TIẾT LỘ 21 BÍ QUYẾT

LÀM CHỦ DOANH NGHIỆP

ĐƠN GIẢN và THÀNH CÔNG

ĐĂNG KÝ
NHẬN VÉ THAM DỰ MIỄN PHÍ

HỌC VIÊN CẢM NHẬN VỀ bE TRAINING

Khóa học khởi nghiệp kinh doanh mà tôi tham gia trong hai ngày qua, để lại cho tôi trải nghiệm thật tuyệt vời, khám phá ra nhiều điều mà trước giờ nghĩ rằng tôi đã biết mà thật ra mình chưa biết gì.

Thầy giáo của tôi – Nguyễn Thái Duy đã làm tôi thật sự ấn tượng về kinh nghiệm, sự trải nghiệm của thầy trong cuộc sống, sự chia sẻ chân thành, cách truyền đạt chân tình.

Nhân ngày nhà giáo Việt Nam sắp đến, tôi xin gửi đến thầy lời tri ân chân thành, chúc thầy nhiều sức khỏe, thành công để tiếp tục dẫn dắt các bạn trẻ trở thành những người làm chủ đúng nghĩa.

Học Viên

BE TRAINING cho tôi rất nhiều giá trị mà 5 năm đại học mà tôi không hề nhận ra được điều này. Tôi là 1 IT về phần cứng nên tư duy còn hạn chế.

Hai ngày học và được giao lưu rất nhiều kiến thức, trải nghiệm mà tôi nghĩ tôi đang rơi vào một không gian rộng lớn, bao la. Tôi tự hứa, tôi sẽ hành động ngay từ thời điểm này.

Tôi phải phát triển tư duy bản thân cho mình gia nhập vào cuộc chơi hoàn toàn mới so với những gì tôi học được từ đại học và làm IT trong khuôn khổ luôn luôn tuân thủ mọi nguyên tắc.

Học Viên

Tôi đã từng đi làm công gần 10 năm và cảm thấy rất rất mong muốn thoát ra khỏi công việc ấy và luôn mong muốn hy vọng quyết tâm thật nhiều để bứt phá, để tự mình làm chủ, để không còn phải thu thuộc cuộc sống của mình, của gia đình vào người khác như hiện nay.

Tôi rất may mắn khi đã sớm tìm hiểu và biết được lớp học này của thầy Nguyễn Thái Duy. Sau 2 ngày tham gia tại lớp học tôi thật sự đã lớn hơn hẳn về suy nghĩ, tư duy bức phá của mình trước đây.

Tôi rất cám ơn lớp học này cho tôi quen biết thêm nhiều người, học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm, đặc biệt cảm ơn đến thầy Nguyễn Thái Duy.

Học Viên

BE TRAINING – VƯỜN ƯƠM DOANH NHÂN

Văn Phòng: Số 199 Điện Biên Phủ, P.15, Q. Bình Thạnh, TP. HCM (Tòa nhà Vietcombank) 
Phone: 028 5422 1032 – Hotline: 0937 93 95 98 
Email: info@betraining.org

Enter street adress here. Or any other information you want.