TRẦN ĐẬU | Càng học Be Training Vườn Ươm Doanh Nhân càng lâu thì mối quan hệ càng rộng

Cũng như mọi khi bay từ Quảng Ngãi vào Be Training Vườn Ươm Doanh Nhân để học BBB. Nhưng lần này rất khác so với những lần trước, sau khi hết cách ly toàn xã hội nay Thầy mới tổ chức offline một buổi 3 tiếng đồng hồ.
Rất là tuyệt vời sau khi ứng phó với biến cố Covid Thầy đã ra hàng loạt cho công thức để hoạt động kinh doanh hiệu quả hơn. Nhất là 5 bước thiết kế chiến lược nó thật là hay một công thức trước giờ chưa từng thấy. Đúng là những doanh nghiệp phát triển điều áp dụng công thức này.

Điều đặc biệt nữa là càng học Be Training Vườn Ươm Doanh Nhân càng lâu thì mối quan hệ càng rộng, càng nhiều, càng thân thiết nhiều hơn. Nghe mình vào bạn Lê Xuân Din ra sân bay đón chở về tới hội trường BE. Lê hoài Thông gọi điện thoại Anh Đậu tới chưa. Bạn Trần Văn Tuyến, Ngọc Thu, Nguyễn Thy cũng tới chờ từ trước để gặp mặt nhau sau bao ngày không gặp.

Khi đến mình chào hỏi nhau mỗi người vài câu hỏi thăm sức khỏe công việc. Hỏi nhau không kịp nên có người nói giận Anh Đậu luôn vì không nói chuyện với Em ka ka ka…. mình thật cảm động và biết ơn Thầy đã tạo ra một cộng đồng chỉ biết kinh doanh chia sẻ với niềm vui và đam mê.

Sáng hôm sau lại tiếp tục Lê Xuân Din Marketting và Lê Hoài Thông bán bánh dừa đến gặp nhau ăn sáng cà phê. Rồi ngồi với nhau chia sẻ mãi đến trưa không đi ăn trưa được vì có hẹn với nhóm “ Chiến lược dòng tiền “ nhóm 5 cộng biệt danh”. Bạn Nguyễn Thiệt kinh doanh máy lọc nước nhóm trưởng ( nhóm 5 cộng) là người đến đầu tiên, Chị Thu Thuỷ bán trái cây quà tặng, vợ chồng Lưu Thanh Phúc nói lo công việc xong đến ngồi cho đã. Còn những bạn khác vì có công việc nên không ghé được…

Ngồi chia sẻ nói chuyện mãi nhìn lại đồng hồ gần 18h, lúc đó câu chuyện vẫn còn nhưng thôi tạm dừng lại mọi người chia tay ra về. Vậy mà Lê Xuân Din còn nói Anh Đậu đi đâu Em chở đi, mình nói em đi cả ngày rồi vợ ở nhà trông đó. Anh Đậu cảm ơn Din rất nhiều và Anh có hẹn với nhạc sĩ Đình Hùng tối nay.

Tối đến gặp nhạc sĩ Nguyễn Đình Hùng tại hội trường của lớp thanh nhạc. Nghe Đình Hùng chia sẻ nói về âm nhạc tạo nên năng lượng và 7 bước trở thành người hát hay.Cảm ơn Thầy và tất cả anh chị bạn bè trong cộng đồng BE Trần Đậu lại về Quảng Ngãi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *