BÍ QUYẾT LỰA CHỌN SẢN PHẨM KHỞI SỰ KINH DOANH THÀNH CÔNG (PHẦN 2)

Nối tiếp phần 1 trong phần 2 này Be Training sẽ bổ sung những bí quyết lựa chọn sản phẩm khởi sự kinh doanh thành công còn lại để bạn biết được đâu là sản phẩm mà mình có thể kinh doanh một cách thành công nhất. Nếu bạn đã theo dõi phần 1 thì nội dung trong phần 2 này chắc chắn bạn sẽ nhanh chóng nắm bắt cũng như hiểu được phải đưa những kinh nghiệm này vào việc phát triển sản phẩm của chính mình.

sản phẩm khởi sự kinh doanh

20 bí quyết xương máu để chọn sản phẩm khởi sự kinh doanh thành công

 • Chọn sản phẩm có nguồn hàng phong phú

Sản phẩm có thể nhập hàng trong thời gian ngắn để kịp đáp ứng quá trình vận chuyển cho Khách hàng. Nếu bạn không phải là nhà sản xuất thì việc chủ động nguồn hàng với nhà cung cấp là rất quan trọng vì có rất nhiều doanh nghiệp phá sản vì không chủ động được nguồn cung cấp đầu vào.

 • Chọn sản phẩm ít bị lỗi

Tất nhiên ai mà chẳng muốn sản phẩm của mình tạo ra có chất lượng tốt, ít lỗi tuy nhiên bạn không thể đảm bảo 100% được. Ngay cả Samsung còn phải xin lỗi vì điện thoại của mình dễ phát nổ cơ mà. Tránh chọn những sản phảm cồng kềnh, dễ vỡ để có thể hạn chế hàng bị hỏng phải trả về, tiết kiệm tiền vận chuyển.

 • Chọn sản phẩm có thể cung cấp số lượng lớn khi nhu cầu tăng cao

Nhà cung cấp có thể cung cấp số lượng lớn khi cần tăng tốc, ví dụ như kinh doanh bánh sinh nhật hoặc cây cảnh vp, đồ handmade sản xuất chậm bán ít đơn thì được nhưng đẩy ngàn đơn có phần khó)

 • Chọn sản phẩm dễ làm video

Video là nơi truyền tải nội dung, ý nghĩa, thông điệp một cách dễ dàng đến với khách hàng. Sản phẩm dễ xử lý hình ảnh, video để đẹp, vì có 1 số sp có chụp ảnh mấy cũng không đẹp là một lợi thế để bạn tiếp cận đến các khách hàng tiềm năng mà không mất quá nhiều chi phí và thời gian.

 • Chọn sản phẩm dễ tạo ra cảm xúc cho người mua

Có rất nhiều khách hàng mua hàng của bạn không phải vì họ tin vào sản phẩm của bạn hay một lý do khách quan nào đó. Khách hàng mua là vì họ có cảm xúc với bạn. Từ đó, tạo ra quyết định mua hàng rất nhanh và dễ bán

khởi sự kinh doanh

 • Chọn sản phẩm uy tín và chất lượng

Sản phẩm phải đảm bảo chất lượng, nên có thể bảo hành càng tốt cho dù là vài tháng

 • Chọn sản phẩm tập trung vào nhu cầu cấp thiết, vấn dề nhức nhối của khách hàng. (Tập trung vào cái khách hàng cần sẽ khiến KH dễ ra quyết định hơn tập trung vào cái khách hàng muốn).
 • Chọn sản phẩm bán hàng tại tỉnh thì càng tốt vì trong doanh nghiệp “dòng tiền là vua” tiền về càng nhanh xoay vòng càng nhanh. Nếu tiền về chậm khi chúng ta đẩy doanh thu lên cao và tiền chưa về các khoản chi vẫn phải chi thì bạn sẽ gặp nhiều khó khăn.
 • Chọn sản phẩm nhà cung cấp có khả năng cho công nợ (chiếm dụng vốn) dùng đòn bẩy tiền của nhà cung cấp để đẩy nhanh tốc độ.
 • Chọn sản phẩm xu hướng cũng là 1 gợi ý, nếu bạn đón đầu xu hướng hoặc mùa vụ bạn cũng có thể kiếm được khoản tiền khá lớn.
 • Chọn sản phẩm có khả năng để lâu, không bị hỏng có khả năng bảo quản được. (ví dụ bánh sinh nhật, cây xanh vp không để lâu được)
 • Chọn sản phẩm càng ít mẫu, size, màu sắc càng tốt (KH dễ lựa chọn và ra quyết định tránh hỏi nhiều, và hàng tồn kho ít)
 • Chọn sản phẩm có khả năng tạo ra nhiều quà tặng gia tăng giá trị đơn hàng

khởi sự kinh doanhBe Training tin những bí quyết lựa chọn sản phẩm khởi sự kinh doanh thành công này sẽ phần nào giúp bạn định hình được đâu là loại sản phẩm có thể giúp bạn khởi sự kinh doanh thành công. Nếu bạn muốn áp dụng tốt những kiến thức khởi sự kinh doanh này vào thực tế thì nhanh chóng đăng ký một trong các khóa học của chúng tôi nhé, còn rất ít vị trí trống cho bạn !!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *