Bạn thân mến,

Bạn mong muốn thay đổi cuộc sống, công việc, tài chính, thoát khỏi tư duy lối mòn và khao khát bứt phá thành công. Mời bạn đến lớp học Làm Chủ Kinh Tế Tri Thức. Bạn biết mình phải bắt đầu từ đâu, làm cách nào để thay đổi thực tại tài chính và công việc của bạn.

Bạn đang sở hữu doanh nghiệp tuy nhiên chính doanh nghiệp làm cho bạn mệt mỏi, kinh doanh bao nhiêu năm mà vẫn không phát triển, làm việc đầu tắt mặt tối, từ sáng sớm đến tận khuya không có thời gian nghỉ ngơi. Bạn có như trên không? Mời bạn tham gia lớp học sớm.

Bạn đang khát khao làm chủ doanh nghiệp tuy nhiên không biết bắt đầu từ đâu, bạn lo lắng quá nhiều thứ, nào là chưa đủ tiền, chưa đủ kinh nghiệm, chưa có mối quan hệ... làm bạn mãi do dự đến giờ vẫn chưa ra kinh doanh được. Ngay trong lớp Làm Chủ Kinh Tế Tri Thức chỉ cho bạn rất rõ bạn phải làm gì với tình huống trên.

Bạn đang rên rỉ, than thở, kinh tế đang khủng hoảng, kinh tế đang khó khăn làm bạn lo lắng, bạn đang bị mất tiền, làm cho doanh nghiệp bạn đang trên bờ vực phá sản, công ăn việc làm có nguy cơ mất hết. Trong lớp Làm Chủ Kinh Tế Tri Thức chỉ cho bạn thấy rằng kinh tế khủng hoảng thực tế là một Tin Tốt Lành! Và chính bạn phải thốt lên rằng "Tôi yêu kinh tế khủng hoảng".

Doanh nghiệp bạn đang kinh doanh ăn nên làm ra khi tham gia lớp học giúp bạn hệ thống hóa doanh nghiệp, từng bước thoát ra khỏi hệ thống và tạo ra nhiều nguồn thu nhập thụ động giúp bạn đạt tự do tài chính nhanh hơn, đơn giản hơn và dễ dàng hơn...

Bạn nói rằng tôi không có thời gian, tôi không đủ tiền để tham gia lớp học thì chính bạn là người đang "Bế Tắc" ngay trong chính tư duy nên dẫn đến là bạn bế tắc về tiền và thời gian. Lớp học chia sẻ đến bạn phương thức phá vỡ bế tắc trên.

Bạn đang suy nghĩ kinh doanh và ra làm chủ là Rủi Ro thì mình chia sẻ rằng kinh doanh không rủi ro, chỉ người ra kinh doanh thiếu kiến thức, thiếu kinh nghiệm, thiếu trải nghiệm nên làm cho nó rủi ro. Tôi chia sẻ rất kỹ giúp bạn không còn rủi ro kinh doanh.

Và rất nhiều... làm sao để ít tiền vẫn ra kinh doanh? Làm sao chưa có mối quan hệ vẫn ra làm chủ? Làm sao để quản lý con người tốt hơn?... Rất nhiều điều được chia sẻ trong lớp học Làm Chủ Kinh Tế Tri Thức.

Nếu bạn vẫn chưa chịu tham gia lớp học nghĩa là bạn đang có quá nhiều những trở ngại trong chính suy nghĩ của bạn, bạn đang làm những việc khướt từ cơ hội làm bạn phát triển hơn, từ chối cơ duyên mà vũ trụ đang gửi đến bạn và đồng nghĩa bạn không sẵn sàng đón nhận những may mắn hàng ngày đang đến với bạn.

Bạn nói thật to "Tôi là người hành động, tôi luôn đón nhận cơ hội. Tôi tham gia lớp học ngay!"

LÀM THẾ NÀO LỚP LÀM CHỦ CHIA SẺ ĐƯỢC NHỮNG BÍ QUYẾT TRÊN?

Làm chủ - làm giàu là môn khoa học do người giàu sở hữu bao đời nay và không được chia sẻ ở nhà trường và những gia đình bố mẹ đang làm công hoặc chưa giàu có. Và thường thì người giàu thường rất là bận rộn nên họ không có thời gian chia sẻ.

Đây là khóa học được chính người giàu và người Do Thái chia sẻ những bí mật, được người Việt Nam lãnh hội, trải nghiệm, áp dụng thành công tại Việt Nam.

Phương pháp đào tạo gia tốc giúp người học tiếp thu nhanh hơn, tốt hơn, vui hơn và năng lượng hơn. Cùng các bài tập thực tế làm cho người học chuyển đổi ngay trong lớp học và nâng cao năng lực của mình.

Người chia sẻ là doanh nhân, ông chủ đã được học trực tiếp từ các triệu phú và tỷ phú trên thế giới sau đó về Việt Nam áp dụng vào công việc kinh doanh trong những năm qua và thành công vượt trội. Và khóa học là những bài học thực tế từ trải nghiệm của người chia sẻ.

BẠN NHẬN ĐƯỢC GÌ TỪ KHÓA HỌC NÀY?

Bạn học để biết được tư duy ông chủ vận hành như thế nào trong thời đại kinh tế tri thức này, kinh doanh là luôn chiến thắng, ông chủ biết cách vận dụng chiến lược tri thức nào, cùng sử dụng công cụ tri thức vận hành doanh nghiệp.


Bạn biết được phương pháp quản lý tiền của giới làm chủ, chỉ duy nhất trên một trang giấy dù tài sản bạn có nhiều đến đâu chứ không phải quản lý theo cách bạn thường làm đó là sổ sách kế toán. Chính vì sổ kế toán mà bạn không biết kinh doanh lãi lỗi thế nào.


Tại sao người ta hay nói tiền mặt là vua ( Cash is King ). Bạn làm gì để luôn có tiền mặt. Tuy nhiên có một thứ quan trọng hơn cả tiền mặt đó là dòng tiền ( Cashflow is Queen ) bạn sẽ nhận biết dòng tiền đang vận hành trên thị trường và nhìn thấy chính xác chúng đang chảy đi đâu hay đang vào túi bạn.


Bạn nhận được là kiếm tiền giỏi vẫn chưa đủ để bạn thành công mà là cách bạn quản lý tiền và làm cho tiền luôn sinh sôi phát triển mới giúp bạn thành công bền vững. Bài toàn này đang là bế tắc của nhiều người tuy nhiên với bạn thì không bởi bạn đã tham gia lớp học.


Bạn có biết bất cứ lĩnh vực kinh doanh nào cùng ngành nghề nào cũng có lúc lên và xuống. Bài toán lúc kinh tế lên doanh nghiệp bạn làm gì và khi kinh tế xuống chúng ta làm gì. Không như một số doanh nghiệp lúc lên công việc làm túi bụi, khi kinh tế xuống thì phá sản. Chắc chắn bạn không gặp trường hợp này khi bạn lĩnh hội tại lớp học rồi.


Bạn biết được chìa khóa thực sự trong kinh doanh và doanh nghiệp nằm ở đâu và bạn giữ chìa khóa, trao cho ai hoặc làm chìa khóa mới là quyền của bạn. Bạn không gặp những rắc rối khi nhân viên nghỉ việc lấy khách hàng công ty làm doanh nghiệp khó khăn.


Bạn biết được các bí quyết cùng phương pháp hình thành hệ thống để doanh nghiệp bạn nhanh chóng phát triển và bạn nhanh chóng thoát ra khỏi hệ thống đó nếu bạn muốn và đó là lựa chọn của bạn.


Và hơn thế nhiều hơn thế nữa...

Khóa học Doanh Nhân Kinh Tế Tri Thức được đánh giá là thực tế với kinh tế và tình hình hiện nay của Việt Nam dễ học, dễ ứng dụng, đơn giản đến bất ngờ mà đã hơn 1500 doanh nhân tham dự chia sẻ.

Mời bạn tham gia cùng chúng tôi để bắt đầu một chu kỳ mới trong kỷ nguyên kinh tế tri thức này NGAY HÔM NAY.

HÌNH ẢNH CỦA CÁC LỚP HỌC ĐÃ DIỄN RA

XEM TẤT CẢ HÌNH ẢNH CỦA LỚP HỌC

THÔNG TIN LIÊN HỆĐịa điểm: Tòa nhà Vietcombank, số 199 Điện Biên Phủ, P.15, Q.Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh, Việt Nam

Học phí ưu đãi klhi đăng ký ngay hôm nay là 500.000đ/người.

Điện thoại: 028 5422 1032 – 0937 93 95 98

Email: info@betraining.org

(Số lượng ghế ngồi giới hạn, phòng học chúng tôi chỉ đủ chỗ ngồi cho 30 bạn, bạn ĐĂNG KÝ NGAY để giữ chỗ ngồi sớm)