Khi cảm xúc được chạm, ta sẽ hành động!

Khi cảm xúc được chạm, ta sẽ hành động!

“ Thầy ơi, hôm nay thực sự vỡ òa và muốn viết gì đó cho thầy, người đã nhen nhóm em từng ngày, từng chút một để cho em có được sự thay đổi của hôm nay. Nhưng mục đích chính viết cảm ơn không phải là cho em, mà là cho Út nhà em.

Từ ngày em học thầy thì những câu chuyện mỗi tối cuối tuần của ba chị em (Em là chị Cả, kế em là bé Ba & Út trai) đều xoay quanh những buổi học và về thầy Duy. Và cũng chính vì vậy mà việc học của em nó lan tỏa khắp gia đình, sự thay đổi của em đã làm cả nhà mắt chữ A, miệng chữ O luôn thầy.

Và hôm nay, Út em đã khóc, sau bao ngày được mách cho theo dõi các Video online của thầy và kênh Youtube, bạn ấy đã nổi lửa, cộng với lửa từ chị Hai, thế là hôm nay hai vợ chồng khăn gói đi học, học xong về kể em” hôm nay sau khi em phát biểu xong, nghe thầy DUy nói mà em đã khóc luôn chị Hai, lần đầu tiên em cảm thấy vỡ òa như vậy, học sao mà nhanh hết giờ quá chị”.

Em nghe mà mừng nổi da gà luôn thầy, Út vốn là đứa ít nói, sống nội tâm lắm, vậy mà nhờ thầy bạn ấy đã lột xác, đã thay đổi, mạnh dạn sau chỉ một thời gian ngắn. Vợ Út nói với chị Ba “chị Ba đi học đi, học xong về chị Ba ko làm nhân viên được nữa đâu”, y chang câu nói thầy hay nói với tụi em trong lớp luôn.

Còn con trai em cứ lấy thầy Duy ra làm kim chỉ nam dạy các em “thầy Duy dạy làm cái gì là phải tập trung, làm xong một cái rồi mới sang cái khác, phải đúng giờ . .bla. .bla”. . . Nghe mà ko nhịn được cười thầy.

Bạn ấy còn hay nhắc em làm bài tập ‘mẹ đã làm bài tập xong chưa, ko là thầy DUy phạt mẹ đó”, cái này xuất phát từ việc em rút ngắn thời gian chơi với bạn ấy để dành cho việc học, và nói bạn ấy “mẹ phải học, phải làm bài, ko là sẽ bị phạt” và thế là bạn ấy thuộc bài luôn.

Lửa của thầy đã lan truyền đi khắp nơi và sẽ càng lan xa hơn nữa, chỉ cần mỗi người một chút thôi, mỗi ngày một chút thôi, em tin sứ mệnh của thầy sẽ sớm trở thành sự thật.

Biết ơn thầy.
Chúc thầy ngủ ngon. “

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *