Marketing cho doanh nghiệp khởi nghiệp một lớp học ý nghĩa ngày 20 và 21/08/2016

doanh nghiệp khởi nghiệp

Doanh nghiệp khởi nghiệp là nơi chịu nhiều nhất sự trăng trầm, bởi doanh nghiệp khởi nghiệp còn non yếu nhiề mặt nhất là trong nổ lực làm marketing cùng thương hiệu. Đây cũng là lý do lớp học ” marketing và thương hiệu cho doanh nghiệp khởi nghiệp ” ra đời.

Hơn 50% thất bại trong kinh doanh là do doanh nghiệp khởi nghiệp không biết cách làm marketing thậm chí có biết đi nữa cũng không biết cách triển khai đồng bộ, chứ chưa nói đến lả cách làm thương hiệu. Vì sao vậy? Phần lớn người trẻ khởi nghiệp chỉ tập trung vào sản phẩm và điều hành mà họ quen mất rằng marketing là phải làm ngay từ đầu và xuyên suốt.

khởi nghiệp kinh doanh nhỏ

Tệ hơn nữa là doanh nghiệp khởi nghiệp không phân biệt đâu là lằn ranh bán hàng, marketing và thương hiệu, họ lầm lẫn giữa việc bán hàng, làm marketing và thương hiệu nên không biết cách làm sao để lên chiến lược cho từng phần một.

Sai lầm thứ 2 là họ không nhận ra mình là doanh nghiệp khởi nghiệp. đồng nghĩa là bạn chưa có kinh nghiệm gì trong kinh doanh và thương trường, bạn cũng chẳng có vốn lớn, nhân sự yếu kém, phụ thuộc nhà cung cấp, thương hiệu thì không ai biết nhưng họ lại lao ra làm marketing giống như doanh nghiệp lớn.

khởi nghiệp kinh doanh với 50 triệu đồng

Trong nên kinh tế mở cửa năng động ngày hôm nay nhất là đất nước đang đón chào cơ hội đầu tư nhiều từ các nước thì cơ hội làm ăn và khởi nghiệp vô cùng rộng lớn. Tuy nhiên cách khởi nghiệp bây giờ cũng đã khác xưa, nghĩa là bạn không còn bám dựa vào thân thế, con ông cháu cha được nữa mà là phải có kiến thức cũng như năng lực kinh doanh thật sự.

Khởi nghiệp cách đây 20 năm trước thời Bầu Đức, Vũ Trung Nguyên, Tôn Hoa Sen giờ đã không còn nữa mà là tìm các lĩnh vực mới, sáng tạo hơn, bạn bản lĩnh hơn, kỹ năng cũng như kiến thức tốt hơn, biết cách sự dụng tư duy chứ không phải là sử dụng cơ bắp hay chuyên môn giỏi. Và nhất là bạn phải luôn là bậc thầy trong làm marketing, thương hiệu và bán hàng.

doanh nghiệp khởi nghiệp là gì

Đây cũng là lý do chính mà Be Training đã thiết kế chương trình này dành riêng cho doanh nghiệp khởi nghiệp để bạn có cách làm riêng trong hoàn cảnh không có tiền nhiều, ít nhân lực, phụ thuộc nhà cung cấp và hàng loạt khó khăn khác để làm sao bạn luôn có được khách hàng, công việc kinh doanh ngày càng phát triển bền vững.

Hình ảnh trên là của lớp học Marketing và Thương Hiệu cho doanh nghiệp khởi nghiệp vừa kết thúc cuối tháng 8.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *