Nhờ cuốn sách “Vượt biển lớn” đã mang tôi đến gặp Thầy Nguyen Thai Duy.

Nhờ cuốn sách “Vượt biển lớn” đã mang tôi đến gặp Thầy Nguyen Thai Duy.

Và tiếp đó, cuốn sách “Mỗi ngày một chút thôi” của Thầy đã dẫn dắt, tiếp sức cho tôi cho ra đời sản phẩm Nhang Sạch Đại Mộc. Cám ơn Thầy và những cuốn sách Thầy luôn là động lực cho tôi bước tiếp.

Vượt Biển Lớn
Sách Vượt Biển Lớn Của Thầy Nguyễn Thái Duy

Cám ơn bạn Tuyen Dinh, nhà thiết kế rất có tâm, đã rất nhiệt tình, kiên nhẫn hỗ trợ tôi trong việc thiết kế logo, nhãn hiệu, bao bì sản phẩm.

Xuất phát từ việc trên thị trường hiện nay lượng nhang tẩm hóa chất rất nhiều, gây hại cho sức khỏe người dùng do hít phải khói hóa chất thường xuyên, Nhang Sạch Đại Mộc ra đời chuyên cung cấp các sản phẩm Nhang Sạch được sản xuất từ 100% nguyên liệu tự nhiên, không hóa chất. Các sản phẩm Nhang sạch như Nhang Trầm Hương, Nhang Bài, Nhang Quế mỗi loại có 1 mùi hương nhẹ tự nhiên, ngoài công dụng thờ cúng còn giúp thanh lọc không khí, thư giãn, khử mùi trong nhà rất hiệu quả.

Nhang SạchĐặc điểm của Nhang Sạch là mùi hương tự nhiên dễ chịu, ít khói, không làm đen trần nhà, có thể sử dụng tốt trong phòng lạnh.

Nhân dịp ra mắt sản phẩm, Nhang Sạch Đại Mộc giảm giá 10% cho khách hàng và đặt hàng từ 18/10/18 đến 25/10/18. Free ship cho đơn hàng từ 300.000 đồng trở lên.

Vì Sức Khỏe gia đình, hãy sử dụng Nhang Sạch nhé mọi người.

Võ Thị Như Thủy

Bài Viết Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *