[NGUYỄN TOÀN THANH] Bài học lớn từ Leadership Bootcamp 2019

Bài học lớn từ Leadership Bootcamp 2019
Thật tuyệt vời biết bao khi ta nhận ra bài học lớn từ người Thầy của ta.

Có 6 nhóm, Thầy xếp chung với nhau đều có chủ đích để từ đó mỗi cá nhân khi nghiệm lại đã tự rút ra bài học cho bản thân rất rất nhiều.

Như nhóm 6 : Six Amazing

Cái tên là Thầy đặt, là có ý nghĩa sâu xa của nó. Chúng mình hội tụ : nhạc ( Hùng), Hoạ( mình), thể thao( Thảo yoga) cùng với đội nhóm sẽ tạo ra những điều thú vị không thể tin được. Là sự kết hợp của những nhóm tính cách I ( cảm xúc), nhóm S( tình cảm), và ít bạn nhóm C( logic). 1 vài bạn có thêm nhóm tính cách D( lãnh đạo) đã cho ra một đội nhóm thật tuyệt vời.

Vì thế kết quả chúng mình xếp thứ 3 là kết quả mà ta có thể tinh ý nhận ra là điều hiển nhiên.

Bài học lớn từ Leadership Bootcamp 2019
Bài học lớn từ Leadership Bootcamp 2019

Chúng mình luôn vui vẻ phấn khích trong không khí hoà nhã của những bạn thuộc nhóm S( tình cảm) và trung hoà được tính cách hơi khó tính của các bạn nhóm C( logic). Vì ít D ( lãnh đạo) thôi nên khát khao chiến thắng là không lớn, câu chúng mình luôn nói với nhau là chơi game là để trải nghiệm, để vui và san sẻ với nhau vai trò Leader để ai cũng có cơ hội được làm leader 1 lần.

Nói đến đây mình nhận khuyết điểm của mình, do nghĩ là còn được chơi đến chiều nên ở Game lớn mình đã không biết chia ra ở mỗi chặng (4 chặng) là mỗi bạn sẽ làm Leader. Nuối tiếc lớn của mình là còn bạn chưa được làm Leader.

Từ phân tích của nhóm mình, các bạn sẽ tự phân tích lại nhóm của các bạn nhé, hay lắm luôn. Như nhóm 5 Fantastic của anh xã mình, cái tên ấy rất hiền hoà nên dẫu có xếp về cuối trong 6 đội, các bạn chỉ thoáng buồn thôi. Các bạn là tập hợp của nhóm tính cách S ( tình cảm) rất nhiều, cộng thêm nhóm I (cảm xúc) nữa. Nên các bạn chơi rất hiền nhưng một khi bạn S( tình cảm) mà bạn lên D (lãnh đạo) cương quyết, bạn sẽ tạo ra kì tích. Sau chuyến này mình tin chắc rằng những bạn nhóm S cố hữu sẽ có những thay đổi cực kỳ lớn sau lần trải nghiệm làm Leader thành công.

Wonderful, nhóm số 1, Thầy cố tình xếp nhiều bạn cùng tính cách D( lãnh đạo) cao, và trong một tập thể nhiều D giỏi, khi đối mặt với thách thức lớn, các bạn sẽ có xung đột là điều tất yếu sẽ xẩy ra. Các bạn ơi, tuyệt vời sao khi bạn được trải nghiệm thực tế mà không vướng đau thương thật sự để từ đó về sau bạn đem bài học kinh nghiệm này trong vận hành công ty bạn và cả trong cuộc sống bản thân, gia đình bạn.

Bài học lớn từ Leadership Bootcamp 2019
Bài học lớn từ Leadership Bootcamp 2019

Ai là nhà vô địch ?

Câu trả lời nằm ở game cuối của game lớn cuối cùng. Tất cả chúng ta muốn đi qua sông, đến bến bờ của thành công là sự gắn kết của tình đồng đội, anh em. Mỗi cá nhân là mỗi mảnh ghép cho sự hạnh phúc và thịnh vượng trong cuộc sống này.

Rời cuộc chơi ra, anh em mình cùng nắm tay nhau đi đến đích của sự thịnh vượng của trí, của lực và trên hết cả là tâm hồn. Đó là pháp chung cho doanh nghiệp và cho chính mỗi chúng ta.

Thông điệp mà Thầy gởi gắm thật nhân văn, thấm đẫm tinh thần doanh nhân chân chính. Là con đường mà Thầy đang dẫn dắt, chia lửa cho bao lớp trò chúng em.
Hình đính kèm có bản note lại những bài học từ chuyến đi của anh Trương Hoàng Nguyên, mời bạn tham khảo vui vui nha.

Chúng em đã là những Leader chất lượng, rất sẵn sàng cho chuyến đi Singapore năm 2020.
Cảm ơn Thầy Nguyen Thai Duy đã dày công ươm và vun trồng chúng em khi còn là những mầm non.

Bài học lớn từ Leadership Bootcamp 2019
Bài học lớn từ Leadership Bootcamp 2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *