Lớp nghệ thuật đàm phán cho bạn học khởi nghiệp trẻ ít vốn

học nghệ thuật đàm phán
học nghệ thuật đàm phán

Khi mới ra khởi nghiệp bạn có tâm lý cái gì cũng tự làm mà không trang bị những kỹ năng và tư duy làm doanh kinh trước, nhất là những bạn trước đó giỏi về chuyên môn. Kỹ năng đàm phán và thương lượng là một trong những kỹ năng nó rất quan trọng trong cuộc sống cũng như trong kinh doanh, nó giúp bạn thành công hay thất bại. Với những bạn khởi nghiệp ít vốn thì nó lại vô cùng cần thiết hơn gấp bội lần.

Be Training hàng tháng đều có chương trình nghệ thuật đàm phán này nhằm trang bị cho những bạn trẻ khởi nghiệp những kỹ năng không thể thiếu cho hành trình kinh doanh của bạn. Chuyện gì xảy ra khi bạn làm việc với nhà sản xuất mà không biết cách thương lượng? Bạn hình dung đi khi bán đơn hàng vài trăm triệu nó rất chi tiết cụ thể, thời hạn giao hàng và thanh toán chia làm nhiều lần mà bạn không am hiểu về đàm phán?

Quá nhiều những bạn trẻ ra khởi nghiệp không ai chỉ đường trong khi vốn trong tay thì rất ít, vậy làm gì để bạn có được những đơn hàng tuyệt vời, cách nào làm việc với nơi cung cấp cho bạn trả sau? Làm sao thêu văn phòng, tuyển nhân viên trả lương vừa phải mà nhân viên vẫn nhiệt huyết.

Ra kinh doanh khởi nghiệp ngoài chuyên môn bạn đang biết, lòng nhiệt tình và nhiệt huyết không vẫn chưa đủ, bạn cần trang bị cho mình những hành trang không thể thiếu của người làm kinh doanh bắt buộc phải có. Đây cũng là lý do mà 07 năm qua Be Training đã hình thành nên thế hệ doanh nhân vừa trẻ vừa năng động, kinh doanh làm ăn rất giỏi giang.

học đàm phán và thương lượng

Khi bạn quyết định ra khởi nghiệp nghiêm túc thì bạn cần trang bị cho mình những kỹ năng cần thiết trong hành trình khởi nghiệp kinh doanh. Một vận động viên đánh tennis nghiêm túc họ luôn trang bị cho mình những kỹ năng cần thiết, chỉ những người lâu lâu chơi cho vui họ mới không quan tâm và nghiêm túc rèn luyện mình. Câu hỏi đặt ra là bạn đã nghiêm túc với hành trình kinh doanh khởi nghiệp của mình chưa?

Trong chương trình học về nghệ thuật đàm phán thương lượng cho những bạn trẻ khởi nghiệp kinh doanh Be Training trang bị đến bạn :

  • Những nguyên tắc cơ bản mà người trẻ khởi nghiệp cần nắm trong chiến lược thương lương
  • Cách thoát qua những vấn đề đàm phán và thương lượng rất học búa khi kinh doanh gặp phải
  • Bí quyết thoát khỏi những mánh khóe trong khi đàm phán làm ăn
  • Những cách gây áp lực khi đàm phán kinh doanh, hoặc đòi nợ
  • Cảm nhận và độc vị nhân viên, nhà cung cấp và đối tác
  • Kinh nghiệm dành lợi thế trên bàn thương lượng làm ăn

Và nhiều hơn thế nữa?

khóa học khởi nghiệp thành công

 Đây chính xác là những kiến thức về đàm phán mà vừa rồi trong đầu tháng 9 các bạn trẻ học khởi nghiệp tại Be Training đã lĩnh hội. Khi bạn biết như thế nào là những nước cờ khai cuộc trong đàm phán, biết cách đòi hỏi một ccáh có nghệ thuật mà không gượng ép những gì mình muốn hay làm sao để không mắc vào cái bẫy của những lời đề nghị đầu tiên…

Be Training rất vui góp phần giúp các doanh nhân mỗi ngày mỗi thành đạt hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *