Tâm sự của một bạn nam đã có gia đình!

Trưa nay, khi ăn trưa vừa xong thì mình nhận tin nhắn của một bạn ở Long An với nỗi lòng như được trải ra. Đôi khi ta không biết nói cùng ai kể cả vợ vẫn không thể tâm sự được.
Càng nói vợ càng không chịu nghe, biết sao giờ… đành phải đi tâm sự nỗi lòng với hàng xóm thôi. Đời là vậy, khi ta làm được thì nói gì cũng hợp lý cả, vợ nghe ngay. Khi té, chưa được thì nói gì cũng không ai chịu nghe, nhất là vợ hu hu hu. Xem tin nhắn
” Em chào Thầy a, em rất xúc động khi lần đâu tiên nghe Thầy nói về cuộc đời của Thầy, em thấy mình hình như đang dẫm sau bước chân của Thầy và em đang thất bại nhưng cái em không có được là bản lĩnh của người thành công, em không có động lực đứng lên.
Thưa Thầy em đã khóc khi biết về cuộc đời Thầy và các động lực từ thầy. Cho dù từ trước đến giờ chưa ai lấy được em giọt nước mắt nào. Tất cả những chia sẻ của Thầy rất thật như đang nói với những gì em đang gặp phải.
Giống như có ai đó đang khơi nguồn những dồn nén em gặp phải mà chưa biết tâm sự cùng ai.
  • Why – Em đã tìm được lý do kinh doanh.
  • What – em đã tìm được
  • How to – thì em chưa biết.
Vậy mà ra kinh doanh, té sấp mặt, và không có bản lĩnh đứng dậy cho dù làm nhiều cách, nhưng có một điều là : vì chưa thành công nên làm gì biết cách đứng dậy. Một người đã thành công thì sẽ biết cách làm như thế nào khi họ thất bại cho dù là thất bại nặng nề.
Xin chào Thầy với tất cả lòng biết ơn và trân quý ạ. Em ở Long An, em có thể tham gia các khóa học của Thầy như thế nào xin Thầy chỉ em.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *