Khương Phương – NGƯỜI DẪN ĐƯỜNG Nguyễn Thái Duy

Mình ấy tệ lắm! Mình luôn tự ti và suy nghĩ tiêu cực. Cuộc đời mình nếu không gặp chồng mình thì chắc vẫn ngập ngụa trong đau khổ và chìm ngấm trong nỗi đau vô hình mà mình tự tạo ra và bao bọc nó.

Rồi mình vui hơn, sống và lao động chăm chỉ hơn. Nhưng mình vẫn không thể thoát ra ngoài cái vỏ bọc an toàn do chính mình tạo ra. Cuộc sống của mình chỉ quanh quẩn trong 4 bức tường, chỉ biết chồng con và bố mẹ. 14 năm mình không có một mối quan hệ mới nào. Thật kinh khủng phải không nào?

Đầu năm 2019 mình đặt ra mục tiêu phải thay đổi, phải học hỏi và thay đổi tư duy. Và điều đó nó thôi thúc mình mỗi ngày, luật hấp dẫn giúp mình gặp được thầy Nguyen Thai Duy, dù trước đó mình không hề biết thầy qua 1 kênh nào cả. Từ lúc gặp thầy mình luôn phải dùng từ Ồ , WOA vì những kiến thức được học.

Thầy bóc tách từng lớp trong đầu mình ra, mình có cái nhìn khác, cái tư duy khác và mình thay đổi nhiều. Mình chưa làm được gì nhiều, nhưng mình thấy tư duy của mình khác đi và lớn hơn rất nhiều. Đặc biệt mình tự tin hơn, mình không nhìn vào khuyết điểm của mình để rồi mình không còn ngập ngụa vũng vẫy trong đó nữa.

Ở đây mình được gặp rất nhiều anh chị doanh nhân. Mình tự tin giao lưu và ai cũng chia sẻ tận tình với nhau. Mình thấy cuộc sống hôm nay thật tuyệt vời. Tất cả đều mới mẻ và thú vị, mình học hỏi và cảm thấy mình giống như 1 người chết đói mà được ăn vậy đó.

May mắn thay khi bước ra đời dù không còn sớm. Nhưng mình lại được gặp những người thầy có tâm và vô cùng giỏi.

Nhờ thầy gắn kết mình lại được giao lưu và những người anh vô cùng giỏi giang như a Trinh Xe Đẩy Hàng. Với vài năm kinh doanh anh đã có cho mình một doanh nghiệp về xe đẩy hàng và 12 cửa hàng trà sữa. Thật sự ngưỡng mộ anh chị rất nhiều.

Mỗi lần gặp thầy là mỗi lần được tiếp năng lượng, thêm góc nhìn và thêm nhiều kiến thức mới.

Trong cuộc đời mỗi người luôn cần ít nhất 1 người thầy dẫn dắt chúng ta.

Chúc bạn tìm được người thầy của riêng mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *