Khóa học : DOANH NHÂN HÀNH ĐỘNG. “Chìa khóa để bạn sở hữu một doanh nghiệp”

Bạn có biết..?

Sự khác biệt lớn nhất giữ một chủ doanh nghiệp thành công và phần còn lại chính là Đầu Óc ( suy nghĩ, tư duy, kiến thức ) và Cách Làm ( giải pháp hành động, cách thực thi, kỹ năng )

BE TRAINING thiết kế ra các chuyên đề đào tạo về tư duy, chiến lược, tầm nhìn lãnh đạo, phát huy nguồn lực nội tại bên trong của mỗi ông chủ và làm cho doanh nghiệp nhỏ gọn hơn tuy nhiên hoạt động thông minh hơn.

Khoá huấn luyện : DOANH NHÂN HÀNH ĐỘNG

Học Online qua Zoom | Thời gian : 7 buổi (20g – 22g30)

 

Chia sẻ một cách thực tiễn và rõ ràng hành trình trở thành chủ doanh nghiệp thành công và giàu có. Thông qua 06 cấp độ

Cấp 0: NHÂN VIÊN – Tại sao BẠN lại làm nhân viên? Và bạn bị mắc phải những vấn đề gì? Làm sao để bạn chuyển đổi từ nhân viên sang cấp tiếp theo

Cấp 1: TỰ LÀM CHỦ – Làm cách nào bạn tiến đến bước này và bạn đang tồn tại những trở ngại gì? Làm sao để bạn tiến đến cấp cao hơn?

Cấp 2: LÀM CHỦ ( QUẢN LÝ ) – Lúc này bạn đang có cả 01 đám nhân viên, bận rộn với cả ngày vừa công việc và nhân viên. Làm cách nào để đội ngũ làm việc một cách chủ động không cần bạn, làm sao bạn tiến lên cấp cao hơn?

Cấp 3: LÀM CHỦ ( LÃNH ĐẠO ) – Lúc này bạn đã có cả một đội Core Team chứ không phải là môt đám nhân viên nữa. Doanh nghiệp đã có hệ thống vận hành và làm gì để bạn tiến xa hơn?

Cấp 4: LÀM CHỦ ( QUẢN TRỊ ) – BẠN tiến lên sở hữu cho mình những tập đoàn kinh tế hùng mạnh hoặc công ty đa quốc gia

Cấp 5: LÀM CHỦ ( M&A và Đầu Tư vào doanh nghiệp ) – Đạt đến đẳng cấp này bạn Giàu Có & Thịnh Vượng – Vậy việc tiếp theo nữa của bạn là gì?

 

 

Nếu bạn khát khao TỰ DO và phát triển cả dòng tiền, tài sản mà không phụ thuộc thời gian giới hạn của mình thì đây là khoá huấn luyện này bạn không thể bỏ qua.

Bạn nên nhớ: Khi đã biết cách xây dựng một doanh nghiệp hoạt động mà không có mặt ở đó nó vẫn mang dòng tiền, tăng trưởng vốn, tăng trưởng tài sản thì bạn sẽ biết cách nhân bản để sở hữu hàng chục doanh nghiệp khác.

Ngoài ra, Bạn còn biết được chìa khóa thực sự trong kinh doanh và doanh nghiệp nằm ở đâu và bạn giữ chìa khóa, trao cho ai hoặc làm chìa khóa mới là quyền của bạn. Bạn không gặp những rắc rối khi nhân viên nghỉ việc lấy khách hàng công ty làm doanh nghiệp khó khăn.

Bạn biết được các bí quyết cùng phương pháp hình thành hệ thống để doanh nghiệp bạn nhanh chóng phát triển và bạn nhanh chóng thoát ra khỏi hệ thống đó nếu bạn muốn và đó là lựa chọn của bạn.

Bạn biết được quy trình tư duy kinh doanh, quy trình tài chính, quy trình bán hàng, marketing và thương hiệu, quy trình phát huy năng lực làm việc đội nhóm, quy trình kết nối… Mà qua đó chính bạn từng bước thực hiện làm chủ việc kinh doanh của mình một cách chủ động mà không cần sự can thiệp hay tư vấn của bất kỳ chuyên gia nào.

Tham gia ngay để biến giấc mơ làm chủ việc kinh doanh của bạn thành hiện thực.

Hẹn gặp bạn tại khoá huấn luyện DOANH NHÂN HÀNH ĐỘNG

LƯU Ý : 

Có lưu video trong nhóm, có thể xem lại được.

Khi đăng ký sẽ được học lại nhiều lần trong 2 năm.

Hỗ trợ: 0906 76 12 15 (zalo)

One thought on “Khóa học : DOANH NHÂN HÀNH ĐỘNG. “Chìa khóa để bạn sở hữu một doanh nghiệp”

  1. Trần Minh Phúc says:

    Thật tuyệt vời khi gặp được người thầy tâm huyết như :
    Nguyễn Thái Duy, em luôn chúc thầy nhiều sức khoẻ để giúp cho thế hệ trẻ của đất nước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *