Doanh nhân khởi nghiệp Be Training thăm đại học quốc gia Singapore NUS tháng 07 năm 2018

Hàng năm Vườn Ươm Doanh Nhân Be Training luôn tổ chức đoàn doanh nhân trẻ khởi nghiệp độ tuổi từ 23 đến 32 đi học tập trãi nghiệm tại đất nước được cho là quốc gia khởi nghiệp của Đông Nam Á đó là Singapore. Tại sao Be Training chọn NUS, bởi đây là trường đại học số 1 Đông Nam Á, số một Châu Á và nhiều năm liền đứng thứ 10 và số 11 trên toàn thế giới.

doanh nhận khởi nghiệp be training

Đón chúng tôi là cô giáo tiến sỹ người Việt Nam, trước đây cô tốt nghiệp và giảng dạy tại trường đại học Bách Khoa TP Hồ Chí Minh. Sau này cô đi học Tiến Sỹ tại đây và ở lại trường làm giảng viên của khoa công nghệ thông tin. Nói là khoa chứ thực ra nó còn lớn hơn 1 trường đại học ở ta. Lớn hơn cả trường đại học lớn chứ không phải đại học nhỏ. Đại học NUS nằm ở một khu vực rộng lớn mà di chuyển trong khung viên ấy bạn bắt buộc phải đi bằng xe buýt 50 ghế, đi cả buổi 5 tiếng lên tục bằng xe Buýt cũng không hết để bạn hình dung nó rộng lớn thế nào.

Là các bạn doanh nhân trẻ khởi nghiệp chúng tôi muốn đưa bạn đến đây để thấy được cần phải đầu tư cho học tập và phát triển khả năng tư duy và trí tuệ con người ta như thế nào? Singapore không có rừng vàng, biển bạc như ở ta, họ lại càng không có tài nguyên, khoáng sản để mà khai thác, thậm chí gọi là đảo quốc tuy nhiên họ không có được bờ biển đẹp như ở ta. Tuy nhiên kinh tế, khoa học, xã hội, đời sống con người và nhất là thu nhập họ hơn ta rất nhiều. Tại sao vậy?

Be Training tại NUS

Họ chỉ có duy nhất đó là nguồn tài nguyên con người, với dân số hiện tại khoản 05 triệu tuy nhiên GDP bình quân hiện nay đã hơn 80.000 USD/ người. Một con số top 10 của những nước giàu có nhất thế giới. Chỉ có biết cách tận dụng tư duy triệt để tài nguyên trí tuệ con người mới tạo ra sự đột phá mạnh mẽ như vậy mà trường đại học quốc gia Singapore NUS là nơi tạo ra sức bậc ấy. Không những thế Singapore còn rất biết cách mua nguồn tài nguyên này từ các nước Đông Nam Á như Việt Nam của ta.

Bằng cách hàng năm họ có các chương trình học bổng thu hút các sinh viên giỏi những người học tập suất sắc về học, rồi có các chính sách đãi ngộ để giữ họ lại làm việc tại trường và cũng là cầu nối cho các doanh nghiệp Singapore tuyển chọn những người thật sự giỏi ở lại làm việc cho họ. Rất nhiều bài học và câu chuyện truyền cảm hứng mà Be Training mong muốn các bạn trẻ khởi nghiệp được tận mắt chứng kiến học hỏi

NUS Singapore

Mỗi doanh nhân khởi nghiệp hôm nay thấm nhuần triết lý học và học tập và tận dụng, khai phá trí tuệ con người. Trước tiên là trí tuệ của người chủ doanh nghiệp, thứ 2 là trí tuệ mỗi thành viên trong tổ chức và thứ 3 là trí tuệ của những đối tác và của cả đối thủ cạnh tranh. Một đất nước vô cùng thành công với tinh thần khởi nghiệp và một ngôi trường NUS biết cách khai thác và phát huy trí tuệ con người là nơi rất xứng đáng để các bạn doanh nhân Vườn Ươm Doanh Nhân Be Traing đến và trải nghiệm và học hỏi.

Hàng năm Be Training đều có đoàn đi đến đây. Các bạn doanh nhân quan tâm thì đăng ký quá trang web www.betraining.org 

Kết nối với VƯỜN ƯƠM DOANH NHÂN BE TRAINING.

1. Web: http://nguyenthaiduy.com/

2. FB: https://www.facebook.com/thaiduybe

3. Tel: 0937 939598

4. Bấm NHẬN QUÀ m.me/BeTrainingVuonUomDoanhNhan

5. Vào VƯỜN ƯƠM DOANH NHÂN BE TRAINING https://betraining.org/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *