[CÂU CHUYỆN] CHỐT SALE THÀNH CÔNG KHI HỌC XONG LƠP SALE RICH 18

Kể chuyện #chốtsale của thành viên TEAM tớ cả nhà nghe chơi nhé.
Thực hành ngay và luôn bí kíp của Thầy Nguyen Thai Duy.

Chuyện kể rằng….chiều nảy…chiều nay.
Ngày 15.4.2019.

“Nay em đi giao hàng cho khách.
Ban đầu em ấy đặt 3 chai #tinhdầutràm (hết hồn chưa)😊😊😊

Vào giao thì nghe em kể chuyện là em sinh em bé nên tìm mua tinh dầu tràm để dùng. May sao gặp bé cháu dâu của chị nó khoe chai tình dầu tràm Trần Mao (lúc đó bé cháu dâu mình cũng gần sinh, nó mua để dành). Nó kêu em thử tinh dầu tràm này xem, em xài và thích quá nên kêu cháu dâu chị để lại.

Ẻm khen tinh dầu tràm này #thơm và #hiệuquả lắm (ẻm nói ở Dầu Giây cũng có bán chai to hơn như vậy mà có trăm mấy hà, rẻ hơn của chị nhiều nhưng em không mua, vì nó không thơm và không biết có thật không_ mình xin cam đoan 100% là lời của khách ạ).

Em nói con em nay được 3 tháng 17 ngày, mà trộm vía ngày nào cũng tắm và thoa cho con nên ko bị ốm, tối thấy con sụt sịt là nhỏ vài giọt tinh dầu vào gối là đêm con ngủ êm luôn.

Thằng con trai lớn học lớp 8 bị cảm, em pha nước cho tắm 2 ngày khỏi uống thuốc, em còn cho con uống 1 giọt luôn á, thằng con nói khó uống và uống vào hơi nóng, vậy mà hay ghê tắm 2 ngày kết hợp uống 1 giọt tinh dầu tràm mà con hết cảm luôn. Đó là lý do vì sao em ấy mua hẳn 3 chai.

Nói chuyện 1 hồi em nói sinh xong #rụngtóc, mà nghe cháu dâu chị nói #dầugộibưởi của chị #tócmọcquátrời, chị lấy em chai gội bưởi luôn nha.

Nói 1 hồi em kêu đi xe máy lạnh #môikhô, hehe mình có ngay #sondưỡnggấc_ em lấy luôn cây son dưỡng.

#Caotrịho Ty Care Trần Mao của chị cũng hay lắm mà 3 tháng trở lên mới dùng, con em còn nhỏ chưa dùng được khi nào con lớn xíu thì ủng hộ chị. Em nói thằng con lớn cũng hay ho nên chị lấy cho em 1 hộp luôn.

#Fallinlove.
#Yêu khách dễ thương 100 lần thì #yêu nàng đại lý 1000 lần luôn á.

p/s: Đây là những 1 bài viết được coppy từ Facebook của Chị Trinh Kha

—————

BE TRAINING – VƯỜN ƯƠM DOANH NHÂN

Văn Phòng: Số 199 Điện Biên Phủ, P.15, Q. Bình Thạnh, TP. HCM (Tòa nhà Vietcombank)
Phone: 028 5422 1032 – Hotline: 0937 93 95 98
Email: info@betraining.org

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *