CẢM ƠN THẦY ĐÃ LUÔN ĐẠP VÀO MÔNG EM!

Cuộc đời của Hương thật MAY MẮN khi có cơ duyên gặp được thầy Nguyen Thai Duy
? Một đứa mà từ khi đi học luôn được ba mẹ bảo bọc, nhà có người giúp việc, đến gội đầu cũng có người gội cho. Một đứa mà học Đại học cũng chỉ biết làm thơ với đi chơi, đến nỗi bạn bè nó phải nói: “Tao không biết sau này nó làm gì để sống nhỉ?”
?Rồi sóng gió cuộc đời ập tới, nó bị đời vùi dập tan tác. Và ngay lúc đó, nó lên mạng tìm thấy một lớp học MIỄN PHÍ mang tên BE TRAINING – giáo chủ là thầy.

  • Thầy đã đào tạo nó theo cách nào đó, mỗi ngày cài “tự kỷ ám thị” vào đầu nó một ít. Rồi thầy theo sát nó, hỏi han nó cả chuyện gia đình đến chuyện tình yêu, công việc… Rồi thầy đạp cho nó chạy, bắt nó chạy. Cứ mỗi buổi đi học xong thầy lại nhắn với nó một câu nghe như sét đánh ngang tai: “Ước mơ của em không lớn thì các bạn khác sẽ bỏ xa em”.
  • Bây giờ nói thật, nguyên nhân để nó làm được những việc tưởng như không làm nổi, đó là: “Nó nhục quá!”
  • Bây giờ, nó trở thành một đứa hoàn toàn khác, một cô chủ shop MẠNH MẼQUYẾT LIỆT, nhưng không kém phần DỊU DÀNG, ĐẰM THẮM. Và nó không bao giờ có thể trở thành cô sinh viên ham chơi ngày xưa nữa.
  • Nó ham làm, có những thời gian nó bị sốt nặng không dậy nổi, nhưng hễ có khách hàng tới là nó bật dậy bán hàng như không có gì, khách về là nó nằm bẹp luôn. Vì nó đang YÊU công việc nó làm. Hạnh phúc từng phút giây!
  • Nó không còn biết cô đơn là gì, cùng đồng đội luyện công ngày đêm, chỉ còn niềm vui, chỉ còn HẠNH PHÚC!
  • Mỗi ngày, nó cảm tưởng mình là một CHIẾN BINH đang chiến đấu trên mặt trận THƯƠNG TRƯỜNG, đầy kiên gan và bền bỉ, để mang lại nhiều GIÁ TRỊ hơn cho khách hàng.
  • Nhiều khi nó quên luôn nó 31 tuổi, bởi vì mọi người đều tưởng nó 21 tuổi. Nó hạnh phúc và may mắn, sự hạnh phúc biểu hiện lên gương mặt trẻ trung, không có tuổi.
  • Hôm nay, mở lại quyển sách “VƯỢT BIỂN LỚN” của thầy mà rưng rưng nước mắt, vì những trang viết cảm động từ trái tim thầy trao lại cho các thế hệ học trò.
  • Một lần nữa, với vô vàn sự biết ơn: Cảm ơn thầy đã luôn đạp vào mông em!

?P/s: Đây là chia sẻ thật lòng của Hương, đảm bảo không bao giờ có đa cấp, đây là một TRƯỜNG ĐÀO TẠO và CHIA SẺ thật sự từ tấm lòng, tâm huyết của một người thầy có TÀI và có TÂM – Thầy Nguyễn Thái Duy. Nếu có cơ hội, bạn hãy học Be Training 1 lần, để cuộc đời bạn có CƠ HỘI thay đổi như Hương đã thay đổi nhé. Nếu có cơ hội, hãy đọc sách “VƯỢT BIỂN LỚN” của thầy, tuyệt vời lắm!
?P/ss: Em chúc thầy thật nhiều sức khỏe để truyền cảm hứng cho thật nhiều thế hệ trẻ nữa thầy nhé . I love you, pặc pặc.

Nguyễn Thị Thu Hương
Nguyễn Thị Thu Hương

Học Viên Nguyễn Thị Thu Hương

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.