TẶNG 7000 QUYỂN SÁCH ” VƯỢT BIỂN LỚN”

TẶNG 7000 QUYỂN SÁCH

“VƯỢT BIỂN LỚN – CÁCH ĐI LÊN CỦA NGƯỜI KHỞI NGHIỆP TỪ 5 XU”

Thật ra hàng tuần luôn dành tặng 20 cuốn liên tục trong các lớp học Làm Chủ Doanh Nghiêp khi học tại hội trường và lớp Khởi_Sự_Kinh_Doanh kể từ khi ra mắt tháng 03/2017 đến nay đã tặng hơn 6.000 cuốn rồi

Cách đơn giản để nhận sách chỉ cần ghi dưới phần bình luận “Tôi Muốn Nhận “. Sau đó bạn kiểm tra inbox người bên Be Trang Vườn Ươm Doanh Nhân sẽ liên hệ để xin thông tin, địa chỉ gửi về tận nhà cho bạn qua ship hàng nhanh trên khắp mọi miền đất nước.

Sách nói về hành trình khởi nghiệp từ đồng tiền ít ỏi như thế nào? Khi đọc sách nó sẽ thổi bùng ngọn lửa kinh doanh và làm chủ doanh nghiệp trong bạn rồi chỉ cho bạn cách làm từ nhỏ đến lớn cũng như cách bảo vệ cơ ngơi sự nghiệp mãi vững bền.

05 BÀI HỌC BẠN NHẬN ĐƯỢC:

Và còn nhiều điều bạn sẽ khám phá được trong quyền sách này!

3 NĂM QUA

Sách đã được mua đọc trên khắp mọi miền đất nước, sách cũng góp phần truyền cảm hứng khởi sự kinh doanh của những bạn làm trong nhiều ngành nghề khác nhau

TẶNG HƠN

6000

QUYỂN SÁCH

ĐỘC GIẢ

12000

TRÊN TOÀN QUỐC

03 năm qua hơn 12.000 độc giả đã mua đọc trên kháp mọi miền đất nước, sách cũng góp phần truyền cảm hứng khởi sự kinh doanh của những bạn làm trong nhiều ngành nghề khác nhau. Có bạn đang làm giáo viên, có bạn làm nhà nước, có bạn làm cho công ty nước ngoài, có bạn làm công nhân… khi đọc sách đã ra lập nghiệp riêng.

Sách TẶNG MIỄN PHÍ

Nhận sách bạn chỉ thanh toán phí ship hàng và tiền đóng gói.

Một bạn đọc Tuyết Nguyễn đã ghi ” Mỗi lần đọc lại cuốn “ Vượt Biển Lớn” mình đều khóc. Thấy thương vô cùng nhất là giai đoạn thầy phá sản xưởng gỗ, để em trai rời công ty với hai bàn tay trắng. Đọc đến khúc đó mình cứ nấc lệ nấc xuống.

Kể cả khi viết những dòng này. Khi mình làm mất hết tiền khởi nghiệp, chính anh Hai mình dù không hề biết em gái đang làm gì, thỉnh thoảng vẫn gọi hỏi em có cần gì nói anh. Mình cứ nói “em không sao”

Cả thời sinh viên học kế toán, nhưng mê buôn bán cứ cái gì cũng anh Hai hỗ trợ. Nên đọc xong thấy đồng cảm và thương thầy lắm.2 cuốn sách này, mình đọc từ lúc biết thầy Nguyen Thai Duy cho đến bây giờ. Cũng chưa tới 1 năm, mặc dù quá trình kinh doanh mình chưa tốt nhưng đã phần nào rõ ràng hơn trên hành trình khởi sự.

Đã rất nhiều lần giới thiệu cho mọi người cuốn sách. Nhưng có lẽ giới thiệu cho những đối tượng không phù hợp. Họ không mê khởi nghiệp như mình.

Hôm qua, viết một stt “ khi khởi sự kinh doanh, bạn lo lắng điều gì?” Rất nhiều cmt nói ra nỗi niềm mà bộ sách này thầy Duy chia sẻ. Như khởi sự lo lắng về : không có tiền, không có kiến thức, sợ thất bại, sợ không có khách hàng, sợ có khách hàng nhưng không đủ hàng…

Mọi người muốn kinh doanh thì đọc cuốn này của thầy chia sẻ nhé. Thầy đúng nghĩa là thầy, giản dị và dạy tâm huyết. Mọi người thường thấy, người dạy kinh doanh thường mặc vét đầy bóng bẩy với hình ảnh hào nhoáng nhưng thầy rất giản dị và dạy ngày dạy đêm.

Tâm huyết lắm ” Ghi dưới bình luận ” TÔI MUỐN NHẬN ” sách thông ua chuyển phát nhanh đến nhà bạn. Và nhớ chia sẻ đến những người bạn, người thân, những ai đang làm kinh doanh, muốn ra làm kinh doanh và đã từng làm kinh doanh té sấp mặt.

NHỮNG NGƯỜI BẠN ĐÃ ĐỌC VÀ CHIA SẺ

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  1. Phone: 0937 939598 ( Add Zalo )
  2. Hotline: 028 5422 1032
  3. Email: info@betraining.org
  4. Web: BeTraining.org
  5. Địa chỉ: 199 Điện Biên Phủ, P15, Q.Bình Thạnh, HCM

One thought on “TẶNG 7000 QUYỂN SÁCH ” VƯỢT BIỂN LỚN”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *