HƯNG NGUYỄN – Sao em dám mời cả Ông Thầy lên sóng online luôn mới dữ chớ!

SAO EM DÁM..!

Chào em nhé “Cô Bé lì lợm”. Dám mời cả Ông Thầy lên sóng online luôn mới dữ chớ!

Hiền Hoài à. Nói thiệt với em chớ ..nếu là anh chắc hổng dám “mạo hiểm “ như thế đâu.

Có ai xưa nay có “ con nhỏ” học trò mới hai mư tuổi đầu(nghe loáng thoáng thế hổng biết đúng hông) mà “dám cả gan) đi thỉnh được Ông Thầy tiếng tăm bà cố luôn lên sóng dới mình quả là chuyện hiếm từ trước đến nay.

Đã dzạy nào có thông suốt gì. “ Lần đầu trục trặc hổng phát song được dzạy mà “nó” chốt được lịch lên sóng lại lần hai luôn mớ dữ chớ..!

Nãy giờ quên..sẻ thật là thiếu sót nếu không nhắc đến “ Cái Ông Thầy” năng lượng và chịu chơi ngút trời mây luôn ta ơi!

Trên sóng “ Cái Ông Thầy” nói liền một mạch hàng tiếng đồng hồ mà hổng thấy dừng lại uống nước(hổng biết mình có bỏ sót khúc nào hông).

Mình ngồi nghe mà cười muốn rớt cả mòm – hổng biết do mình chạm được nghề nghiệp hay sao ấy – Vốn là DNNVV, nói thế cho oai chớ đúng ra là phải gọi Siêu nhỏ mới đúng, không ghi chép, cái gì cũng .. trốn trốn, thâu khỏi..thâu khỏi. Túm lại là không ghi chép sổ sách đầy đủ..và nhiều thứ không không khác nửa.

Vậy mà đòi đi vay tiền, ngừ ta không cho rồi phán ngừ ta là thế này thế nọ bạn thấy có thú vị hông. Mình cười ngấc cái chi tiết “ Ông Thầy” nói: Ông mang cái mạng trành đi vay tiền thì làm sao ngừ ta cho vay được. Kakaka! Nghe bừng tỉnh luôn mọi người ơi!

Vài lời tản mạn buổi sáng do bị chạm đúng nghề hay sao ấy. Nhà mình đọc giả trí nhé. Ngôn từ có không thông mong cho qua mọi ngừ nha! Có ném…thì ném một lần luôn đi đừng có từ từ rầu ..từng ngừ một ném nha!

Cảm ơn Thầy Nguyen Thai Duy!
Cảm ơn bạn Hiền Hoài cho mình thấy nhiều điều thú vị.
Cảm ơn nhà mình đã xem bài ạ!
Mến!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *