Trần Văn Hạ: Bạn có hài lòng về cuộc sống hiện tại của mình chưa ???

Bạn có hài lòng về cuộc sống hiện tại của mình chưa ???

Tôi là một người về kỹ thuật sợi dệt và hiện tại đang bập bẹ tập làm kinh doanh. Công việc của tôi là cung cấp các dòng vải sợi phù hợp với khách hàng của mình. Đem đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.
Mỗi ngày trôi qua, hành trình của tôi đơn giản là thức dậy từ nhà đến cơ quan, cơ quan rồi về nhà,…! Cứ thế, cứ thế… thời gian trôi qua!

Cuộc sống của tôi cứ ỔN ĐỊNH một cách lạ thường! Tôi muốn làm gì đó khác hơn! Tìm 1 công việc làm thêm nào đó vừa để tăng thu nhập cho gia đình mình vào những thời gian rỗi, hay tìm 1 việc gì đó kiến tôi có thể chia sẻ nhiều giá trị cho người khác để cuộc sống thú vị hơn!

Và 1 ngày tình cờ, tôi bắt gặp được Thầy! Thầy cho tôi những cái nhìn mới trong cuộc sống! Thầy giúp tôi làm sống lại ước mơ và khát khao của mình : ” LÀM CHỦ DOANH NGHIỆP”

Nhưng một người chỉ biết chuyên môn như tôi phải bắt đầu như thế nào? Tôi sẽ tìm sản phẩm gì cho mình? Khách hàng phải tìm bằng cách nào? … Và quan trọng là LÀM SAO ĐỂ KHỞI NGHIỆP TỪ CON SỐ 0???
Có quá nhiều câu hỏi trong đầu tôi và tôi không thể nào giải quyết được!

Hạnh phúc biết bao khi tôi đọc được quyển sách ” VƯỢT BIỂN LỚN” của Thầy! Thầy cho tôi niềm tin về những gì mình có thể làm được! Mình có thể thực hiện ước mơ mình ra sao! Và tuyệt vời hơn ” MỖI NGÀY MỘT CHÚT THÔI” quyển sách nói về 101 bài học về cuộc sống và kinh doanh đời thường đã giúp tôi có một cái nhìn rõ hơn về thế giới kinh doanh như thế nào! Tôi cảm thấy mình tự tin hơn rất nhiều! Tôi biết con đường sắp tới của mình là gì?!?
Cảm ơn Thầy, người cho tôi sống lại lần thứ 2! Thầy NGUYỄN THÁI DUY ♥️♥️♥️!!!

Còn bạn thì sao, bạn có muốn thay đổi sự nhàm chán trong công việc hiện tại?
Làm cách nào để thoát ra điều đó? Bạn có muốn nâng cao chất lượng cuộc sống của mình không???
Mình đang có trong tay bộ sách ” Vượt Biển Lớn” và ” Mỗi ngày một chút thôi”!
Nếu các bạn muốn sở hữu món quà tuyệt vời này thì inbox mình ngay nhé!
Và tuyệt vời hơn nữa, nếu bạn quyết định sở hữu Bộ sách này, bạn sẽ được tặng 01 khóa học làm chủ doanh nghiệp trị giá 1.000.000đ! Thật tuyệt vời phải không ạ???

Mình sẽ ưu tiên 50 bạn đăng ký sớm nhất nhé!!!
Chúc cả nhà nhiều sức khỏe và luôn an vui!!!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *