THƯ TỪ ÚC TÌNH CẢM, ẤM LÒNG

Thầy ơi khoẻ không? Em muốn chia sẻ.

Hiện tại nước Úc đang bùng phát dịch trở lại nhưng lần này khác với những lần trước. Trước đó Chính phủ Úc đóng cửa các tiểu bang và kiểm soát dịch rất tốt. Và chính phủ kêu mọi người tranh thủ chích 2 mũi vaccine đạt 80%. Sau đó sẽ mở cửa biên giới 6 tiểu bang.

Và sau khi moi người đã chích 2 mũi vaccine 80%, biên giới tiểu bang mở cửa. Thì dịch bùng phát rất nhanh. Nhưng lần này chính phủ không hành động đóng cửa nữa. Và cũng không hành động gì hết. Và ai bị covid cũng không bắt cách ly khó khăn. Giống như muốn mọi người phải có covid.

Hiện tại em có 30 nhân viên, 15 người đã bị covid, gia đình em cũng bị. 2 tuân qua em vô cùng stress vì Team thay phiên nhau bệnh. Nhưng sau 3 ngày là em và Team khoẻ. Và 7 ngày test âm tính là đi làm.

Em bình tĩnh lại, suy nghĩ tích cực và nhìn được, chính phủ dự đoán được nếu có 2 mũi vaccine sẽ không bị nặng và muốn toàn dân bị covid càng sớm để toàn dân miễn dịch và bước tiếp theo là mở cửa bien giới Quốc Tế.

Em tin là chính phủ đã làm đúng. Và mong là như dự đoán, ngày mở cửa biên giới Quốc Tế sẽ sớm để em về thăm Thầy và Gia Đình Vợ.

Em cảm Thầy đã diều dắt em đến hôm nay. Từ lúc chỉ có 4 nhân viên, mà lúc nào cũng bận rộn xử lý sự vụ . Và cho đến hiện tại 30 nhân viên, nhưng công việc rất nhẹ nhàng. Nhiều lúc em nghĩ lại không tin em đã làm được.

Em chúc Thầy và gia đình luôn bình an. Và Việt Nam sẽ tuyên bố hết dịch sớm để Thầy Trò ta gặp nhau.
Cảm ơn bạn Nguyễn Quốc Toàn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.