Làm sao để RA KINH DOANH RIÊNG
mà không cần đầu tư nhiều vốn?

Bạn thân mến!
Ai trong chúng ta cũng mong muốn được tự do, làm chủ thời gian và công việc của chính mình, thế nhưng rất nhiều người không biết bắt đầu từ đâu và làm như thế nào để đạt được mong muốn đó?

Thế nhưng rất nhiều người không biết bắt đầu từ đâu và làm như thế nào để đạt được mong muốn đó.

Phải chăng con đường ra khởi nghiệp làm chủ quá chông gai?

Cách nào để nhiệt huyết và đam mê của tuổi trẻ giúp bạn ra khởi nghiệp luôn thành công và được đền đáp xứng đáng?

Vậy RA KINH DOANH có KHÓ như nhiều người nghĩ không?

Khi bạn không biết thì bất kỳ việc gì cũng khó, dù là việc chạy xe máy khi chưa biết chạy nó rất khó, tuy nhiên đã biết rồi thì nó dễ, ra kinh doanh cũng vậy lúc đầu bạn thấy khó vì bạn chưa biết, nhưng từng bước bạn học hỏi từ người đi trước, tự nhiên bạn thấy nó dễ.

Bạn có thấy ngoài kia có quá nhiều người kinh doanh thành công không? Chắc chắn là bạn nói CÓ và bạn có thắc mắc tại sao họ kinh doanh giỏi vậy, thậm chí có quá nhiều người không học hành gì cũng kinh doanh rất giỏi, bằng chứng là cuộc sống họ sung túc, có được nhiều thứ mà bạn luôn mơ ước.

Để có được những bí quyết khởi nghiệp kinh doanh thành công một cách cụ thể, chi tiết và rõ ràng nhất, bạn có thể đến tham dự khóa học BÍ QUYẾT KINH DOANH HIỆU QUẢ tại Be Training.

Với kinh nghiệm 25 năm ra kinh doanh mà những ngày đầu bắt đầu gần như tay trắng, mình đã có những kinh nghiệm phải nói là xương máu cho những ai ra khởi nghiệp đi từng bước một đến thành công. Từ một người không có kinh nghiệm, tuổi đời còn trẻ, gặp nhiều mất mát, tiền không có…cách nào để bạn từng bước vượt qua toàn bộ những trở ngại và kinh doanh thành công.

Việc tìm ra con đường hay còn gọi là tìm ra công thức khởi nghiệp một cách chi tiết và đơn giản đến không ngờ, BE TRAINING đã chia sẻ hơn 10 năm qua đã giúp cho hàng ngàn những bạn trẻ tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh từng bước ra kinh doanh thành công. Không ít trong các doanh nghiệp trẻ giờ đã lớn mạnh, có những doanh nghiệp giờ đang dẫn đầu xu thế kinh doanh và xuất khẩu ra nước ngoài.

Trong công thức và cách đi này giúp cho bạn định hình từng bước một bức tranh tổng thể, biết được mình đang đứng ở đâu trong hành trình khởi nghiệp để từng bước tìm hướng đi phù hợp với vị trí hiện tại của mình.

Bạn đã sẳn sàng cho hành trình khởi nghiệp chưa? Nào cùng nhau bước lên con tàu khởi nghiệp và bạn là thuyền trưởng. Hãy mạnh dạn, tự tin, đam mê đưa con tàu kinh doanh của mình vượt sóng ra khơi.

học làm chủ, học kinh doanh online, be training, học làm giàu

Làm thế nào để RA KINH DOANH RIÊNG hiệu quả hơn?

Tôi rất vui khi Bạn đọc bài viết này, vì điều đó chắc chắn rằng bạn có ý định ra khởi nghiệp kinh doanh và mong muốn thành công.

Khi bạn quyết định ra khởi nghiệp có nghĩa là bạn đầu tư thời gian, công sức và môt số vốn nhỏ, điều này đồng nghĩa với việc bạn đã sẵn sàng chịu trách nhiệm cho thành công cuộc sống của bạn và doanh nghiệp của bạn trong tương lai cũng như biến những khát khao, ước mơ của bạn thành hiện thực.

Be Training rất vui khi được cùng chia sẻ đến bạn những kinh nghiệm, trải nghiệm, kiến thức, bí quyết, những trăn trở và con đường đi đến thành công trong cuộc sống. Làm sao để khởi nghiệp kinh doanh ít vốn và đạt kết quả như mong muốn?

Với trải nhiệm của mình tôi biết rằng để khởi nghiệp kinh doanh nhỏ thành công và trở thành ông chủ giàu có hoàn toàn không thể đạt được bằng sự tình cờ, ngẫu nhiên hay bởi may mắn. Hơn ai hết những ông chủ giàu có và thành công họ luôn có bí quyết, có những cách làm cùng những chiến lược thật sự hiệu quả.

Các khóa học khởi nghiệp tại Be Training là kết quả đúc kết những năm kinh doanh của tôi cùng nghiên cứu những doanh nhân thành công trên thế giới để ra được những công thức và mô thức mà bạn có thể áp dụng ngay lập tức khi bạn khởi nghiệp với số vốn ít.

Khóa học khởi nghiệp này không chỉ cho bạn cách thành công nhanh chóng "tức là sau một đêm thức dậy thấy mình giàu có". Mà đây là những phương thức, chiến lược và kế hoạch hành động cụ thể giúp bạn từng bước hình thành doanh nghiệp, tìm kiếm những giải pháp, khám phá những cơ hội xung quanh, phát huy năng lực bản thân để nhân rộng sự thành công của bạn ngày càng nhiều hơn. Ở đây tôi muốn hướng bạn đến cách kinh doanh và thành công bền vững.

học làm chủ, học kinh doanh online, be training, học làm giàu

Khóa học này chia sẻ đến bạn cách KINH DOANH mà không phải đầu tư nhiều tiền, cách biến khó trong kinh doanh thành dễ dàng, ngay cả khi bạn chưa có kinh nghiệm, chưa có mối quan hệ.

Đó cũng là lí do vì sao, có những học viên ở rất xa Hội Nội, Quãng Ngãi và khắp các tỉnh xa ... quyết tâm bay vào học, vì họ áp dụng được những kiến thức vào công việc kinh doanh rất hiệu quả và kiếm được nhiều tiền hơn, nhiều khách hàng ...

Có những học viên chỉ bay vào tham dự chương trình BE BIG BOSS chỉ 3 tiếng đồng hồ thôi, mà phải mua vé máy bay từ miền Trung, miền Bắc bay vào. Thế mới biết là để có được những bài học giá trị và thực tế thì người ta phải quyết tâm nhiều lắm. Nhưng cũng rất vui vì các học viên nhận được nhiều giá trị nên mới lặn lội đến học dù khoảng cách, thời gian, công sức và chi phí đi lại rất nhiều tốn kém.

Nếu bạn muốn ra kinh doanh riêng, hay đang kinh doanh mà muốn công việc phát triển hiệu quả hơn, và nếu bạn muốn biết cách để kinh doanh hiệu quả hơn hãy đăng ký tham dự ngay. Khóa học HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

Be Training thiết kế nhiều khóa học phù hợp cho những bạn mới bắt đầu khởi nghiệp với số vốn ít, cho những bạn đã có công việc kinh doanh rồi thì phải làm sao để phát triển và mở rộng một cách bền vững.

KHÓA HỌC NÀY DÀNH CHO NHỮNG AI?

Những bạn đang muốn kinh doanh nhưng không biết phải bắt đầu từ đâu và làm như thế nào?
Những bạn đang kinh doanh nhưng chưa biết cách làm thế nào để doanh nghiệp phát triển hơn.
Những bạn đã từng kinh doanh thất bại nhưng muốn bắt đầu lại.
Những bạn chuẩn bị kinh doanh trong thời gian tới, mong muốn có sự chuẩn bị tốt đế bắt đầu…

Khóa học chỉ dành tặng cho những bạn đam mê và yêu thích kinh doanh, cam kết hành động đến cùng để đạt được thành công.

Chú ý: Lớp học không dành cho những bạn không muốn khởi nghiệp, không muốn ra kinh doanh riêng, chỉ muốn đi làm ổn định để lãnh lương và cũng không dành cho các bạn sinh viên.

Hãy đăng ký tham gia ngay để bạn không phải mất thời gian và nếm trải những bài học bài học trường đời mà người khác đã phải mất hàng tỷ đồng để có được.

học làm chủ, học kinh doanh online, be training, học làm giàu

CẢM NHẬN CÁC BẠN ĐÃ THAM GIA
“Lắng nghe ý kiến từ trái tim của những bạn đã trải nghiệm"

Hàn Thuyên - Founder Công ty đồng phục Manulo

Thầy Nguyen Thai Duy ơi, ba bài học này đúng là đáng giá ngàn vàn với em. Em cám ơn thầy rất nhiều đã tạo ra một sân chơi hữu ích, và một cộng đồng BE với những chiến hữu cực kì ưu tú, mỗi cá nhân đều bộc lộ được những cái hay, những viên ngọc tiềm ẩn bên trong của họ.

Chỉ có 2 ngày mà chúng em đã có những đồng đôi thật tuyệt, thật ăn ý (vì đều học được cách tư duy từ thầy)…tình đồng đội, và những bài học này sẽ là món quà đắt giá nhất với chúng em. Chúng em cám ơn thầy rất nhiều!!!

Đối với em, ngày nào cũng là ngày Nhà Giáo Việt Nam, vì em luôn trân quý và luôn ghi nhớ những gì mà thầy cô từ nhỏ đến giờ đã chỉ dạy và định hướng. Em chúc thầy luôn khoẻ mạnh, lúc nào gia đình cũng hạnh phúc và ngọn lửa nhiệt huyết luôn cháy bỏng để dẫn dắt thế hệ doanh nhân chúng em. Cám ơn thầy rất nhiều!!!

Nguyễn Mạnh Thiện – Tổng Giám Đốc Công Ty Cổ Phần ACANA

Trải qua 02 ngày học được rất nhiều… Vỡ lẽ ra rất nhiều… Ngộ ra rất nhiều… Chẳng hối hận hay tiếc nuối vì bỏ lỡ mấy cuộc đi chơi, nghỉ lễ để đến đây. Những bài học quá hay và thực tế này giúp Thiện cùng Acana đi nhanh và đi xa tại TP HCM và ra toàn quốc.

Sau cùng chúc thầy Nguyễn Thái Duy và cộng đồng BE nhiều sức khỏe và thành công. Mong rằng sau 2 năm quay trở lại 41 thành viên hôm nay để trở thành doanh nghiệp triệu đô. Mình quyết tâm như vậy, còn các bạn thì sao.

Lê Xinh – GĐ Kho Sỉ Hàng Xuất Khẩu - JU Store

Tôi mong muốn ra làm riêng sau những năm tháng đi làm ăn lương cho công ty tuy nhiên vẫn cứ không biết làm sao và cảm giác bế tắc trong cách làm của mình. Và thật là trùng hợp khi tôi gặp được các khóa học do Anh Nguyễn Thái Duy chia sẻ và từng bước tôi biết tôi phải làm gì và ứng dụng những chiến lược của anh tôi càng ngày càng đạt được kết quả tốt.

Tôi sẽ chia sẻ cho những người thân yêu của tôi những gì tôi đã học và đã hiểu. Cám ơn thầy Nguyễn Thái Duy.

Võ Lệ Hiền– Chủ thương hiệu hải sản HISEA

Trước tiên xin cám ơn Be Training và đặc biệt là thầy Nguyễn Thái Duy đã tận tâm tận tình chia sẻ những kiến thức quý giá mà một doanh nghiệp không dễ gì có được. Qua 2 ngày học tập và chia sẻ tôi đã xác định rõ đường đi nước bước để xây dựng một doanh nghiệp online thành công. Một doanh nghiệp muốn có hàng triệu đô là phải đi như thế nào.

Qua đây tôi cam kết và tin chắc rằng thành công sẽ đến với tôi trong một thời gian ngắn tới. Một lần nữa xin cám ơn Be Training và thầy Nguyễn Thái Duy. Chúc Be training ngày một lớn mạnh và thành công, chúc thầy Nguyễn Thái Duy có thật nhiều sức khỏe để chia sẻ cho thật nhiều doanh nghiệp.

ĐĂNG KÝ NGAY

THAM GIA KHÓA HỌC MIỄN PHÍ

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Thời gian : lúc 18 giờ ngày thứ 5 (1 buổi duy nhất).
Tại 199 Điện Biên Phủ, P15, Bình Thạnh, HCM (gần vòng xoay Hàng Xanh).
Đăng ký học: Gửi tên, sdt và email qua zalo 0906 76 12 15