Tuyết Nguyễn | Mỗi lần đọc lại cuốn “ Vượt Biển Lớn” mình đều khóc!

Mỗi lần đọc lại cuốn “ Vượt Biển Lớn” mình đều khóc. Thấy thương vô cùng nhất là giai đoạn thầy phá sản xưởng gỗ, để em trai rời công ty với hai bàn tay trắng. Đọc đến khúc đó mình cứ nấc lệ nấc xuống.

Kể cả khi viết những dòng này. Khi mình làm mất hết tiền khởi nghiệp, chính anh Hai mình dù không hề biết em gái đang làm gì, thỉnh thoảng vẫn gọi hỏi em có cần gì nói anh. Mình cứ nói “em không sao”

Cả thời sinh viên học kế toán, nhưng mê buôn bán cứ cái gì cũng anh Hai hỗ trợ. Nên đọc xong thấy đồng cảm và thương thầy lắm.

2 cuốn sách này, mình đọc từ lúc biết thầy Nguyen Thai Duy cho đến bây giờ. Cũng chưa tới 1 năm, mặc dù quá trình kinh doanh mình chưa tốt nhưng đã phần nào rõ ràng hơn trên hành trình khởi sự.

Đã rất nhiều lần giới thiệu cho mọi người cuốn sách. Nhưng có lẽ giới thiệu cho những đối tượng không phù hợp. Họ không mê khởi nghiệp như mình.

Hôm qua, viết một stt “ khi khởi sự kinh doanh, bạn lo lắng điều gì?” Rất nhiều cmt nói ra nỗi niềm mà bộ sách này thầy Duy chia sẻ.

Như khởi sự lo lắng về : không có tiền, không có kiến thức, sợ thất bại, sợ không có khách hàng, sợ có khách hàng nhưng không đủ hàng…

Mọi người muốn kinh doanh thì đọc cuốn này của thầy chia sẻ nhé. Thầy đúng nghĩa là thầy, giản dị và dạy tâm huyết.

Mọi người thường thấy, người dạy kinh doanh thường mặc vét đầy bóng bẩy với hình ảnh hào nhoáng nhưng thầy rất giản dị và dạy ngày dạy đêm. Tâm huyết lắm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *