Lưu Mạnh Hùng – Chuyến Đi Singapore đầy trắc trở

Nhiều khi cuộc sống cũng rủi ro lắm … Một ngày đẹp trời, chuông điện thoại không reng kêu dậy đúng giờ, Cây ATM cũng từ chối trả tiền cho bạn … Nguy cơ trễ một chuyến bay hay trong túi không còn đồng nào.

Những giây phút đó biết ơn làm sao, những người đồng đội thấy nguy biến đánh thức mình kịp thời, thầy vẫn đợi mình phút cuối ân cần. Thiếu tiền cũng chỉ là chuyện nhỏ.

Để trọn vẹn một chuyến đi chơi xa, mấy bạn đồng nghiệp luôn lo lắng, chăm chỉ, backup công việc và hỗ trợ mình để không xảy ra sự cố nào.

Những món quà, những viên thuốc của người bạn tốt tặng …

Mình yêu quý các bạn mình lắm lắm, nhất ở sự đoàn kết, suốt chuyến hành trình dường như đi đâu cũng có nhau. Chia sẽ những điều hay, những kiến thức và kinh nghiệm quý báu, cùng nhau nuôi dưỡng những ước mơ, và hiện thực tất cả.

Biết ơn Thầy, người chỉ cho tụi em những bước đi đột phá đầu tiên. Và dìu dắt tụi em đi tới tận cùng, giúp tụi em mở ra những chân trời mới.

Dần mình càng cảm nhận thế giới của mình là tất cả những người yêu quý đang hiện diện. Mình sẽ không là gì cả hoặc sẽ bất hạnh biết bao nếu không có ai cả. Nên may mắn đến khi ở trong gia đình tốt đẹp, gặp gỡ ân sư tốt đẹp, gần những con người tốt đẹp, sống trong môi trường tốt đẹp, gần những người đồng đội tốt đẹp …. Nếu ai xui xui chưa có thì hãy tìm kiếm và xây dựng những điều tốt đẹp xung quanh mình thôi !

BIẾT ƠN lắm cuộc đời cho mình những mối lương duyên và cơ hội tốt

Động lực để mình càng ngày làm tốt hơn, TRẢ ƠN.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *