Nhóm BE BIG BOSS chuyển sang gia đoạn mới.

Nhóm Be Big Boss
Nhóm Be Big Boss

Tháng 11 năm 2012. Lần đầu tiên nhóm BE BI BOSS được mở ra chia sẻ và cho đến nay đã đi được 5 nhóm. Mình cũng tự hào là các doanh nhân BE BIG BOSS rất giỏi về tư duy và chiến lược đặc biệt là Kinh Tế Tri Thúc các bạn tiếp cận rất nhanh và hầu như là đi trước thực tế một bước. Không những thế khi các bạn ừng dụng vào doanh nghiệp lại đi nhanh trong kết quả doanh thu. Thề hiện rõ nhất là doanh số tăng, khách hàng tăng ngay cả trong nền kinh tế khó khăn này.

Tuy nhiên những gì đã qua cũng có những lúc thị trường bắt kịp, có bao giờ bạn nghĩ 2 nữa thế nào không? Mình nhìn thấy được những gì bạn có hôm nay là đặc biệt là khác biệt thì 2 năm nữa thị trường đã làm kịp theo bạn và bạn không còn gì khác biệt nữa. Vậy chúng ta phải làm gì để giải quyết bài toán này. Và đây là lý do mà mình tiếp tục đưa một chiến lược mới trong kinh doanh giúp bạn bức phát nhiều hơn và nhanh hơn để 2 năm tiếp bạn vẫn luôn dẫn đầu.

Và bây giờ là thời điểm tốt nhất để mỗi doanh nhân của chúng ta bắt đầu.

1. Bạn đã làm chủ được 1 chân rất quan trọng, tuy nhiên bạn còn phải sở hữu thêm 2 chân nữa để doanh nhân chúng ta làm chủ trong cuộc chơi thông tin và tri thức xã hội hiện nay.

2. Chương trình tiếp theo mình chia sẻ đến bạn chân thông tin thứ 2 và mỗi thành viên phải tuân thủ để chúng ta đi đến cùng hy vọng 1 năm sau giờ phút này của 2015 tất cả mỗi thành viên Be Big Boss đều về đích với chân thứ 2 để cùng nhau tiếp tục chân thứ 3.

BẠN ĐÃ SẲN SÀNG TRỞ THÀNH TÁC GIẢ SÁCH NGAY BÂY GIỜ

Nhiều người mơ ước trở thành tác giả sách… hôm nay bạn làm được điều đó. NGAY BÂY GIỜ. Chúc mừng bạn. Và rất nhiều người vì muốn thành tác giả nên họ không bao giờ trở thành tác giả sách được. Bạn có nghĩ mình trở thành tác giả sách nổi tiếng không?

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *