VƯỢT BIỂN LỚN

VƯỢT BIỂN LỚN …

Bạn thân mến, Bạn có suy nghĩ hay liên tưởng nào đầu tiên khi đọc tựa đề bài viết này không?

“VƯỢT BIỂN LỚN” – Đó là quyển sách đầu tay của tôi và đó cũng là câu chuyện cuộc đời về hành trình KHỞI NGHIỆP mà tôi chia sẻ đến bạn.

⛵Hành trình khởi nghiệp cũng có lúc gian nan như những con sóng dữ. Nhưng ko phải dễ dàng nhấn chìm bạn được, nếu bạn biết cách điều khiển con tàu của mình.

?Cuộc sống và công việc của mỗi người, luôn có những thách thức. Vì vậy bạn đừng ngại “ra khơi” mà quan trọng là hãy sắm cho mình 1 con thuyền thật chắc chắn và biết cách chèo lái nó vượt qua những con sóng dữ.

️?Tôi vốn là một người gầy dựng sự nghiệp từ Zero (những con số 0 tròn rất tròn trĩnh) nên tôi thấu hiểu sâu sắc những trở ngại, khó khăn mà một người khi ra đời lập nghiệp gặp phải. Tôi đồng thời cũng đã vượt qua những giai đoạn gian khó này và đúc rút lại thành những nguyên tắc để chia sẻ cùng bạn.

️️?Đó là những bí quyết khởi nghiệp mà bạn chưa bao giờ được biết đến ở bất cứ sách vở nào. Và quan trọng hơn hết, Bạn có thể vận dụng vào thực tế một cách hiệu quả!

️?Nếu bạn có 1 khát vọng lớn lao về LÀM CHỦ cuộc đời bằng cách KINH DOANH và KHỞI NGHIỆP nhưng chưa biết cách phải bắt đầu như thế nào thì hãy đến tham dự buổi chia sẻ này cùng tôi nhé.

?Chủ đề: KHỞI NGHIỆP KINH DOANH

☑️Thời gian từ 18-21g, thứ 5 ngày 17/11/2022

☑️Tại tầng M, 199 Điện Biên Phủ, P15, Bình Thạnh, HCM

☑️THAM DỰ MIỄN PHÍ 100%

?Đăng ký : Bạn gửi tên, số điện thoại và email qua zalo 0906 76 12 15

?Khóa học chia sẻ đến bạn lộ trình thực tế nhất để áp dụng áp dụng vào công việc kinh doanh thật hiệu quả, cho dù bạn mới bắt đầu khởi nghiệp hay đã kinh doanh qua nhiều năm.

?Đây là một khoá học sẽ giúp trang bị cho bạn những tư duy, phương pháp, chiến lược để có thể ra kinh doanh và khởi nghiệp một cách đơn giản và thực tế nhất!

?Nào bạn! Hãy VƯỢT BIỂN LỚN cùng tôi nhé!

NGUYỄN THÁI DUY.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.