LÀM ĐI RỒI SẼ CÓ NHIỀU THỨ ĐỂ LÀM…

LÀM ĐI RỒI SẼ CÓ NHIỀU THỨ ĐỂ LÀM…

Một bạn nữ dân văn phòng, trước đây ra trường rồi xin làm việc cho một công ty ô tô. Như bao nhiêu người nữ khác khi có cho mình một công việc là cứ sáng đi, chiều về… được 02 năm bạn ấy mới tự hỏi:

“Chẳng lẽ ngày nào cũng vậy hay sao, suốt cuộc đời còn lại là như vậy à? Thế là bạn lên Youtube tìm hiểu về #kinh_doanh, và #khởi_sự_doanh_nghiệp vô tình gặp được Video của mình, bạn đã theo dõi kỹ vài tháng trước khi đến lớp offline và mọi việc thay đổi 180 độ từ đây.

Bên dưới là đoạn tin nhắn bạn gửi mình qua Zalo: “ Thầy ơi, trước giờ e làm dịch vụ giấy phép không à, nay bên e có thêm mảng thủ tục hôn nhân, đất đai, hợp đồng. Đúng nghĩa là 1 Công ty Luật luôn Thầy ạ.

Em thì chuyên về giấy phép, nhân sự mới thì chuyên Luật sư. Đúng thật là khi mới ra, nên chọn 1 2 sản phẩm để làm thôi, làm để biết gì là MRKT, gì là Sale trên KH tiềm năng, gì là vận hành tiền hàng ngày, gì là công nợ, gì là quản lý công việc mấy bạn, gì là chăm sóc lại khách cũ.

Làm đi rồi sẽ có nhiều thứ để làm...

Sau đó cứng cáp chút thì tự dưng sẽ lớn dần, đừng quá ham lớn nhanh ngay từ ban đầu, dễ kiệt sức.

Có thể đối với mọi người, 1 Công ty Luật là bình thường nhưng đối với 1 người học Luật, được mở riêng cho mình 1 Cty về luật luôn là 1 điều hạnh phúc lắm, y như Bác sĩ mà được 1 Phòng khám riêng vậy Thầy ạ!

Trước giờ e chưa dám tự xưng mình là 1 Công ty Luật, vì e chỉ chuyên về các loại giấy phép, công ty dịch vụ thì đúng hơn. Nên sau 2 năm, giờ e hạnh phúc lắm Thầy ơi! Nếu không học Thầy, e sẽ không tự tin như hôm nay, hiểu được phía trước mình sẽ làm gì, đầy nhiệt huyết Thầy ạ!

E hạnh phúc vì nội lực của em, đã tự tin cho Công ty luật, tự tin đảm đương và vận hành nó! EM CẢM ƠN THẦY!!!!

Dạ Thầy, e có nhờ bên viết kịch bản để làm phim ngắn cho các sản phẩm hiện tại e có, mỗi sản phẩm làm 1 kịch bản chính trước. E có thử viết, mà e thấy nó thường thường ko ấn tượng, ko logic sao sao đó.

Thầy ơi, nhân ngày 13/10 Doanh nhân Việt Nam, em cảm ơn Thầy đã cho e con đường như ngày hôm nay, để cuộc sống em được tự do, em được làm hết khả năng của mình, cuộc sống tốt hơn 180 độ so với ngày xưa.

Em chúc Thầy khỏe mạnh đến 100 tuổi hơn nha Thầy, mấy cái khác em không chúc vì em biết Thầy mà khỏe là Thầy có hếtttttttt hihi. “

Làm đi rồi sẽ có nhiều thứ để làm...
Làm đi rồi sẽ có nhiều thứ để làm…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *