NGƯỜI THẦY ĐẦU TIÊN GIÚP TÔI NHẬN RA RẰNG KINH DOANH KHÔNG XẤU 

Gửi Thầy đáng kính của chúng em !!!

Có lẽ ngay từ nhỏ đến khi trưởng thành em vẫn ôm chặt suy nghĩ “Kinh doanh sẽ trở thành người xấu”. Chính vì thế mà em luôn gét khối ngành kinh tế và các ngành nghề liên quan đến lĩnh vực kinh doanh, buôn bán là em cố né tránh.

Em luôn sợ rằng kinh doanh sẽ kiếm được rất nhiều tiền và sẽ nhanh chóng trở thành người xấu. Không hiểu sao tư tưởng ấy ăn sâu vào tiềm thức của em từ rất lâu.

Ngày em quyết định đến Be Training để học khởi nghiệp em thật sự vẫn chưa thoát ra được nỗi lo sợ ấy đâu ạ. Em nhớ một hôm nọ trong lớp có một bạn cũng hỏi Thầy “Mình ra kinh doanh thì sau này sẽ trở thành người xấu hả Thầy ?”. Đó là một câu hỏi em cũng muốn hỏi Thầy rất nhiều lần mà hông biết sao hên ghê bạn ấy hỏi và suy nghĩ giống y chan em luôn.

Thầy bảo rằng xấu hay không xấu là do chính mình, nếu mình chọn sản phẩm tốt, kinh doanh và trao đi đúng giá trị thì đang gọi là giúp đỡ khách hàng, giúp giải quyết được nhu cầu và vấn đề của họ. Mặc khác kinh doanh là để tạo nên thu nhập tốt, đem lại cuộc sống tốt hơn cho người thân của mình. Vậy thì sao lại gọi là việc xấu.


..
Em luôn nhớ như in những lời Thầy hay nhắc trên lớp “ Hãy sống thật nhân văn và tử tế”, không cần nôn nóng quá mà hãy làm “ mỗi ngày một chút thôi” sẽ tạo nên sức mạnh kì diệu.

Mỗi lần trên lớp em luôn mở ra được rất nhiều nút thắc của chính mình. Em cũng từng lo lắng lao vào công việc sẽ không còn thời gian nhiều dành cho gia đình nhỏ của mình sau này.

Thầy giúp em nhận ra được đích đến của cuộc sống chính là hai từ “ Hạnh Phúc”. Cho dù kiếm thật nhiều tiền cũng vì mong muốn cuộc sống được tốt hơn, đầy đủ hơn.

Thầy bảo rằng nếu chúng em không nhận định rõ mình vì cái gì thì sau này sẽ cuốn theo “Tiền” và quên mất mục tiêu ban đầu là chúng ta muốn được ” Hạnh Phúc “.

Em rất vui vì đã nhìn nhận rõ hơn về bức tranh tốt đẹp của một người làm kinh doanh và thoát được nỗi sợ “ trở thành người xấu” bấy lâu nay.

Cảm ơn vì vô tình em biết đến Thầy qua một đoạn livestream và em đã quyết định đến Be Training để được gặp Thầy và học làm kinh doanh. Rất may mắn vì chúng em được Thầy dẫn dắt, vạch ra những cách nhìn nhận và tự thay đổi chính mình chứ không phải hỡ chút là đổ thừa cuộc sống hoặc đổ lỗi cho người khác.

Cảm ơn vì môi trường Be Training đã giúp em có cơ hội giao lưu, đồng anh cùng rất nhiều anh chị và các bạn luôn tràn đầy nhịp huyết. Những anh chỉ ấy cũng trải qua nhiều năm kinh doanh với bao thăng trầm và đầy kinh nghiệm kinh doanh. Nhưng tìm đến Thầy vì họ luôn tin tưởng Thầy sẽ giúp mình giải quyết tốt những khó khăn hiện tại của Doanh nghiệp đang gặp phải. Cũng có những anh chị giống em lo sợ việc kinh doanh là rất khó như người thân vẫn hay khuyên, sợ đủ thứ nhưng lại tự tin hơn khi được Thầy chia sẻ.

May mắn thay vì em đã được biết đến Thầy sớm, được Thầy dẫn dắt từng bước một và đồng hành cùng một cộng đồng Be tràn đầy nhịp huyết. Một môi trường rất năng động giúp nhiều bạn quay lại đúng niềm đam mê kinh doanh, đúng sở trường yêu thích của chính mình.
——————-
P/s : Cảm ơn vì Vũ Trụ đã để em gặp được Thầy sớm. Đó là một món quà rất ý nghĩa mà em luôn thầm cảm ơn !!!

Trần Thị Mỹ Nhiên

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *