VỪA LÀM VĂN PHÒNG VỪA KHỞI SỰ KINH DOANH RIÊNG CÓ ĐƯỢC KHÔNG ??

Tại sao không nhỉ, vừa làm văn phòng bạn còn muốn kinh doanh thêm nữa cho thấy bạn giỏi tới mức nào rồi. Tuy nhiên để có thể vừa làm văn phòng vừa khởi sự kinh doanh thành công bạn hãy chắc chắn là mình có thể làm chủ 3 yếu tố quan trọng dưới, vì chính các yếu tố này sẽ giúp bạn cân bằng mọi thứ một cách tốt nhất.

khởi sự kinh doanh

Nếu bạn không muốn phải vật lộn giữa một công việc ổn định từ 8 giờ sáng đến 5 giờ chiều hoài nữa và khao khát sở hữu một doanh nghiệp  cho riêng mình thì đừng chần chừ nữa. Việc của bạn là nắm rõ 3 yếu tố quan trọng dưới đây là có thể ngay lập tức khởi sự kinh doanh khi vẫn còn ngồi trên ghế văn phòng rồi.

Theo đuổi con đường khởi sự kinh doanh thế nào khi bạn vẫn ngồi trên ghế văn phòng ??

Thay vì lo lắng thì nghe Be Training đi, hãy đối mặt với điều này, hầu hết các công ty khởi nghiệp được thành lập bởi những người vẫn đang đi làm một công việc cố định, họ tự lên kế hoạch cho doanh nghiệp của mình tại nhà. Tất cả chúng ta đều phải bắt đầu từ một nơi nào đó, và bạn không thể khởi nghiệp khi vẫn còn đang đau đầu tìm cách trả hóa đơn khi doanh nghiệp chưa có lợi nhuận.

Do đó, hãy cảm thấy mình may mắn thay vì bất hạnh khi vẫn có một công việc cố định. Và thay vì nghĩ công việc đó là thứ kìm hãm bạn, hãy nghĩ nó là động lực và nền tảng để bạn bắt đầu xây dựng công việc kinh doanh tuyệt vời của mình. Thử tưởng tượng nếu bạn không có khoản lương cố định đó, bạn sẽ huy động hay phải dành dụm bao nhiêu để có thể tập trung vào kế hoạch khởi nghiệp của mình, những kế hoạch có thể kéo dài từ 3-5 năm mới có thể đi vào ổn định.

Hãy coi công việc của mình như chỗ dựa vững chắc hỗ trợ cho kế hoạch khởi nghiệp của bạn. Cho đến khi bạn sẵn sàng chuyển đổi sang toàn thời gian cho khởi nghiệp. Mà ngay cả khi như vậy, tại sao không nghĩ đến việc thuê người làm cho bạn và bạn vẫn có thể làm cố vấn cho công việc của mình.

Tối ưu thời gian cho công việc văn phòng và cho doanh nghiệp mới khởi sự kinh doanh

Lam một bài toán đơn giản cùng Be Training nha, giả sử bạn ngủ 7 tiếng một ngày là 56 giờ, bạn vẫn còn 72 giờ. HÃY SỬ DỤNG NÓ. Dành 40 giờ còn lại cho kế hoạch khởi nghiệp của bạn, 32 giờ còn lại để cho bản thân và các sinh hoạt cá nhân, mối quan hệ khác. Không có điều gì là hoàn hảo hay tuyệt đối ở đây, đặc biệt khi bạn muốn có tài chính ổn định và theo đuổi cả hai giấc mơ.

Bạn buộc phải dành ít nhất 40 giờ một tuần cho những thứ không phải là ưu tiên số một của bạn. Nhưng hãy chia nhỏ các con số và xem bạn có thêm bao nhiêu thời gian để trở thành một doanh nhân.

khởi sự kinh doanh

Vậy quản lý thời gian thế nào để cả công việc văn phòng và doanh nghiệp mới khởi sự kinh doanh thành công cùng lúc ??

Hãy đảm bảo thời gian bạn bỏ ra thực sự tạo ra thay đổi cho doanh nghiệp của mình. Đừng lãng phí thời gian quá nhiều vào việc chọn màu cho logo của bạn hoặc việc nên mua bao nhiêu giấy in… Những điều này sẽ quan trọng vào một lúc nào đó, nhưng không phải lúc này.

Thay vào đó, tập trung vào việc lựa chọn cấu trúc doanh nghiệp của mình, tìm hiểu khách hàng mục tiêu và tiềm năng thị trường. Xem xét nguồn vốn và khả năng duy trì doanh nghiệp trong ít nhất 6 tháng đầu. Vì thời gian có hạn, hãy thử cân nhắc đến việc đặt nền tảng và xây hệ thống, phần còn lại, hãy xem xét đến việc thuê ngoài.

Khi bạn khó chịu vì phải dậy sớm để đi làm, hãy lấy nó làm động lực để đến một ngày doanh nghiệp đầu tiên của bạn đi vào ổn định bạn sẽ thấy mọi chịu đựng trước đó là vô cùng xứng đáng.

khởi sự kinh doanh

Khi bạn lo sợ công việc của mình quá phụ thuộc vào người khác; hãy lấy nó làm quyết tâm để tiến xa hơn nữa và sáng tạo trong công việc của bạn. Đôi khi áp lực là thứ chúng ta cần để tìm ra giải pháp sáng tạo và hiệu quả hơn. Vì vậy, hãy cảm ơn nó. Hãy nghĩ về 8 tiếng đi làm mỗi ngày và nghĩ về khi bạn có thể làm việc ở bất cứ đâu, bất kể giờ nào và có thể nghỉ ngơi theo ý bạn khi doanh nghiệp của bạn thành công như mong đợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *