Lượm được VÀNG trong lớp Trainer Rich – Cảm nhận của bạn Vũ Nguyễn

Lớp TRAINER RICH“Bí quyết trở thành lãnh đạo và xây dựng hệ thống từ sức mạnh đào tạo” diễn ra vào ngày 11 – 12/05/2019. Hơn 80 bạn học viên đã tham dự chương trình này suốt trong 2 ngày từ 8h sáng đến 21 giờ đêm vẫn năng lượng và hoạt động mạnh mẽ.

Bạn Vũ Nguyễn sau khi học xong đã cảm nhận về chương trình học: TRAINER RICH“Bí quyết trở thành lãnh đạo và xây dựng hệ thống từ sức mạnh đào tạo”

Cảm giác 2 ngày cuối tuần thật tuyệt với!
Vừa về đến nhà nhưng cảm giác mới lượm được “VÀNG” các bạn ạ!
Hôm nay tôi được chạm vào inside của mình trong lớp của thầy Nguyen Thai Duy. Thầy đã cho tôi cảm giác tuyệt vời.
Thông thường đến 21h là mắt cứ liêm diêm, dường như chỉ muốn nghỉ ngơi. Nhưng 2 ngày cuối tuần đi học mà mình lại cảm giác khác hoàn toàn. Tối nay sẽ mất ngủ đây🤩
Vì sao tôi lại viết lên dòng Status này?

2 tuần trước đã bắt gặp thầy rất mệt trong 2 ngày liên tiếp chia sẻ trong lớp. Sau buổi học cố gắng hỏi thêm vấn đề mình đang thiếu, Thầy không giải quyết vấn đề mà đặt cho mình những câu hỏi? Mình chưa nghiệm ra điều gì từ vấn đề này. Tuy nhiên mình học được một giá trị rất lớn từ thầy đó là gì các bạn biết không?

 Đó chính là động lực, là truyền lửa các bạn ạ. Vì sao tôi nói được điều đó, chính vì tôi đã bắt gặp thầy rất mệt và dựa vào thanh sắt gần lớp học. Và các bạn biết đó, cũng như trong lớp học của Be Training (Nếu ai đã tham gia), Thầy đã rất năng lượng trả lời những cấu hỏi của học trò và giá trị tôi đạt được nhiều hơn điều mình nghĩ.

Hôm nay lại một lần nữa tôi được bơm đầy năng lượng, đã vượt qua cái ngưỡng 200% rồi. Giờ thì mình đã đủ năng lượng để vượt biển lớn.
“Mỗi ngày một chút thôi” giờ tôi đã cảm được “bạn”, thật tuyệt với! 🥰

Với tôi quan niệm xin chữ ký là điều hết sức xa xỉ, Tuy nhiên giờ thì quan niệm đó đã thay đổi. Đây là chữ ký đầu tiền tôi nhận được từ một người xa lạ, nhưng là người Thầy mang dấu ấn trong hành trình tôi đi.
Đọc đến đây thì các bạn có đã cảm nhận được gì chưa? Các bạn có thể sẽ không hiểu được cảm giác của tôi lức này?
Muốn biết cảm giác đó như thế nào, đơn giản lắm! Bạn lên hỏi bác gót gồ “Nguyen Thai Duy” là ai?

Chúc các bạn tìm được cảm giác thăng hoa trong “kình doanh”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *