngờ vì thầy Duy bảo rằng: tất cả những khó khăn của mình trên đây cũng chỉ là giai đoạn hỗn loạn trong khởi nghiệp mà thôi. Bạn cũng giống như tất cả các doanh nghiệp khởi nghiệp khác mà thôi.

Sau thật nhiều trải nghiệm và va vấp, doanh nghiệp bạn mới tiếp tục đi đến giai đoạn định hình, giai đoạn phòng ban và giai đoạn phát triển. Lúc đó Doanh nghiệp bạn sẽ tốt dần lên.

Vỡ oà trong hạnh phúc, thì ra tất cả những khó khăn mình gặp là đúng trên bước đường khởi nghiệp.

Biết lời cảm ơn nào tả xiết giành cho thầy, thầy ơi. Nếu không có thầy chỉ cho tụi em biết những va vấp trong kinh doanh là thế, có lẽ chỉ một thời gian ngắn nữa thôi, chán nản rồi tụi em có thể bỏ cuộc rồi.

Tưởng chừng mình làm thực phẩm giỏi nhưng làm kinh doanh tệ hay sao mà dẫn đến nhiều rắc rối, vướng mắc quá?!! Mất tự tin, nản.

Nhưng may quá, nhờ thầy, nhờ buổi học hôm nay đã giải tỏa tất cả nỗi niềm trong mỗi chúng em, hàn gắn mâu thuẫn giữa chúng em, tạo động lực, tiếp sức cho chúng em rất rất nhiều.

Ước gì em được gặp thầy sớm hơn thì có lẽ em đã thành công từ những năm 20 tuổi rồi, chứ không phải trải qua nhiều lần vấp ngã cho đến bây giờ ạ.

Chúng em xin chân thành cám ơn những chia sẻ kinh nghiệm quý báu của thầy, rất cụ thể, rất thực tế, rất chân thành, rất đúng lúc, rất đúng vấn đề trọng tâm. Những chia sẻ đó chưa chắc đến một lớp học hay nhờ mối quan hệ nào mà chúng em có thể có được.
Chúng em rất quý thầy, thầy ơi.

Cảm Ơn Thầy
Cảm Ơn Thầy

Chính vì vậy dù nhiều việc đêm qua đến giờ em không có thời gian ngủ, em vẫn quyết tâm viết bài này để cảm ơn thầy.

Một lần nữa em xin gửi đến thầy lời cám ơn tự đáy lòng. Em xin chúc thầy luôn đạt được những thành quả mới tuyệt vời, chúc thầy và gia đình sức khoẻ dồi dào, hạnh phúc, vui vẻ ạ.

Lê Hồng Hoa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.