Làm sao để RA KINH DOANH RIÊNG mà không cần đầu tư nhiều vốn?

Hơn 100 câu hỏi mà người mới ra kinh doanh chưa thể trả lời được, bạn có muốn thông suốt hơn 100 vấn đề khi ra khởi sự kinh doanh không?

Khóa học này chia sẻ đến bạn cách KINH DOANH, cách biến khó trong kinh doanh thành dễ dàng, ngay cả khi bạn chưa có kinh nghiệm, chưa có mối quan hệ và với 1 số vốn nhỏ.

ĐĂNG KÝ HỌC bẠN SẼ HỌC ĐƯỢC GÌ?

VẤN ĐỀ bạn đang gặp phải?

Và hàng tá nỗi lo mà không thể là làm kinh doanh riêng được..!

7 LÝ DO
Tại sao phải ra kinh doanh riêng,
làm chủ doanh nghiệp?

06 LÝ DO
Bạn cần ra khởi nghiệp ngay bây giờ!

ĐIỀU BẠN NHẬN ĐƯỢC từ khoá huấn luyện

01

Cách bắt đầu như thế nào để khởi động doanh nghiệp của bạn

02

Trang bị kiến thức kinh doanh gì để ra làm chủ doanh nghiệp

03

Nhận được những kỹ năng chính xác cho người làm kinh doanh

04

Trang bị những kinh nghiệm không thể thiếu trong hành trình làm ăn

05

Nhận được những kỹ năng chính xác cho người làm kinh doanh

06

Phân biêt được nhóm làm công và nhóm làm chủ khác nhau

07

Thấy được kỹ năng về tiền và dòng tiền của thị trường

08

Học cách nếu có thất bại thì luôn thanh lịch

09

Nhận ra cách để hiểu khách hàng sâu sắc hơn

10

Biết cách đưa doanh nghiệp vào quỹ đạo hoạt động

11

Biết cách làm cho khách hàng biết về doanh nghiệp mình

12

Có quy trình từ nhóm làm nhân viên – đến nhóm tự làm chủ – đến làm chủ cấp độ quản lý – rồi làm chủ cấp độ lãnh đạo – đến cấp độ làm chủ quản trị và nhà đầu tư.

Và còn nhiều hơn thế nữa…

CẢM NHẬN
Của học viên khi tham gia khóahuấn luyện

Khi mình là người cuối cùng của trò chơi “chặt bút”, lúc đó mình thật sự cảm xúc, cảm thấy tủi thân, cảm thấy muốn oà khóc. Vì mình đã quan sát kỹ mọi người, nhưng mình vẫn LÀM KHÔNG ĐƯỢC. Đến cuối cùng Thầy nói cho mình biết một điều: “ Em phải dùng lực của bàn tay, chứ không phải của cánh tay”. Kết quả là tay của mình bầm tím, sưng to, rách cả da nhưng quan trọng hơn là mình đã làm được điều đó.

Cái gì không biết phải đi tìm Thầy. Cái gì không biết phải có người hỗ trợ. Làm gì cũng phải quan sát, rút ra bài học và chịu THAY ĐỔI. Với vai trò boss mình phải hiểu nhân viên mình gặp vấn đề gì. Tận tình hướng dẫn cho họ, chứ đừng nghĩ là họ không làm được việc đó, rồi kết luận vấn đề không đúng. Đừng bỏ cuộc bất cứ việc gì vì tất cả bạn đều có thể làm được nếu giành thời gian đủ lâu cho nó

Hà Thị Mộng Sông

Giữa cái mùa dịch này ai ai cũng sợ không dám ra khỏi đường nhưng Thầy vẫn đứng lớp và đeo khẩu trang để chia sẻ liên tục 2 ngày từ 9h sáng đến 9h tối. Em Cảm ơn Người Thầy, Người dẫn đường của chúng em, một Người Thầy tận tuỵ và luôn hết lòng vì các em. Hôm qua là lớp học cuối cùng của khoá, lớp học vô cùng đặc biệt và cực kỳ quan trọng với em. Những tưởng em sẽ không tham gia được lớp học này luôn vì em đã rất háo hức mong chờ từ 2 tuần trước.

” Tối thứ 6 con sốt 40 độ và 2 vợ chồng hoảng hốt ẵm ngay vào bệnh viện khám, sau đó bác sĩ báo không sao rồi cho thuốc về nhà theo dõi. Nhưng đến tối 2-3h sáng con vẫn sốt cao. không ngủ được và ba mẹ phải thức canh con. Cứ trong đầu suy nghĩ và nói với chồng chắc mai em không đi học được quá anh ơi. Chồng em liền nói: Không sao đâu em mai con đỡ hơn thì để nhà Anh với Bà Nội lo. Có giải pháp hết mà, em cứ yên tâm đi học đi vì lớp này là lớp cực kỳ hay và quan trọng, với lại học xong em sẽ biết mình làm gì và bắt đầu như thế nào”. Chồng em Tuyệt vời như thế đấy. Luôn thầm cảm ơn cuộc đời vì trên con đường kinh doanh luôn có anh Nguyễn Hữu Tiến đồng hành và truyền động lực mỗi ngày. Và em luôn thấm với câu nói của Thầy : ” Bạn đừng bao giờ lấy con cái ra làm lý do, tội cho nó lắm. Nếu có thì đứa con chính là động lực để ta luôn phải nỗ lực và tiến lên mỗi ngày”.

Võ Lệ Hiền

Chủ thương hiệu hải sản HISEA

Hôm nay Vô Cùng Hạnh Phúc và Biết ơn những kiến thức thầy đã dạy. Lúc đầu khi đăng ký Combo cứ nghĩ khóa về Sale chăc k cần lắm, vì rất tự tin vào kỹ năng sale của Bản Thân. Nhưng sau 2 ngày ngồi học, thật sự cảm xúc sung sướng vỡ òa.
 
Sướng vì kiến thức sale của mình khá ổn, rất giống với những gì thầy dạy ở cấp độ NHÂN VIÊN SALE. Sướng vì Thầy còn giúp Ca nâng tầm Sale lên một bậc mới, Sale ở cấp độ Tư duy của Chủ Doanh Nghiệp. Sướng vì được sở hữu quy trình đơn giản, dễ làm, dễ ứng dụng thực tiễn, dễ dào tạo mà lại vô cùng hiệu quả.
Sướng vì Thầy cho phép sử dụng kiến thức, quy trình của Thầy để chia sẻ cho cộng đồng. Sướng vì được xem Vân Tay cho Thầy và rất chuẩn với sự suy đoán của mình. và Thầy xác nhận rất đúng với Thầy. Được thầy chỉ dẫn tận tình cách làm cho lộ trình sắp tới. Sướng vì vỡ òa Câu nói của Thầy: SIÊNG NĂNG_ CHĂM CHỈ_ CẦN CÙ chỉ đủ ăn Thôi, Không Thể Giàu đâu, Ngày nào còn Thiếu Kiến Thức thì Vẫn Còn Nghèo.

Nguyễn Thị Sơn Ca

Founder Công ty Yes and More

Thầy Nguyen Thai Duy ơi, ba bài học này đúng là đáng giá ngàn vàn với em. Em cám ơn thầy rất nhiều đã tạo ra một sân chơi hữu ích, và một cộng đồng BE với những chiến hữu cực kì ưu tú, mỗi cá nhân đều bộc lộ được những cái hay, những viên ngọc tiềm ẩn bên trong của họ.

Chỉ có 2 ngày mà chúng em đã có những đồng đôi thật tuyệt, thật ăn ý (vì đều học được cách tư duy từ thầy)…tình đồng đội, và những bài học này sẽ là món quà đắt giá nhất với chúng em. Chúng em cám ơn thầy rất nhiều!!!

Đối với em, ngày nào cũng là ngày Nhà Giáo Việt Nam, vì em luôn trân quý và luôn ghi nhớ những gì mà thầy cô từ nhỏ đến giờ đã chỉ dạy và định hướng. Em chúc thầy luôn khoẻ mạnh, lúc nào gia đình cũng hạnh phúc và ngọn lửa nhiệt huyết luôn cháy bỏng để dẫn dắt thế hệ doanh nhân chúng em. Cám ơn thầy rất nhiều!!!

Hàn Thuyên

Founder Công ty đồng phục Manulo

ĐĂNG KÝ NGAY
THAM GIA KHÓA HUẤN LUYỆN

Khóa học này chia sẻ đến bạn cách KINH DOANH, cách biến khó trong kinh doanh thành dễ dàng, ngay cả khi bạn chưa có kinh nghiệm, chưa có mối quan hệ và với 1 số vốn nhỏ.

ĐĂNG KÝ NGAY

THÔNG TIN KHÓA HỌC

Lịch Học

  • Học Online trên ZOOM 
  • Thời gian: từ 20h30 – 22h30

Thông tin liên hệ

  1. Phone: 0937 939598 ( Add Zalo )
  2. Hotline: 028 5422 1032
  3. Email: info@betraining.org
  4. Web: BeTraining.org
  5. Địa chỉ: 199 Điện Biên Phủ, P15, Q.Bình Thạnh, HCM

© 2021 BE TRAINING – Vườn Ươm Doanh Nhân