VÕ LỆ HIỀN – ĐÚNG – ĐỦ – ĐỀU KINH KHỦNG LẮM LUÔN CẢ NHÀ

ĐÚNG – ĐỦ – ĐỀU KINH KHỦNG LẮM LUÔN CẢ NHÀ

Trước mới đi học, Thầy gõ đầu bảo: “Kinh doanh muốn xây dựng doanh nghiệp bài bản phải đa kênh và có chiến lược cho từng kênh”. Lúc đầu Thầy nói xong cũng lờ mờ lắm, kêu về làm gì thì làm nấy thôi chứ vẫn. Làm Web đi cũng ráng bang bang ra làm, xong Youtube thì cứ quay, Livestream thì cứ đứng live.
Người ta bảo rằng: “Xây nhà phải xây bộ móng cho thật chắc, và mình vẫn luôn nghĩ vậy, tứ trụ phải thật chắc thì sau đó muốn thiết kế hay làm gì cũng dễ”. Nói thật chứ, cứ ngồi và mò mẫm viết bài mỗi ngày những ngày đầu mục tiêu phải được 2 bài, rồi sau đó đủ thì giờ mỗi tuần duy trì ở mức 1 bài và giờ thì Train lại cho nhân sự viết chỉ cần đọc và sửa.
Cho đến những đoạn Video Youtube những ngày đầu phải nói là run lắp bắp, quay đi quay lại chắc cũng mấy chục lần mới được 1 video. Rồi sau quay càng nhiều  càng quen dần rồi Livestream cũng tự nhiên hơn rồi. Có thể quay nói bất kỳ điều gì. “ĐỪNG ĐỢI MỌI THỨ CHUYÊN NGHIỆP RỒI LÀM MÀ HÃY LÀM, ĐIỀU CHỈNH VÀ NÓ SẼ CHUYÊN NGHIỆP DẦN” Giờ mới thấy đúng luôn, giờ thì mọi thứ gần như xong và sắp tới sẽ là một giai đoạn khác.
Mới tuần này chứ đâu tự nhiên có 3 khách gọi điện mua hàng mà không cần hỏi gì hết chỉ cho số điện thoại, địa chỉ để giao hàng liền thôi. Sau khi hỏi thì mới biết nào là:
“Chị biết em qua kênh Youtube coi hết các Video của em luôn, nên nay lấy thử Bào Ngư và Còi Sò Điệp Nhật”.
” Em ơi, nhớ lấy Còi Sò Điệp Nhật to y như trên Livestrem của em cho chị nha”.
“Em ơi, sao đặt hàng trên Website Hisea không thấy phản hồi vậy”. sau đó anh phải vào trang Fanpage Hisea để đặt đúng hàng đó”.
Thực sự là chỉ âm thầm làm và làm như Thầy vẫn dạy, học và theo Thầy chắc cũng được gần 1 năm và bắt đầu xây dựng 3 Website, Youtube, Fanpage, Google Business trong 6 tháng thì giờ mới bắt đầu kết quả tự nhiên về mà chưa phải chạy Ads.
Khi đã chọn đúng người Thầy, đúng con đường để đi và mình tin vào người đó, tin vào những kiến thức mà mình học được và thêm sự kiên trì đều đặn mỗi ngày thì kết quả sẽ xuất hiện.
P/S: Cảm ơn Thầy Nguyen Thai Duy đã dẫn dắt tụi em trong suốt thời gian qua, hôm nay có chút kết quả và nhìn lại chặng đường các Nền móng đã hoàn thành mới thấy biết ơn Thầy vô cùng.
P/S: Dạo này Thầy trò gặp mà chưa kịp chụp tấm nào nên thôi lấy luôn tấm mới đi học BBB ở Be vậy. Hehe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *