THAM GIA LEADERSHIP BOOTCAMP 2018 VÀ NHỮNG LƯU Ý

Thời gian: 02 ngày 21 – 22/11/2018
Địa điểm: Resort Paradise – Bãi biển Thuỳ Vân Vũng Tàu.
Số lượng: 60 thành viên chia làm 04 team + 20 thành viên hỗ trợ chương trình.

1) Thời gian có mặt: Đúng 4h30 sáng ngày 21/11 tất cả thành viên có mặt tại 199 Điện Biên Phủ, P15, Q.Bình Thạnh. Trung Tâm Be Training.

Bạn ở tỉnh xa nên về BE trước thời gian này. Các bạn ở Sài Gòn đi xe máy gửi xe tại tầng hầm toà nhà. Bạn Dương Châu làm công văn gửi xe đến toà nhà.

2) Đúng 4h45 các thành viên nhận được thông tin về team của mình và leader đầu tiên của team. Nhận đồng phục áo, mũ, dây màu và thay đồng phục. Tập hợp thành team. Sau đó di chuyển ra xe. Team 1 và 2: Xe 1. Team 3 và 4: Xe 2.

3) Đúng 5h xe rời toà ra bắt đầu hành trình Sài Gòn – Vũng Tàu. Xe đi theo lộ trình Toà nhà Be – Cầu Sài Gòn – Ngã Tư Cát Lái – Cao Tốc Long Thành – Dầu Giây – Trạm dừng chân Long Thành – Resort Paradise dự kiến 7h30. Đúng giờ xe di chuyển tất cả các thành viên đến trễ có 02 điểm 1. Chạy về trạm dừng chân Bò Sữa Lòng Thành hoặc Resort Paradise. Gần như năm nào cũng có thành viên đi trễ và tự bắt xe chạy theo.

4) 02 ngày lịch kín theo từng phút nên bạn gần như không có thời gian để hẹn hò người thân tại Vũng Tàu. Bạn cũng không có thời gian để đi ra ngoài. Vì vậy mà tập trung tinh thần cho học 100%. Những bạn đang kinh doanh bận công việc nên giao việc cho người khác, thậm chí bận không có thời gian nghe điện thoại, có những game liên quan đến nước và trên bãi biển thì điện thoại được tịch thu.

5) Trang phục và hành lý mang đi gọn nhẹ, suốt 02 ngày tham gia Leadership bạn mặc đồng phục, chỉ đồ mặc tối ngủ và ngày hôm sau thay đồ trên đường về. Tốt nhất chỉ nên 02 bộ đồ.

6) Tiền bạc và vòng vàng, nữ trang: Không nên mang theo, thậm chí là tiền chỉ mang một ít vì bạn không có cơ hội sử dụng. Những năm trước có bạn vẫn mang theo và khi chơi game dưới biển đã bị mất.

7) Thể lực và sức khoẻ: Chương trình tham gia cường độ rất cao nên bạn cần tập thể dục mỗi ngày ngay bây giờ để có độ bền. Phạm vi hoạt động rất rộng bao quát cả khu resort bán kính chạy game trung bình 2km.

8) Bệnh lý và bà bầu: Những bạn bệnh về tim, mạch và đang mang bầu nên báo trước cho ban tổ chức để điều tiết phù hợp và đặc biệt không được tham gia những game thể lực và cảm xúc cao.

9) 22h ngày 21/11/2018 có tiệc nướng hải sản ngoài bãi biển lưu ý các thành viên không nhậu, uống rượu bia quá nhiều vì gió biển và ngày hôm sau không học nổi. Đến 00h là chương trình kết thúc các team nên quan tâm đến các thành viên vào ngủ ngay cho sáng hôm sau có mặt lúc 5h.

10) Toàn bộ các game và kịch bản là nhằm giúp ta học được và nhận ra bài học trong lãnh đạo và trong kinh doanh. Không vì hơn thua, ganh tị và cải lộn hoặc nói chuyện tổn hại đến các thành viên và team khác.

11) Ai có máy ảnh nên khuyến khích mang theo, ai có tài nghệ đánh đàn, thổi sáo, các tài lẻ nên mang theo đồ chơi để thi thố tài năng trong đêm hội Gala dinner lúc 19h đến 22h ngày 21/11.

12) Đây là chương trình đỉnh cao, chúc mừng những bạn có trong danh sách tham gia. Bạn nào không đi sẽ bỏ mất 01 trải nghiệm phải nói là vô cùng đỉnh cao và mãi mãi theo bạn suốt hành trình cuộc đời này.

khoá học leader ship boostcamp khoá học leader ship boostcamp khoá học leader ship boostcamp khoá học leader ship boostcamp

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *