KHÓA HỌC LEADERSHIP BOOTCAMP 2018

KHÓA HỌC: “LEADERSHIP BOOTCAMP 2018 ” Tại Paradise Resort – TP biển Vũng Tàu. Năm nay chính thức khởi động.

Do quy mô chương trình và liên quan đến ăn ở, khâu tổ chức trên phạm vi rộng nên khoá học chỉ nhận 60 bạn. Khi danh sách đăng ký kín thì sẽ đóng sớm, muốn nhận thêm cũng không được.

Hiện tại những bạn đăng ký từ năm trước và vừa rồi nói trên lớp đã 25 bạn số lượng còn lại chỉ 35 bạn. Nhanh chân và nhanh tay nhé. Khoá học 02 ngày từ 5h sáng đến 00h đêm làm bạn nhớ mãi mãi trong hành trình cuộc đời còn lại.

“Làm chủ năng lượng, lãnh đạo thành công”

Làm sao để tạo ra sự gắn bó của các thành viên, phát huy được tố chất làm việc đội nhóm và biết cách lãnh đạo đội nhóm. Làm cách nào để giúp bạn khai phá được tiềm năng lãnh đạo trong chính mình còn đang tiềm ẩn chưa có dịp phát huy.

Qua khóa học giúp cho bạn làm thế nào để phát huy được sức mạnh đang có tại nơi làm việc, có thể là ở nhà bạn và bất kỳ nơi đâu trong thế giới rộng lớn này.

Khóa học LEADERSHIP BOOTCAMP 2018 chia sẻ đến bạn mô hình sáng tạo để giúp bạn là nhà lãnh đạo, chủ doanh nghiệp biết cách phát huy vai trò cân bằng năng lượng trong chính bạn đồng nghĩa bạn cân bằng năng lượng cho chính những tổ chức bạn tạo ra giúp cho công việc hoạt động hiệu quả hơn.

Theo dõi các tin tiếp theo.

Chương trình được tổ chức liên tục hàng năm từ năm 2012 đến nay.

Học : 21 -22/11/2018

Liên hệ : 0937.93.95.98

#ledership_bootcamp_2018 #be_training

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *