KHƯƠNG THỊ PHƯƠNG | ĐƠN GIẢN – MỘC MẠC – HÀI HƯỚC – TINH GỌN

Nếu mong muốn của bạn đủ lớn vũ trụ sẽ gửi duyên lành đến với chúng ta . Nếu bạn muốn dừng lại thì sẽ nhường cơ hội cho người khác. Vậy hãy bước đi dù có sai vẫn còn hơn là không bước đi và dậm chân tại chỗ

Chúng ta mỗi cá thể là một viên kim cương , là nguồn năng lượng vô hạn đôi khi bị chôn vùi bởi gia đình, xã hội, môi trường… và chúng ta cần một người thầy CÓ TÂM – CÓ TẦM để dẫn dắt chúng ta đi đúng đường

Và tôi vô cùng hạnh phúc khi khát khao mong muốn thoát khỏi vỏ bọc an toàn kia và bứt phá bản thân. Đi đâu tôi cũng nói tôi muốn bứt phá bản thân và lột xác con người cũ của tôi. Và duyên lành đã đến khi một người bạn nói với tôi rằng ” chị hãy đến đây đi, c đang cần cái này ” và tôi đã gặp thầy, tôi vỡ òa mọi thứ , quá mới mẻ, quá hay và năng lượng tích cực từ thầy . Từ thầy tôi học được nhiều kiến thức không chỉ đơn thuần là kiến thức kinh doanh mà tôi còn học được những giá trị to lớn hơn như :

– Cách làm người
– Cách kinh doanh bằng cả sự nhiệt huyết và quan trọng nhất là THẬT
– Cách giữ gìn hạnh phúc gia đình
– Cách giao tiếp và nuôi dạy con cái
– Cách dung hòa mối quan hệ vợ chồng
– Mối quan hệ đồng nghiệp và nhân viên

 

Mỗi bài giảng của thầy luôn năng lượng , luôn vui và hài hước , học hoài không chán . Tôi bắt đầu hình dung ra bức tranh cần phải bắt đầu từ đâu và hành trình đi như nào ?

Thầy tôi đó Nguyễn Thái Duy người sáng lập vườn ươm doanh nhân . Mới gặp bạn sẽ cảm thấy vô cùng ngạc nhiên vì vẻ ngoài giản dị không giống doanh nhân ta thường thấy. Nhưng tiếp xúc rồi bạn sẽ bị thu hút bởi năng lượng và kiến thức của thầy. Rồi bạn sẽ mồm chữ A , miệng chữ O và thốt lên rằng ” đừng bao giờ đánh giá một ai qua vẻ bề ngoài của họ ” . Tin tôi đi !!!

Một doanh nghiệp vận hành cả ngàn học viên 1 tháng mà chỉ vỏn vẹn 4 nhân viên. Thầy tinh gọn mọi thứ trơn tru .

KHÓ TIN ĐÚNG KHÔNG BẠN ? Nhưng đó là sự thật. Mình nghĩ khó có ai có thể làm việc được như thầy

VẬY CÔNG THỨC RÚT RA LÀ : TINH GỌN + KHÁC BIỆT+ HÀI HƯỚC = THÀNH CÔNG

Ngoài ra thầy còn có một điểm khác biệt hoàn toàn với những người khác. Luôn gắn kết , kết nối để tạo ra một cộng đồng cùng nhau phát triển . Nhờ thầy mình được giao lưu cùng vợ chồng ” XÔI CHIÊN NGỌC YẾN ” Hai bạn tuy còn trẻ nhưng vô cùng năng lượng , rất thành công trong lĩnh vực xôi chiên . Luôn vượt qua khó khăn , luôn tiến về phía trước . Đang thành công trong lĩnh vực xôi chiên và lấn sân sang lĩnh vực mỹ phẩm ….

Chúc các bạn tìm được người thầy của riêng mình

KHƯƠNG THỊ PHƯƠNG
Trái cây an toàn – PK fruit.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *