KHỞI SỰ KINH DOANH NHƯNG LẠI ÍT VỐN LIỆU CÓ THÀNH CÔNG ??

Có thể bạn không tin nhưng khởi sự kinh doanh với số vốn ít ỏi chỉ chiếm 10% vấn đề mà thôi vì đến 90% còn lại là dựa vào ý tưởng, kinh nghiêm và sức bền của bạn để chạm được đến thành công mà bao nhiêu người mong ước. Do đó hãy tin rằng việc khởi sự kinh doanh của bạn hoàn toàn đầy khả thi dù số vốn ban đầu không nhiều cộng thêm những chia sẻ vô cùng thực tế bên dưới đây của Be Training thì tin chắc bạn không còn thời gian để suy nghĩ nữa đâu mà chỉ muốn bắt tay vào làm ngay thôi.

khởi sự kinh doanh

Khởi sự kinh doanh ít vốn vẫn thành công chỉ cần bạn:

Có ý tưởng kinh doanh phù hợp

Để khởi sự kinh doanh ít vốn, trước hết, bạn cần có ý tưởng kinh doanh. Ý tưởng tốt chính là bước khởi đầu thuận lợi cho việc kinh doanh. Có những ý tưởng sáng tạo, táo bạo và cũng có những ý tưởng không quá khác biệt nhưng dễ thực hiện và hiệu quả. Tuy nhiên, dù thế nào đi nữa thì bạn vẫn chỉ nên đi theo những ý tưởng thực sự thích hợp với bản thân. Bên cạnh đó, bạn hãy chọn những ý tưởng phù hợp với nhu cầu của thị trường, nhất là ở nơi bạn đang sống. Ý tưởng dù có đột phá đến mấy nhưng người tiêu dùng không cần đến loại sản phẩm đó, thì bạn cũng khó mà thực hiện được. Ngay cả khi kinh doanh online, bạn cũng cần khoanh vùng đối tượng tiềm năng và tìm hiểu kỹ nhu cầu của họ.

Chọn nguồn hàng kinh doanh uy tín – giá tốt

Nếu bạn khởi sự kinh doanh với ít vốn trong tay thì nguồn hàng là một yêu cầu bắt buộc. Nguồn hàng giá tốt sẽ phù hợp với túi tiền của nhiều khách hàng hơn, bạn sẽ thu lại nhiều lợi nhuận hơn. Tuy nhiên, bạn cũng phải đảm bảo chất lượng của hàng hóa. Giá thành sản phẩm thấp có thể là bởi vì giá nhân công rẻ, quá trình vận chuyển ngắn, dễ dàng, hàng hóa cạnh tranh không cao .v.v… Tuy rẻ nhưng chất lượng của sản phẩm tương xứng, đạt mức chấp nhận được và không gây hại đến sức khỏe người tiêu dùng.

Để tiện lợi nhất, bạn nên dùng các sàn thương mại điện tử để mọi giao dịch có thể được đảm bảo nhất. Quá trình vận chuyển nhanh chóng và chi phí giao hàng từ các sàn thương mại cũng giúp khách hàng tin tưởng bạn nhiều hơn.

Khởi sự kinh doanh

Chọn lọc và sử dụng các cách tiếp thị kinh doanh miễn phí, tiết kiệm nhất

Tiếp thị luôn là thứ cần thiết để khách hàng biết đến bạn nhất là khi bạn khởi sự kinh doanh với số vốn ít ỏi, bạn cần lựa chọn những hình thức tiếp thị tiết kiệm nhất. Có nhiều cách thức marketing hiệu quả nhưng lại miễn phí nên sẽ không ảnh hưởng đến ngân sách của bạn đâu. Trong đó, mạng xã hội là một nền tảng tiếp thị mạnh mẽ mà lại miễn phí. Bạn thoải mái đăng ký và tạo nhóm, cũng như chia sẻ thông tin để quảng bá, xây dựng nhận thức về sản phẩm và doanh nghiệp của mình.

Tuyệt đối tránh các khoản chi không cần thiết

Vì khởi sự kinh doanh ít vốn nên bạn cần phải điều chỉnh nhiều khía cạnh của việc kinh doanh so với các trường hợp thông thường. Bạn cần thay đổi nguồn hàng, cần tiết kiệm tiền thuê mướn mặt bằng, xây cửa hiệu, cần chuyển sang các chiến lược marketing giá rẻ… Và trên hết, bạn cần phải thay đổi tư duy sử dụng tiền của bản thân.

Khi kinh doanh, có rất nhiều thứ cần đến tiền mới có thể thực hiện được, như là nhập hàng hóa hay xây cửa tiệm. Bạn phải khôn khéo tìm ra được cách làm và các sản phẩm thay thế tiết kiệm hơn, cũng như bỏ đi các yếu tố thừa thãi, tránh lãng phí tiền vốn nhiều nhất có thể.

Khởi sự kinh doanh ít vốn không phải là vấn đề quá lớn ảnh hưởng đến thành công mà bạn mong muốn vì để khởi sự thành công đó là cả một quá trình với rất nhiều thứ cần phải nhiều việc cần phải làm và đòi hỏi sự kiên trì – bền bỉ và lì đòn đến từ cá nhân bạn.

ĐỪNG NGHĨ MÌNH PHẢI LÀM GÌ MÀ HÃY THỰC TẾ NÓ BẰNG CÁCH BẮT TAY VÀO LÀM !!

Bạn có thể đi sâu vào thực tế khởi sự kinh doanh thông qua các khóa học đã sắp kín hết vị trí ngồi tại Be Training.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *