Võ Lệ Hiền – Điều gì thôi thúc mình tham gia đến cùng lớp học

Điều gì thôi thúc mình tham gia đến cùng lớp học cuối cùng trong khoá học trong lúc con đang sốt 39-40 độ và giữa mùa dịch này.

Sẽ nhớ mãi lớp học trong mùa dịch này và nhớ mãi hình dáng người Thầy Nguyen Thai Duy của tôi trong lớp học 2 ngày qua. Để em thấy rằng dù trong mọi hoàn cảnh Thầy vẫn nguồn năng lượng đó, luôn có tư duy tích cực và luôn làm chủ được tất cả các tình huống xảy ra.

Giữa cái mùa dịch này ai ai cũng sợ không dám ra khỏi đường nhưng Thầy vẫn đứng lớp và đeo khẩu trang để chia sẻ liên tục 2 ngày từ 9h sáng đến 9h tối. Em Cảm ơn Người Thầy, Người dẫn đường của chúng em, một Người Thầy tận tuỵ và luôn hết lòng vì các em.

Hôm qua là lớp học cuối cùng của khoá, lớp học vô cùng đặc biệt và cực kỳ quan trọng với em. Những tưởng em sẽ không tham gia được lớp học này luôn vì em đã rất háo hức mong chờ từ 2 tuần trước.

” Tối thứ 6 con sốt 40 độ và 2 vợ chồng hoảng hốt ẵm ngay vào bệnh viện khám, sau đó bác sĩ báo không sao rồi cho thuốc về nhà theo dõi. Nhưng đến tối 2-3h sáng con vẫn sốt cao
không ngủ được và ba mẹ phải thức canh con. Cứ trong đầu suy nghĩ và nói với chồng chắc mai em không đi học được quá anh ơi. Chồng em liền nói: Không sao đâu em mai con đỡ hơn thì để nhà Anh với Bà Nội lo. Có giải pháp hết mà, em cứ yên tâm đi học đi vì lớp này là lớp cực kỳ hay và quan trọng, với lại học xong em sẽ biết mình làm gì và bắt đầu như thế nào”. Chồng em Tuyệt vời như thế đấy. Luôn thầm cảm ơn cuộc đời vì trên con đường kinh doanh luôn có anh Nguyễn Hữu Tiến đồng hành và truyền động lực mỗi ngày.

Và em luôn thấm với câu nói của Thầy : ” Bạn đừng bao giờ lấy con cái ra làm lý do, tội cho nó lắm. Nếu có thì đứa con chính là động lực để ta luôn phải nỗ lực và tiến lên mỗi ngày”.

Và thế là cứ thế sáng dậy quyết định đi học và cũng hoàn thành xong khoá học 3 tháng của Thầy. Đúng như Thầy nói : ” Trong tất cả các hoàn cảnh hay biến cố xảy ra cách đơn giản nhất chính là thay đổi suy nghĩ và góc nhìn”.

Tối qua lúc 8h đi trên đường từ Điện Biên Phủ về nhà mà cảm giác lâng lâng khó tả. Kiểu như vui như mở được cờ vậy. Cứ vừa chạy xe vừa ngêu ngao hát bài Ươm Mầm Khát Vọng của Be Training:
” Có những người luôn hăng say bằng trái tim cháy bỏng. Khát khao tạo dựng nên những doanh nghiệp từ đôi tay. Và bầu nhiệt huyết cống hiến từng ngày, BƯỚC CHÂN TỰ TIN TUY KHÓ KHĂN CÒN ĐÓ. Luôn thay đổi luôn tư duy tập trung vào chiến lược. Doanh nhân là người luôn sống trọn vẹn từng phút giây, truyền nguồn cảm hứng kết nối mọi người, biết luôn tập trung mang những giá trị cho đời. Nào bạn ơi hãy đến với chúng tôi, làm chủ tư duy, phát huy tính sáng tạo. Nuôi dưỡng đam mê, ươm mầm khát vọng, vườn ươm doanh nhân Be-Training đón chào”.

Chưa thấy bán hát nào mà hay như vậy luôn ak. Hay từng câu chữ, càng hát càng thấy ngâm mà càng thấy hay kinh khủng nữa.

Em rất cảm ơn Người Thầy của vợ chồng em, nhờ có Thầy mà trong 4 tháng qua tụi em đã thay đổi rất nhiều. Đúng là kinh doanh phải từ từ và rất bài bản.
Đang trong mùa dịch người ta thì đang giải thể, phá sản, cắt giảm chi phí nhưng em thì lại đang đào tạo 2 nhân sự mới và còn tuyển thêm 2 bạn nữa. Không lời nào để có thể diễn tả được cảm xúc của em lúc này.

Em cảm ơn Thầy Duy và cảm ơn Cô Dương Châu rất rất nhiều. Thầy Cô luôn truyền động lực, năng lượng và thúc đẩy tụi em phải hành động mỗi ngày. Có những lúc do dự, chần chừ, và đi sai mục tiêu Thầy luôn là người kéo chúng em lại. Con đường kinh doanh phía trước tụi em sẽ còn nhiều khó khăn nhưng em tin chắc là tụi em sẽ làm được và phải làm được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *