CẢM XÚC ĐONG ĐẦY NGÀY TRỞ VỀ SINGAPORE BE CAMP 2019

Hồi hợp đến phút 90 + 2 đó là trường hợp của bạn Nhã Trân ngay phút giây máy bay chuẩn bị đóng cửa bạn mới được lên vì thất lạc Passport.

Cả hải quan Singapore làm việc với bạn kiểm soát vé của hãng Jetstar cho bạn lên máy bay vì hải quan đã ok rồi mà cũng không được. Mình vét tiền còn lại 900 S$, bạn Tuấn Tú vét trong người còn 250 S$.

Bạn Thảo Gàn cũng vét sạch túi và lo lắng không biết có ai ở lại phiên dịch cho bạn Trân. Mình và bạn Thảo 02 người lên máy bay sau cùng hết vì được mời lên còn không máy bay đóng cửa.

Ông trời có mắt, cuối cùng thì mọi thứ vẹn toàn, Passport nó xuất hiện đúng lúc, nó trốn ở một nơi mà mấy chục con người cả hành khách, cả đoàn Be, cả hải quan kiểm soát, cả camera an ninh đều không ngờ. Sau việc này những con người chứng kiến đều học được bài học sâu sắc.

Cả 05 ngày hoạt động liên tục, mình là trưởng đoàn về đến nhà là ngủ lăn ra đến sáng, rồi trưa ngủ tiếp mà nó cũng mới phục hồi đâu khoản 80% năng lượng. Cả đoàn ai cũng hoạt động hơn 101% công suất vì rất nhiều bạn sau 12 khuya vẫn làm việc!

Mỗi người một vẽ 10 phân vẹn 10 làm cho toàn bộ bức tranh chương trình thêm sinh động và nhiều màu sắc

1. Bạn Lê Nguyễn Sĩ Phú nhóm trưởng 01 có lẽ em cần rèn luyện khả năng lãnh đạo tốt hơn nữa. Em đã thấy hướng xuất khẩu cafe chưa? Mới ngày đầu qua sốt nặng mà hôm sau chơi tới bến luôn.

2. Bạn Trần Thị Đông Hà cô gái mạnh mẽ, nhiều tâm sự, khát khao bức phá đã kiên nhẫn ngồi học nguyên ngày.

3. Bạn Nguyễn Thị Bích Hạnh nói chuyện lanh như tép, nói nhiều, tham gia vào nhiều câu chuyện mà quên mất balo của mình. Tính cách bạn giúp cho nhiều người có bài học hay. 4. Bùi Thanh Tân bay từ Hải Dương vào Sài Gòn để tham gia chung với đoàn, bạn chịu khó học hỏi và thắc mắc những câu hỏi hay mỗi khi gặp mình.

5. Quách Thoại Vinh đi ở đội 1 mà luôn nhìn về đội 2 vì vợ của bạn ở nhóm ấy. Luôn im lặng, quan sát tuy nhiên luôn tuân thủ quy trình. 6. Đào Xuân Đề – Đông những ngày gần cuối bạn mới đăng ký vì bạn đã từng đi Singapore rồi tuy nhiên bạn cảm thấy thật tuyệt khi quyết định tham gia cùng đoàn.

7. Bạn Lê Quốc Bảo lần đầu tham gia chung đoàn Be ngày đầu bạn còn bỡ ngỡ tuy nhiên ngày 02 bạn bắt nhịp tuyệt vời. 8. Nguyễn Hưng bạn học chung với mình 23 năm trước đến hơn 5pm ngày cuối cùng bạn mới có được passport tại cục xuất nhập cảnh. Ghi bàn phút 90 những giây cuối cùng.

09. Lê Văn Phúc nhóm trưởng 2 từ Vĩnh Long lên Sài Gòn tham gia cùng, chắc em sẽ học được những bài học sâu sắc về lãnh đạo. 10. Lê Nguyễn Thuý Vy nhạy bén, phản xạ, lanh như tép nghe ông xã bạn nói rằng không sợ Vy lạc đường.

11. Ngô Ngọc Vàng luôn khát khao, ấp ủng xuất đặc sản miền Tây sang các nước và bạn rất vui khi bắt gặp bánh pía tại trường đại học Nanyang, Singapote.

12. Lưu Mạnh Hùng mạnh mẽ trong trải nghiệm, sẳn sàng dùng tiền để học nhanh hơn.

13.Đỗ Anh Duy rất im lặng, ít nói, quan sát nhiều tuy nhiên luôn sẳn sàng chiến đấu đến cùng.

14. Lê Hoàng Giang nhiều ấp ủ cho mình, cho nhân viên, cho doanh nghiệp, cho gia đình trong 05 ngày tại Singapore.

15. Nguyễn Hữu Hà ước ao qua Singapore lắp đặt thang máy vì nó nhiều quá.

16. Nguyễn Thị Thanh Thảo gọi là Thảo Gàn nhỏ con mà tháo vát, nhiệt huyết, nhóm trường nhóm 3 trông em làm leader rất tốt, ngoại ngữ giỏi, cơ hội nhiều.

17. Hồ Kiều Nam đến từ Cà Mau nhỏ con, ốm như cây tăm lần đầu qua Singapore cái gì cũng bỡ ngỡ tuy nhiên rất kiên trì 54. Dương Thị Thuý đến từ Bình Dương đi để xây dựng ước mơ lớn

18. Nguyễn Thang Quang đi chung đoàn mà nhớ vợ ở nhà và quyết tâm học hỏi để đưa cả gia đình đi.

19. Huỳnh Văn Nhi kiên trì thực hiện từng mục tiêu một năm trước hứa là năm nay làm ngay.

20.Nguyễn Khắc Kiệt cây hài trong đoàn, đợi có cơ hội là gay cười ngay

21. Mai Văn Ánh lẳn lặn, ít nói, nhìn nhiều cảm giác nhiều và muốn khám phá nhiều.

22. Trần Sơn Thạch năng động, khám phá, nhiều thắc mắc vì vậy mà đôi khi quên mất mình đang là nhóm trưởng 4.

23. Trương Thanh Hùng chơi solo, đi đâu cũng 1 mình, lạc đường cũng 1 mình luôn tuy nhiên không bỏ cuộc.

24. Đỗ Thị Mừng có chồng đi cùng nên 02 người dín với nhau quá luôn

25. Nguyễn Văn Hào luôn bên cạnh vợ và take care trên từng cây số. 26. Nguyễn Hồng Quảng nhanh nhẹn, chiến đấu đến cùng, phản xả nhanh.

27. Nguyễn Thị Kim Luôn đến từ Đồng Nai em muốn đi nhiều hơn nữa.

28. Nguyễn Thi Phương Thuý đã đi Thái rồi mà thích chuyến trải nghiệm Singapore này hơn.

29. Nguyễn Thị Cẩm Uyên chân đau khi lên máy bay tuy nhiên vẫn lếch theo đoàn bằng cách này hay cách khác và rất quyết tâm kết nối.

30. Chiang Vân Thanh nhóm trưởng 5 có tố chất làm lãnh đạo, năng động và luôn có mục tiêu rõ ràng cho cả nhóm.

31. Huỳnh Ngọc Trâm đến từ Vĩnh Long học và trải nghiệm trên từng cây số. 32. Phạm Thị Kiều Vy đến từ Nha Trang quá nhạc nhiên về một đất nước du lịch

33. Vòng Hồng Tuyền đã đi Châu Âu rồi mà rất thích thú trải nghiệm đi Singapore kỳ này.

34. Từ Hữu Cường muốn sang năm tham gia chung nữa vì quá đã. 35. Nguyễn Tôn Quốc Tín mang theo 1 quyển sổ nhỏ rồi ghi chép trên từng cây số bài học nhận ra. 36. Phạm Lý Minh Khoa 7pm thì ngủ tuy nhiên 22pm sẳn sàng đi khám phá.

37. Lưu Trần Nhật Hưng 5h sáng rút tiền bị máy nuốt thẻ ra đến Singapore mà trong túi không tiền.

38. Nguyễn Nhất Nguyên giỏi ngoại ngữ tuy nhiên còn rụt rè, phản xạ chưa bắt nhịp đi chuyến này bạn nhạy hơn. 39. Võ Thị Bảo Quyên vừa đi chung đoàn vừa chát bán hàng ở Việt Nam đúng là nó quá bận rộn luôn

40. Ngô Phạm Thu Thuỷ thích tìm hiểu mỹ phẩm và khám phá cách buôn bán bên Singapore. 41. Bạn Đào Duy Nghĩa lúc nào cũng đi sau đoàn, hơi rớt lại phía sau, thích đi 1 mình tuy nhiên luôn tham gia không bỏ cuộc. 42. Nguyễn Sỹ Diệu muốn khám phá nhiều hơn, biết nhiều hơn, sẳn sàng tham gia 100%.

43. Trà Quốc Định muốn đi nữa, muốn trải nghiệm nữa ngay và luôn. 44. Nguyễn Hoàng Lộc trầm lắng, quan sát và khi cần là tham gia 100%. 45. Lâm Huỳnh Nhã Trân chỉ lớn hơn và rút ra bài học lớn khi té

46. Đặng Ngọc Toản đi Singapore chung đoàn lần thứ 3. Luôn take đoàn về đích bị cảm nặng tuy nhiên vẫn chiến đến cùng.

47. Đào Thu Phương cô gái lẳn lặn thích đi 1 mình mà vẫn luôn về đích đúng hạn. 48. Trần Tú Quyên bay đến từ Đà Nẵng để tham gia đoàn. Rất năng động và xong xáo lắm luôn.

49. Nguyễn Khắc Xứng nhanh nhẹn, nghĩ nhanh, phản ứng nhanh, đi chung có vợ lo nên khoẻ re. 50. Nguyễn Tấn Lợi muốn qua cả Singapore để làm bong bóng tạo hình. 51. Trần Anh Quốc luôn sẳn sàng chụp những khoảnh khắc tuyệt vời cho đoàn.

52. Phạm Tuấn Tú sẳn sàng móc hết hầu bao để giúp bạn khi gặp khó khăn.

53. Nguyễn Trọng Anh đi 1 hồi mãi chơi nên lạc đường, lạc đoàn rất thú vị luôn.

55. Là mình và 56,57,58 là thành viên gia đình mình.

Để chương trình diễn ra ngọt từ đầu đến cuối như vậy ta cảm ơn bạn Nga bên Úc đã giúp mình kết nối với bạn Khu bên đại học Nanyang. Cảm ơn bạn Khu rất bận họp vẫn ra chào đoàn. Cảm ơn em Hạnh du học sinh tiến sĩ tại đây đã dành thời gian dẫn đoàn.

Cảm ơn bạn Phúc Đình Bùi đã giúp kết nối bạn Nghệ làm cho chính phủ Singapore và bạn Nhất tiến sĩ tại Đại học quốc gia Singapore cùng bạn Việt tiến sĩ starup được chính phủ tài trợ hàng triệu đô la.

Cảm ơn chị Jennifer đã bay từ Úc về Singapore để tiếp đoàn, giới thiệu chương trình Aladin cũng như tặng quà cho đoàn, cảm ơn bạn Bette thuộc Success Réources đã 10 năm qua giúp đỡ đoàn bạn có tấm lòng tuyệt vời.

Cảm ơn bạn Huân bên Úc đã giúp mình kết nối ban liên lạc người Việt tại Singapore. Cảm ơn gần 60 thành viên trong đoàn luôn nhiệt huyết, tràn đầy năng lượng, hoạt động cam kết với tốc độ cực cao, ngày nào cũng 6am đã phải dậy mà 12pm mới về đến khách sạn.

Một chuyến đi đầy kịch tính. Cảm ơn vũ trụ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *