BE TRAINING là tổ chức giáo dục, đào tạo, huấn luyện và tư vấn về kinh doanh, làm chủ doanh nghiệp đang phát triển rất nhanh tại Tp Hồ Chí Minh và phía nam Việt Nam. “Chúng tôi là chuyên gia trong lĩnh vực đào tạo theo phương pháp GIA TỐC giúp bạn phát huy khả năng, năng lực, tầm nhìn, tư duy năng lực kinh doanh và làm chủ cuộc sống.

Chúng tôi tự nhận cho mình trách nhiệm ươm mầm doanh nhân, tạo mầm doanh nghiệp cho những người mới bắt đầu kinh doanh, cho những doanh nghiệp nhỏ còn khó khăn, những doanh nghiệp mong muốn bức phá và phát triển bền vững. Chúng tôi giúp doanh nghiệp kinh doanh bằng trí tuệ nhất là trong thời đại kinh tế tri thức này.

Be Training hướng dẫn từng bước giúp doanh nhân dịch chuyển từ cách làm phụ thuộc vào tiền, vào chuyên môn, vào mối quan hệ truyền thống… sang làm chủ nền tảng tri thức, nhất là sử dụng sức mạnh tư duy và năng lực bản thân để làm được nhiều hơn – kết nối với công nghệ tri thức thời đại mới giúp bạn tiếp cận công việc kinh doanh một cách đơn giản, nhẹ nhàng, giảm rủi ro và đi nhanh đến thành công.

Không những thế Be Training còn giúp bạn kết nối, hình thành những mối quan hệ bền vững với các doanh nhân thành công, kinh doanh bạn luôn cần môi trường phù hợp, cần nơi để trao đổi chia sẻ chân thành, cần tiếp năng lượng và nhiệt huyết từ chính bạn và cộng đồng, cần cảm hứng trong công việc kinh doanh và mang giá trị nhiều hơn cho xã hội. Be Training rất vui giúp bạn có những điều trên.

Cách đào tạo và chia sẻ của Be Training là dựa trên những trải nghiệm thực tế, song song với những câu chuyện kinh doanh hàng ngày của doanh nghiệp, chính điều này thúc đẩy người tham gia ứng dụng ngay vào thực tế thị trường mang lại hiệu quả nhanh cùng thúc đẩy bạn khát khao làm việc và cống hiến nhiều hơn.

Tầm nhìn của Be Training

Vườn ươm 1.000.000 triệu doanh nhân Việt Nam kinh doanh năng động, ứng dụng nền tảng tri thức của thế kỷ 21 tạo ra của cải vật chất cho xã hội ngày càng giàu mạnh và giải quyết phần lớn nhu cầu việc làm hiện nay và lâu dài. Dịch chuyển từ xã hội làm công sang xã hội kinh doanh, từ lao động chân tay ” cơ bắp ” sang lao động tri thức, chứa nhiều hàm lượng trí tuệ và chất xám.

Sứ mệnh của Be Training

Sứ mệnh của chúng tôi là mang đến cho bạn cách học mới, đánh thức tiềm năng trong bạn, học để làm chủ, học để trở thành doanh nhân, học để sở hữu cho bạn một doanh nghiệp, để bạn có cuộc sống hạnh phúc hơn, sống có mục đích, lòng đam mê và hăng say mang giá trị sản phẩm và dịch vụ cho cộng đồng.

1. Tạo ra vườn ươm doanh nhân từ không biết kinh doanh trở thành kinh doanh giỏi

2. Hỗ trợ, theo dõi, dẫn dắt từng bước trong quá trình kinh doanh nhất là chia sẻ kinh nghiệm ứng dụng nền tảng kinh doanh online và phần mềm vào trong doanh nghiệp nhằm giúp cho bạn tiếp cận kinh doanh theo cách mới của thế kỷ 21.

3. Định hướng để luôn có khả năng học được nhiều hơn, tiếp nhận nhanh hơn để từng bước trở thành ông chủ lớn.

Giá Trị Của Be Training

– Kết nối bền vững: Suốt đòi người doanh nhân cần cộng đồng, cần tương tác, cần các mối quan hệ

– Năng lực kinh doanh: Trao cho bạn một doanh nghiệp trọn vẹn

– Năng lực lãnh đạo: Làm việc tốt với đội nhóm và với chính bạn

– Năng lực tư duy: Phát huy, phát triển năng lực bản thân trên nền tảng trí tuệ được khai mở

– Năng lực tầm nhìn: Khát khao lơn, mạnh mẽ hơn và cống hiến nhiều hơn.

Kết quả đạt được đến nay

Từ năm 2009 đến này Be Training đạt được những kết quả sau:

– Hơn 100.000 bạn được chia sẻ tư duy kinh doanh và làm chủ.

– Hơn 3500 bạn tham gia chương trình Làm Chủ Doanh Nghiệp Tri Thức.

– Hơn 1.000 bạn tham gia khóa NĂNG LỰC KINH DOANH  ( bao gồm, bán hàng, tiếp thị, xây dựng thương hiệu, nhượng quyền thương mại, xây dựng doanh nghiệp online và nghệ thuật đàm phán trong kinh doanh ).

– Hơn 700 bạn tham gia chương khóa Be Big Boss ( Nâng cao năng lực trở thành doanh nghiệp lớn )

– hơn 500 bạn thma gia cùng Be Training những khóa học tại Singapore.

– Hơn 150 bạn tham gia chương trình Leadership Bootcamp

– Hơn 100 bạn tham gia các chương trình thực tế trải nghiệm.

Bạn có thể xem kết quả bằng hình ảnh tại ĐÂY

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *