CÂU CHUYỆN HỌC VIỆN – KHÓA HỌC BỘ NĂNG LỰC KINH DOANH

CÂU CHUYỆN HỌC VIÊN 1: Cảm nhận học viên lớp Lớp Marketing Rich.

Đang đứng lớp Đàm Phán và Đòi Nợ mà nhận tin nhắn vậy nè!

“ Em chào Thầy ạ!
Năm ngoái em học lớp Sales Rich rồi và bây giờ không đơn hàng nào trượt ạ!!

Lớp Marketing Rich học xong về em chủ động đến chốt được thêm rất nhiều đơn trong giờ nghi trưa tại quán caphe luôn Thầy!

Với lớp đàm phán hôm nay em thấy mình tiến bộ hơn rất rất nhiều,,
Muốn chia sẽ cho các bạn trên lớp biết nhưng em bị khàn tiếng nghiêm trọng.

Em xin chân thành cảm ơn Thầy đã truyền đạt qua nhiều kiến thức, dần lắp đầy các lỗ hổng tư duy trên con đường kinh doanh…

Quá tuyệt vời khi ra kinh doanh gặp được Thầy.
Kính chúc Thầy và gia đình luôn dồi dào sức khỏe để luôn là người truyền lửa cho thế hệ các em sau này!!! “

Bạn cảm xúc thế nào?

CÂU CHUYỆN HỌC VIÊN 2: Cảm nhận học viên KHÓA HỌC BỘ NĂNG LỰC KINH DOANH

Đọc cảm động lắm, bạn có vậy không?

“ Hôm nay là buổi học cuối trong combo 6 lớp của thầy, thật nhiều cảm xúc khó diễn tả. Qua 6 lớp học, em học hỏi và trưởng thành hơn rất nhiều.

Nhớ mới lớp đầu tiên em hỏi thầy: thầy ơi, trước đây em có học lớp 2 ngày của thầy, lúc đó mới ra khởi nghiệp trong 6 tháng em tiêu hết khoảng 400tr đi mượn bạn bè để khởi nghiệp, lỗ sấp mặt, trong người hết sạch tiền nên không đủ chi phí học thêm.

Về nhà thực hiện theo từng từ khoá em bắt được trong 2 ngày đó và cứ thế làm. Sau 3 năm em trả hết nợ và đứng lên top 01 trị mụn Nha Trang do một số bài báo review, bây giờ em nên tận dụng lợi thế đó để mở rộng không?

Thầy bảo: cứ học hết đi ^^ .Lúc đó em không hiểu, và rất nóng lòng mở thêm. Nhưng em nghĩ thầy nói vậy chắc hẳn có lý do. Và qua từng lớp học, em dần dần tìm được cho mình câu trả lời và đã hiểu lý do vì sao thầy nói vậy.

Và cũng thật may mắn vì em đã không bị sự nóng vội đó làm mình “sấp mặt” lần 2, càng học em càng ngộ ra ” mình chỉ biết cái mình đang biết, mà chưa biết cái mình chưa biết”.

Bây giờ về, em sẽ tập trung học tập xong các lớp online của thầy và giải quyết các vấn đề cá nhân. Bắt đầu tập trung hành động quyết liệt vào đầu tháng 7, quy chuẩn hoá làm ngọt cơ sở hiện tại, thoát ra để mục tiêu đầu năm sau sẽ vào HCM mở thêm cơ sở thứ 2.

Từ lúc học tới giờ em mới tập trung một vài từ khoá thầy dạy mà DN em đã thay đổi rất nhiều ạ. Tối nay em có việc gấp phải ra xe về nên chưa gửi lời cảm ơn trực tiếp tới thầy được.

Mọi lời cảm ơn sáo rỗng, không bằng hành động và kết quả của mình. Trên chặng đường sắp tới em biết mình còn phải cố gắng, nỗ lực rất nhiều và còn phải cần thầy dẵn dắt.

Em cảm ơn thầy thật nhiều!

Chúc thầy và gia đình thật nhiều sức khoẻ.
Thưa thầy _ em Thuỳ Linh từ Nha Trang.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *