1. lỚP HỌC:

Với triết lý TRỞ THÀNH – HÀNH ĐỘNG – ĐẠT ĐƯỢC ( BE – DO – HAVE ). Be Training có các lớp học cho các doanh nghiệp, các bạn trẻ tạo là nền tảng kinh doanh và khát khao trong tư duy và tiềm thức trước khi hành động. Bước đầu tiên là THAY ĐỔI những nhận thức, các quan niệm cũ, phân biệt đâu là quan điểm cá nhân và đâu là thực tế đang diễn ra. Chính vì thế mà hàng loạt các lớp học ra đời theo một chuỗi logic giúp doanh nghiệp tiếp cận cũng như chuyển hóa vào công việc một cách hiệu quả.

– Chương trình HỌC LÀM CHỦ : Giúp cho các bạn trẻ có khát khao sỡ hữu doanh nghiệp biết phải bắt đầu tư đâu và phải làm những gì để có doanh nghiệp phát triển bền vững.

– Chương trình LÀM CHỦ KINH TẾ TRI THỨC : Trang bị cho các doanh nhân những kiến thức, tư duy, chiến lược mà bắt buộc một người làm chủ khi ra kinh doanh phải có. Hay con gọi là công thức 04 bước trong kinh doanh.

– Chương trình Học Bán Hàng Như Chuyên Gia: Giúp các doanh nghiệp giỏi tìm kiếm khách hàng và bán được hàng phân loại cho doanh nghiệp từng loại khách hàng như khách hàng mua để dùng, khách hàng mua đi bán lại, khách hàng mua để sản xuất….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *