“LEADERSHIP BOOTCAMP” 2019 TẠI VŨNG TÀU

“Làm chủ năng lượng, lãnh đạo thành công”

Khai giảng :19-20/11/2019

Liên hệ : 0937.93.95.98 (zalo)

Làm sao để tạo ra sự gắn bó của các thành viên, phát huy được tố chất làm việc đội nhóm và biết cách lãnh đạo đội nhóm. Làm cách nào để giúp bạn khai phá được tiềm năng lãnh đạo trong chính mình còn đang tiềm ẩn chưa có dịp phát huy.

Qua khóa học giúp cho bạn làm thế nào để phát huy được sức mạnh đang có tại nơi làm việc, có thể là ở nhà bạn và bất kỳ nơi đâu trong thế giới rộng lớn này. Khóa học LEADERSHIP BOOTCAMP chia sẻ đến bạn mô hình sáng tạo để giúp bạn là nhà lãnh đạo, chủ doanh nghiệp biết cách phát huy vai trò cân bằng năng lượng trong chính bạn đồng nghĩa bạn cân bằng năng lượng cho chính những tổ chức bạn tạo ra giúp cho công việc hoạt động hiệu quả hơn.

Nó chỉ cho bạn thấy rằng làm thế nào để bạn biến sức mạnh thực sự của bạn đang có để có thể đạt được kết quả trong cuộc sống, trong chính tổ chức của bạn, trong việc kinh doanh và trong bất kỳ công việc nào bạn đang làm. Giúp bạn trở thành ông chủ và nhà lãnh đạo mạnh mẽ cũng như hiểu được sức mạnh của năng lượng.

Lãnh đạo năng lượng tập trung khai phá và phát triển tính cách nhà lãnh đạo trong bạn, bất kể bạn là ai và những gì bạn đang làm. Tất cả chúng ta ai cũng là một nhà lãnh đạo và làm thế nào để nhà lãnh đạo trong bạn biết truyền cảm hứng cho người khác, cũng như chính bản thân bạn phải luôn hành động.

Câu hỏi đặt ra là không phải có hay không có khả năng lãnh đạo?

Chính bạn là nhà lãnh đạo. Đó cũng chính là cách mà BE TRAINING giúp bạn làm thế nào trên hành trình phát huy nguồn lực và tố chất bên trong bạn, cũng như khả năng vượt qua những thử thách cùng chướng ngại vật mà chính bạn phải là người chiến thắng.

LEADERSHIP BOOTCAMP GIÚP GÌ CHO CHỦ DOANH NGHIỆP?

a. Giúp bạn xác định được mục tiêu của bạn và tổ chức.
b. Giúp có được những NGUỒN LỰC quan trọng xung quanh bạn
c. Những khó khăn và thách thức mà lãnh đạo luôn đối diện
d. Hệ thống các yếu tố giúp doanh nghiệp bạn trường tồn
e. Chuyển đổi tầm nhìn trong tư duy lãnh đạo
f. Thoát khỏi vỏ bộc giúp bạn phát huy năng lực lãnh đạo mới
g. Phát huy, kiểm soát và tạo ảnh hưởng đến môi trường xunh quanh
h. Liên tục học, hành động, thực hành, trải nghiệm giup bạn thoát ra và năng con người bạn lên tầm cao mới. Và nhiều hơn thế nữa…


i.
TẠI SAO BẠN PHẢI THAM GIA LEADERSHIP BOOTCAMP 2017?

Đi từ TƯ DUY đến LÃNH ĐẠO kết hợp phương pháp THỰC HÀNH, TRẢI NGHIỆM trực tiếp.

Cách học LÃNH ĐẠO hoàn toàn mới chỉ trong 02 này liện tục HÀNH ĐỘNG với cường độ cao

Cách huấn luyện trên nền tảng tâm lý – xung đột – chiến thắng làm cho bạn liên tục hối tiếc, luôn căng thẳng, đối diện sợ hãi, cam kết quyết tâm, vui chiến thắng, hạnh phúc vỡ òa…

Lấy thước đo kết quả TRẢI NGHIỆM trực tiếp làm lề đi để bạn phát huy năng lực lãnh đạo.
Và rất nhiều trải nghiệm không thể diễn tả hết, chỉ khi bạn tham dự thì mới cảm nhận được.

Liên hệ : 0937.93.95.98

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *